soi kèo bóng daBogdanovic 25 điểm và 10 đã giúp các vịua giànhượhai chiến thắng liên tiếprướ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 09:49

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1▪=■●3 tháng 11, NBA thường xuyên mùa giải tiếp tục ngày hôm nay, Fox đã bỏ lỡ các trò chơi do chấn thương. Cuối cùng, các vị vua đánh bại Blazers ●▷10◁…=•7-99 trên sân nhà.

 Vào đầu hiệp một, Belica đánh ba con trỏ, McCollum cản phá thành công và Belica thực hiện một mẹo, và Blazers bất ngờ bùng nổ và chơi một làn sóng 14-1! Belica cầm máu bằng một cây ba trỏ, Lillard thực hiện thành công một cú nhảy, và Kings thực hiện một cú chạy 9-0 để giành 1 điểm! Lillard thực hiện ▷▼●3 quả ném phạt và ghi bàn cho nhau trong hiệp 1. Đội Blazers dẫn trước •☆3 điểm 24-▪▪21.

 Trong hiệp -•2, Bogdanovic thực hiện 2 quả ném phạt, Baezmore thực hiện □▷☆■1 quả ném phạt, Bogdanovic ghi 5 điểm liên tiếp và Bezmore ghi 6 điểm. Sau đó, đôi bên chia điểm cho nhau, trong hiệp đấu này, đôi bên hòa ▲□○25 - ▪-25. Sau giờ nghỉ giải lao, Blazers vẫn dẫn trước 4△◁◇○9-▼☆●◆4•▲6 với □◇3 điểm.

 Bên dễ dàng chi•◇◁▪ến đấu, các vị vua ghi được ▷○…4 điểm đầu tiên, Whiteside thực hiện thành công một c▷★=•ú layup, các vị vua chơi một làn sóng 13-2! Trail Blazers ăn mi▪☆▽▷ếng trả miếng với 5 điểm, Barnes thực hiện 2 quả ném phạt, Herzonia chọc thủng lưới, Kings ghi thêm 4 điểm, Lillard thực hiện 3 quả ném phạt! Nhà vua chơi một làn sóng 11-2! The Blazers đạt ba con trỏ, và sau ba phần tư, Kings dẫn trước 11 điểm 81-70.

 Cuối hiệp đấu, Rabizière thực hiện quả ném biên, Ferrell thực hiện thành công một pha bật nhả, và McCollum ghi được 4 điểm. Nhà vua đáp lại bằng một làn sóng 10-▽…•■3! Trail Blazers nhanh chóng ghi được ◁=-4 điểm với cả hai khẩu súng, Barnes bắn tr-□…◇úng ba điểm, và Whiteside ghi 4 điểm liên ti☆▼★ếp. Barnes lại đánh một cú nhảy! Lillard thực hiện 4 quả ném phạt! Simmons đã bắn trúng một con trỏ ba con, nhưng Belica đã đáp lại bằng con ba con trỏ! McCollum thực hiện thành công một cú nhảy, và Joseph thực hiện một cú ném ba chỉ khác! Whiteside thực hiện một mẹo và Barnes đáp lại với 2 điểm. Blazers không thể ngăn được các vị vua ghi bàn, và cách biệt về điểm số luôn ở mức 9 điểm, cuối cùng thì các Blazers đã không thể về trời và các vị vua đã thắng trên sân nhà!

 Đối với Trail Blazers, Lillard có 2◆▽□-7 điểm và 5 kiến ​​tạo, McCollum có 24 điểm, và Whiteside có 1••7 điểm và 7 rebound.

 Đối với Kings, Hilde ghi được ●◁•20 điểm, Belica 1▪○◁★9 điểm và 1=●☆▪2 rebounds, Bogdanovic 2•☆▽5 điểm và 10 kiến ​​tạo

 


soi kèo bóng daBogdanovic 25 điểm và 10 đã giúp các vị vua giành được hai chiến thắng liên tiếp trước Blazers!

(Nhìn lại Kế hoạch 5 năm lần thứ 13) Du lịch nông thôn ở Tân Cương mang lại “trái cây dồi dào” Dịch vụ tin tức Trung Quốc Yining, Tân Cương Ngày 31 tháng 10: Du lịch nông thôn Tân Cương “hoa nhiều trái hơn” tạo ra “trái cây phong phú” Tác giả Gou Jipeng, Li Yafeng “Do không có con đường làm giàu, gia đình chúng tôi được xác định là hộ nghèo có thẻ đăng ký, sau đó, cán bộ thôn vận động tôi phát triển Mujiale và giúp tôi xin quỹ xóa đói giảm nghèo để mua bàn ăn, tủ, tủ lạnh, tủ khử trùng, v.v.” 31 Theo Yerzati Blatiba, một người dân ở làng Halehat, huyện Zhaosu, tỉnh tự trị Ili Kazakh, Tân Cương, thu nhập hàng năm của gia đình anh là hơn 25.000 nhân dân tệ (RMB, tương đương bên dưới). Làng Halehat từng là một ngôi làng thuần nông, được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='zxrf'></tfoot>

   <i id='ii88'><tr id='uc2me'><dt id='91kI'><q id='k8eak'><span id='sgma'><b id='seky'><form id='ObjCh'><ins id='q068'></ins><ul id='iwqi'></ul><sub id='ee0iq'></sub></form><legend id='8wwoo'></legend><bdo id='424a0'><pre id='00wc'><center id='5lfh'></center></pre></bdo></b><th id='ie6m0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4ik8c'><tfoot id='t651'></tfoot><dl id='48k0'><fieldset id='4g2s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yc0k6'><style id='2qgea'><dir id='pntr'><q id='q8uu8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>