keo phat goc hom nay_Tại sao tái chế babì cấp tốc là nóng và lạnh,áphươngápáchế sáạ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 23:41

 Nó đã trở thành một xu hướng trong các trường cao đẳng và đại học, nhưng trong cộng đ=△=☆ồng, nó bị đối xử lạnh nhạt

 Tại sao tái ch▽△●-ế bao bì nhanh lại nóng và lạnh

 Phóng viên Dai Lili Wang Tianqi của chúng tôi

 “Double ■•1▲◁▷☆1” năm nay, chuyển phát nhanh hàng loạt đ•■□▪ến tận tay người tiêu dùng, lượng rác cũng tăng gấp đôi. Trên thực tế, nhiều loại rác được tạo ra từ chuyển phát nhanh có thể tái chế được, chẳng hạn như thùng carton, xốp chứa đầy, bao bì nhựa, v.v., có thể tái sử dụng trực tiếp. Tuy nhiên, phóng viên gần đây đã đến thăm một số cộng đồng dân cư và trường đại học và nhận thấy rằng tái chế bao bì nhanh đã trở thành một xu hướng ở các trường đại học, nhưng nó lại bị đối xử lạnh nhạt trong cộng đồng. Tình hình nóng lạnh này cho thấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước để thúc đẩy việc tái sử dụng rác tái ch▪-★△ế.

 Cộng đồng: Thùng rác cũ không còn nữa

 Trong cộng đồng Jingyili và Dongyingfang của Quận Haidian, một trạm tái ch=☆▼▲ế bao bì nhanh đơn giản trước đây đã được thi★…=ết lập bên cạnh tủ chuyển phát nhanh, để người dân có thể trực ti-△•○ếp tháo dỡ các gói hàng và phân loại chúng sau khi chuyển phát nhanh. Nhưng phóng viên đã đ▽●▼…ến hai cộng đ•△◇●ồng này cách đây vài ngày, nhưng không tìm thấy nơi tái chế bao bì chuyển phát nhanh. Trong cộng đ…▼••ồng Jingyili, một cụ già đang tập thể dục nói với các phóng viên: “Nó từng ở đó nhưng không được mọi người sử dụng, và sau đó nó biến mất.” Ông già nói rằng có những người bán hàng rong thu gom phế phẩm trong cộng đ▷☆ồng. Tất cả đều được bán cho những người bán hàng rong khi họ ti◆▼ết kiệm quá nhiều.

 "Khi bạn lấy một gói hàng từ tủ chuyển phát nhanh, bạn thường mang nó về nhà để đóng gói. Ít người sẽ mở gói ngay tại chỗ bên cạnh tủ chuyển phát nhanh. Không dễ dàng để lấy nó sau khi bạn đã mở nó." "Ngay cả khi người chuyển phát nhanh có thể lấy nó, nó cũng đáng giá. Đến đây, nhưng ai mà tiết kiệm được nhiều thùng như vậy? "Nhiều người dân cộng đ◆•▽▼ồng cho rằng, tái ch▽△ế thùng cấp tốc là việc tốt, nhưng khi bắt tay vào làm thì luôn có đủ thứ bất tiện. Cư dân, ông Sun nói rằng không có cơ ch▽▲◇ế khuyến khích tái chế bao bì nhanh và mọi người không thể nhận được bất kỳ lợi ích nào, dẫn đ•…▽ến sự nhiệt tình rất thấp và đôi khi thích nhặt rác hơn.

 Cửa hàng nhanh: không kinh doanh tái ch▽◆-ế

 "Tái chế? Tôi chưa nghe nói về nó. Chúng tôi không có kinh doanh này." Gần Tiejiafen, quận Haidian, một người chuyển phát nhanh trẻ tuổi từ Yunda đã bối rối về việc tái chế bao bì chuyển phát nhanh. Anh trai chuyển phát nhanh của Yuantong nói: “N▪▷ếu có những hộp không sử dụng có thể mang đ◆▪ến cho tôi, tôi sẽ sử dụng nó để chuyển phát nhanh, nhưng chắc chắn không có phần thưởng nào.” Anh trai chuyển phát nhanh của Jingdong nói: “Tôi nghe nói rằng có một thùng carton tái chế để giao Jingdou. Các hoạt động, nhưng không rõ có hoạt động nào không và chưa ai yêu cầu tôi tái chế. "

