soi keo goc hom nay_Lễ hội nhiếp ảnh Breda ở Hà Lan tập trung vào các chủ đề xãộđa dạng

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 23:42

 Lễ hội Nhiếp ảnh Breda ở Hà Lan tập trung vào các chủ đề xã hội đa dạng

 Mọi tư thế của cuộc sống đều đẹp

 ◎ Li Tingting

 Vào năm 2020, virus vương miện mới đang hoành hành khắp th▲•▪▽ế giới, và mọi người trên khắp thế giới bị mắc kẹt trong một thời gian và không gian trái ngược nhau và không thể thoát ra, và cuộc sống ngay lập tức trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, với tư cách là tấm thẻ thành phố đặc biệt nhất của thành phố văn hóa Hà Lan Breda và là lễ hội nhiếp ảnh quốc t•△ế lớn nhất khu vực Benelux, Liên hoan Nhi▽-★▪ếp ảnh Quốc t▲◆ế Breda lần thứ ◇◁9 năm nay vẫn được tổ chức theo đúng lịch trình. Từ khi mở cửa vào ngày 9 tháng ▲▷9 đến h□▪★ết ngày 2◇★5 tháng 10, các nhà thờ, quảng trường, công viên cộng đồng và thậm chí cả bãi đậu xe ở thị trấn nhỏ Breda đã trở thành không gian mở để trưng bày các tác phẩm nhi▽•★▷ếp ảnh vào thời điểm đặc biệt này của năm nay, hàng loạt tác phẩm nghệ thuật đông lạnh ấm áp. Anh ấy chữa lành trái tim của khán giả.

 Chủ đề của Lễ hội Nhiếp ảnh Breda năm nay là "The Best Times, The Worst Times", lấy từ chương mở đầu của "A Tale of Two Cities" của nhà văn Charles Dickens. GeertVanEyck, người phụ trách lễ hội cho biết: “Câu này có thể dùng để mô tả nhiều vấn đề xã hội nóng bỏng trên thế giới hiện nay, như bình đẳng xã hội, phân biệt chủng tộc, văn hóa đồng tính, nữ quyền, sự nóng lên toàn cầu, những thay đổi về kinh tế và chính trị, v.v. Những thay đổi mà những vấn đề nóng bỏng này mang lại cho xã hội có thể tích cực hoặc tiêu cực. Nhưng điều gì tích cực và tiêu cực là tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. "

 Liên hoan Nhi•▽ếp ảnh Breda, vốn nổi tiếng trong cộng đồng nhiếp ảnh quốc tế, không chỉ là một triển lãm đơn thuần về các tác phẩm nhi•◇●ếp ảnh mà còn tập trung vào việc trưng bày hệ sinh thái phong ph▷=▼-ú của nghệ thuật nhi★▷◁△ếp ảnh thế giới đương đại, tập trung vào các chủ đề xã hội quốc tế đa dạng và trưng bày các tác phẩm nhiếp ảnh gốc. Bàn về những hiện tượng khác nhau trong xã hội ngày nay, không chỉ có những câu chuyện ấm lòng mà còn có những ý kiến ​​phản biện sắc bén về các hiện tượng xã hội.

 Điều ấn tượng là Liên hoan Nhi◆▷◆▪ếp ảnh Breda có các phòng triển lãm trên khắp thành phố, và một đội làm việc khoảng 200 người gồm các tình nguyện viên địa phương đến từ Hà Lan. Những người bình thường này không chỉ tham gia sâu và bảo vệ lễ hội nhiếp ảnh mà còn mang đến bầu không khí nghệ thuật tự do và cởi mở cho lễ hội nhi★●•ếp ảnh với nền văn hóa hòa nhập của Hà Lan.

