lo xien mb_Cole xác nhận sự vắng mặt của Durant trong trậchukếG2, Iguodala dự kiế​​sẽhi đ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 22:39

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ■▽1 tháng ◇■6, Steve Kerr xác nhận rằng Kevin Durant sẽ không tham gia vào trò chơi thứ hai của trận chung kết. Nhưng Andre Iguodala được cho là sẽ thi đấu.

 Durant đã phải ngồi ngoài từ ngày •○▽9/5 vì chấn thương bắp chân phải.

 “Kevin sẽ không thi đấu vào thứ Hai,” Cole nói, “Chúng tôi luôn có tâm lý thoải mái, nhưng đã đ▲△ến lúc phải nói. Anh ấy không tập hôm nay, chúng tôi sẽ tập vào ngày mai, nhưng anh ấy vẫn đang h=●ồi phục. Gần như không có sự cạnh tranh nào vào thứ Hai. có thể."

 Kể từ khi Warriors đến Toronto, Durant đã hoàn thành khóa huấn luyện cá nhân, nhưng vẫn chưa được phép tham gia khóa huấn luyện đầy đủ.

 “Không phải là đau mắt cá chân hay đau đầu gối,” Cole nói, “Bạn có thể ti☆▷ếp tục thi đấu với chấn thương. Nếu bạn bị đau bắp chân một lần nữa, chuỗi trận của anh ấy sẽ kết th□○•úc. Vì vậy, anh ấy phải sẵn sàng và anh ấy sẽ thi đấu một cách tự nhiên. . "

 Cole cũng nói rằng miễn là Durant có thể ti☆▪ếp tục, sẽ không có giới hạn thời gian.

 Ngoài ra, k◇▼◆…ết quả chụp MRI của Iguodala cho thấy không có vấn đề gì với bắp chân của anh.

 


lo xien mb_Cole xác nhận sự vắng mặt của Durant trong trận chung kết G2, Iguodala dự kiến ​​sẽ thi đấu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của Hy Lạp "China Greek Times", tối ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương, Tổ chức Y tế Công cộng Quốc gia Hy Lạp (EODY) thông báo trong 24 giờ qua, Hy Lạp đã xác nhận mới 1.690 trường hợp mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới. Kỷ lục mới về một ngày ở Hy Lạp kể từ cuối tháng Hai đã được làm mới, 35 trong số đó được nhập khẩu từ nước ngoài. Tổng số 37.196 trường hợp đã được xác nhận trên toàn quốc. Có 5 trường hợp tử vong mới trong ngày hôm đó, và tổng số 620 trường hợp tử vong. Thủ tướng Hy Lạp Mizotakis ban đầu dự kiến ​​sẽ có bài phát biểu trên truyền hình quốc gia vào lúc 3 giờ chiều, giờ địa phương vào ngày 30 tháng 10 để giới thiệu sự phát triển của dịch bệnh Hy Lạp với công chúng và công bố một loạt các hạn chế nhằm kiềm chế sự lây lan của vi rút vương miện mới ở Hy Lạp. Nhưng bởi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='em0s'></tfoot>

   <i id='gs60e'><tr id='g8ug'><dt id='2uwu'><q id='zxrf'><span id='62euq'><b id='gucm'><form id='fqGHc'><ins id='eoo8w'></ins><ul id='oiem4'></ul><sub id='q4gcm'></sub></form><legend id='8a8cy'></legend><bdo id='2ki6'><pre id='qe400'><center id='c6ka'></center></pre></bdo></b><th id='u2owu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8kqy'><tfoot id='5tjx'></tfoot><dl id='46g86'><fieldset id='KlamC'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eyiku'><style id='2g648'><dir id='qo4q2'><q id='qskce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>