 Các phóng viên nhận thấy rằng một số điểm bưu điện đã đặc biệt đặt các hộp tái ch☆▼ế bao bì. Tại Bưu điện trên đường Yongding, Haidian, có một hộp tái chế bao bì màu xanh lá cây ngay khi bạn bước vào cửa, hộp được chia thành hai phần, bên trái là nhựa và bên phải là các sản phẩm bằng giấy. Nhưng cả nửa ngày, không có người dùng để chuyển phát nhanh gói hàng.

 Các trường đại học: tái ch☆-○ế ■☆30-40% bao bì

 Việc tái ch-◇☆△ế bao bì chuyển phát nhanh, vốn lạnh trong các cộng đ◁…•ồng và cửa hàng, khá phổ biến ở các trường đại học. Ở phần cực đông của khuôn viên Đại học Lâm nghiệp Bắc Kinh, một số dãy tủ lớn hầu như không "nhàn rỗi", bên cạnh là thùng tái chế bao bì cấp tốc. Các sinh viên đã lấy đồ ăn nhanh ra, mở gói ngay tại chỗ và nhét thùng giấy cao tốc vào thùng tái ch•▷=ế. Các thùng giấy này sẽ được gửi đ▽•ến điểm gửi hàng của trung tâm dịch vụ chuyển phát nhanh, nếu học sinh cần thùng carton khi gửi chuyển phát nhanh có thể nhờ nhân viên tư vấn miễn phí.

 Deng Qingyuan, tổng giám đốc của "Near Neighbor", người phụ trách mảng kinh doanh chuyển phát nhanh của trường này, cho biết họ đã hợp tác với hơn 40 trường cao đẳng và đại học trong thành phố, và mỗi trường đều thiết lập các thùng tái ch•☆▽ế bao bì chuyển phát nhanh. Kể từ ngày =▽1 tháng ○◇1▪▪1, hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh trong khuôn viên trường đã đạt đến đỉnh cao. Khối lượng chuyển phát nhanh hàng ngày của mỗi trường đại học là từ △▷10.000 đến ◁-1▲◁…☆5.000 chi△=ếc. Khoảng ▪•○30% đến 40% bao bì chuyển phát nhanh được tái chế. Các thùng tái ch▷◆•◆ế bao bì chuyển phát nhanh ban đầu không còn đủ. đã sử dụng.

 Các phương pháp tái chế sáng tạo được kỳ vọng sẽ "phá băng"

 Tại sao tái chế bao bì chuyển phát nhanh lại nóng và lạnh? Deng Qingyuan phân tích: "Hoàn cảnh ở cộng đ=△ồng dân cư khác với trường học. Địa điểm thu gom và giao hàng của trường tương đối tập trung, các thùng chuyển phát nhanh dễ tái chế. Không gian ký t○☆úc xá hạn ch▪▼◁ế và sinh viên không có nơi nào để cất thùng chuyển phát nhanh. Nhu cầu tái chế càng cấp thiết. Nhưng đối với người dân, hoạt động kinh doanh rất phân tán, trong đó phần lớn là thu gom, kinh doanh giao hàng chỉ chi•■ếm 5% đến 8%. Việc tái chế bao bì càng khó phát huy hơn. "

 Tuy nhiên, nếu chúng ta có thể đổi mới các phương pháp tái ch◁◁ế, việc tái chế bao bì cấp tốc được kỳ vọng sẽ thâm nhập vào cộng đồng. Công ty TNHH Công nghệ phân loại Bắc Kinh Ai đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh tái chế tại một số cộng đồng ở Trường Bình. Họ phát cho mỗi hộ gia đình một t◁▼☆úi tái chế lớn có sức chứa 20 kg, sau khi cư dân tiết kiệm được một lượng rác tái chế nhất định có thể đặt lịch hẹn qua applet WeChat "Phân loại tình yêu" hoặc điện thoại phục vụ nhân viên tái chế lúc ■□8 giờ. Đón tại nhà giữa 20 giờ. Sau khi người tái ch…☆ế đến cửa, họ sẽ cân rác tái chế và cấp "quỹ bảo vệ môi trường" cho cư dân, mỗi kg rác tái chế đổi được 0,8 nhân dân tệ. "Quỹ bảo vệ môi trường" có thể được sử dụng trực tiếp trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trong cộng đồng. Master Zeng, một nhà tái ch-▲▼ế chuyên về Cộng đồng BBMG Jiahe Garden, nói với các phóng viên rằng BBMG Jiahe Garden có 814 hộ gia đình với 2,57□△▼1 nhân khẩu, và hơn 90% trong số họ đã trở thành người dùng "Phân loại tình yêu". Kể từ ngày •☆▼○20 tháng 10, Sư phụ Zeng cảm thấy rằng số lượng cư dân đặt lịch hẹn đã tăng lên rõ ràng. “Mỗi ngày có thể nhận được gần 20 đơn đặt hàng và lượng thu thập đã tăng khoảng 20%”.

 Theo Xu Yuanhong, tổng giám đốc của Công ty TNHH Công nghệ Phân loại Ai Bắc Kinh, Ai Sorting có một trung tâm phân loại đặc biệt khép kín ở quận Trường Bình. Sau khi rác tái ch★▼★•ế được thu gom từ cộng đồng được vận chuyển đến trung tâm phân loại, sẽ có các chuyên gia sẽ Tất cả các loại rác tái chế được phân loại lại, sau đó chỉ cần làm sạch, nghiền nát hoặc nén, sau đó đóng gói và gửi đến các doanh nghiệp sử dụng tài nguyên tái tạo có liên quan. Xu Yuanhong cho biết tỷ lệ sử dụng tài nguyên của rác tái chế khi vào trung tâm phân loại là trên 90%. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

keo phat goc hom nay_Tại sao tái chế bao bì cấp tốc là nóng và lạnh, các phương pháp tái chế sáng tạo được kỳ vọng sẽ -phá băng-

China News Service, Lanzhou, ngày 1 tháng 11 (Huang Guibin, Dong Na) Công ty TNHH Tập đoàn Cục Đường sắt Trung Quốc Lanzhou thông báo rằng nó khác với dịch vụ vận chuyển tuần vàng thương mại điện tử "Double 11" của đường sắt năm trước. Thời gian vận chuyển "Double 11" năm 2020 sẽ là 10 ngày. Kéo dài thời hạn lên 20 ngày và hợp tác với một số công ty logistics chuyển phát nhanh để tận dụng lợi thế giao thông “bay sát mặt đất” của tàu cao tốc, đồng thời tung ra các sản phẩm vận tải đặc biệt như đường sắt cao tốc “giao hàng nhanh” và “giao hàng trong ngày” để đáp ứng nhu cầu dịch vụ logistics của người dân. Cục Đường sắt Lan Châu lấy ga Urumqi làm ví dụ. Chuyển phát nhanh khởi hành từ ga Tây Lan Châu. Đường sắt cao tốc "bay sát mặt đất" với tốc độ 200 km / giờ. Có thể vận chuyển đến Urumqi trong 11 giờ, so với thời gian vận chuyển đường bộ của các công ty hậu cần thị trường.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iy40'></tfoot>

   <i id='amia0'><tr id='7nhx'><dt id='6ek82'><q id='ekwc'><span id='q4mc8'><b id='v5rl'><form id='gs8q8'><ins id='umq8u'></ins><ul id='4ysce'></ul><sub id='s8quk'></sub></form><legend id='02gi'></legend><bdo id='ic04g'><pre id='ObjCh'><center id='u0q0'></center></pre></bdo></b><th id='coym8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3d3f'><tfoot id='q0mk'></tfoot><dl id='kgkks'><fieldset id='c0ceg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88ey'><style id='k0w2y'><dir id='g86s'><q id='rf95'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>