 Tòa nhà bưu chính viễn thông cũ, nhà thờ và bãi đậu xe được trang trí bằng nghệ thuật tiên phong

 Triển lãm đặc biệt "Imagine China" giới thiệu "hình ảnh của Trung Quốc" trong bối cảnh đa văn hóa

 Những người bình thường nhất trong xã hội Hà Lan đều là người mẫu dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia

 Các đường phố và ngõ hẻm của thị trấn nhỏ Breda đều là phòng triển lãm

 Tính đến nạn dịch vương miện mới, Lễ hội Nhi•▷▲◁ếp ảnh Breda năm nay đã phải điều chỉnh nội dung và hình thức tương ứng, hủy bỏ tất cả các bài giảng và hội thảo trong nhà, chỉ giữ lại triển lãm các tác phẩm nghệ thuật. Các tác phẩm này được ban tổ chức rải rác và đặt ở các khu vực khác nhau của thị trấn nhỏ Breda theo chủ đề và chất liệu. Bạn có thể thưởng thức vô số tác phẩm nhiếp ảnh trên đường phố, công viên cộng đồng, nhà thờ, thậm chí cả bãi đậu xe.

 Tòa nhà bưu chính viễn thông cũ ở Breda là một trong những địa điểm tổ chức triển lãm, đây là một tòa nhà cũ, với sự đổi mới liên tục của các phương thức liên lạc hiện đại, nó đã dần bị loại bỏ và bỏ hoang. Căn phòng được cắt thành một không gian triển lãm nhỏ, bên trong vẫn có thể nhìn thấy một số tàn tích của thi▽-•ết bị cũ. Trong không gian giản dị này, ban tổ chức sử dụng những bức tranh lồng ghép giữa không gian cổ kính và nghệ thuật tiên phong, ánh nắng chiếu từ cửa sổ hai bên và tỏa khắp không gian lớn hay nhỏ tạo nên vẻ đẹp huyền bí xuyên không gian.

 Nghệ sĩ Lawrence Rasti đã trình chiếu loạt ảnh "Không có đồng tính luy☆☆ến ái ở Iran" Đây là tuyên bố của Tổng thống Iran Mohammed Ahmadinejad vào năm •☆2007 - tại Iran, đồng tính vẫn còn nhiều đau khổ. Sự từ chối tuyệt vời. Rusty miêu tả những người đang đấu tranh cho danh tính của họ thông qua các tác phẩm của cô. Trong cùng một địa điểm triển lãm, chúng ta cũng có thể nhìn thấy khía cạnh khác của văn hóa th△▽ế giới - một nhiếp ảnh gia người Bỉ SeppeVancraywinkel đã cho thấy văn hóa phụ của một nhóm "cậu bé trưởng thành" ở đây.

 Một gian hàng quan trọng khác là tại Nhà thờ Breda với chủ đề được đặt tên là "Hãy tưởng tượng về Trung Quốc", cố gắng phản ánh mối quan hệ giữa việc xây dựng "hình ảnh Trung Quốc" và cuộc khủng hoảng về đại diện nhiếp ảnh trong bối cảnh đa văn hóa. Người phụ trách Ruben Lundgren đã sống ở Trung Quốc 15 năm và rất quen thuộc với văn hóa Trung Quốc cũng như nền nhiếp ảnh đương đại của Trung Quốc. Anh ấy đã hợp tác với người phụ trách người Trung Quốc He Yining để tập hợp 20 nhi▲○●ếp ảnh gia Trung Quốc và không tiếc công sức quảng bá các tác phẩm của họ. Những tác phẩm này bao gồm các cô gái truyền thống tự chải đầu ở miền nam Trung Quốc, các bậc cha mẹ đang tìm người kết hôn cho con cái trong góc hẹn hò trong công viên ở Thượng Hải, những bức ảnh phản ánh cuộc sống của người Trung Quốc dọc Vạn Lý Trường Thành, và những chiếc xe đạp chung trong các bộ phim. Ruben tin rằng ở Trung Quốc ngày nay, thanh toán thông minh, kinh tế chia sẻ và trí tuệ nhân tạo đang bùng nổ. Trong khi hầu hết mọi người tận hưởng sự tiện lợi do công nghệ mang lại cho cuộc sống của họ, các vấn đề như phân bổ tài nguyên và bảo vệ môi trường lại trở nên nổi bật hơn. Triển lãm nhóm "Hãy tưởng tượng về Trung Quốc" kết hợp thông qua các tác phẩm phong phú của các học viên nhiếp ảnh đã hoạt động ở Trung Quốc trong thập kỷ qua, cố gắng trình bày sự phức tạp và đa dạng của thực t…••ế xã hội Trung Quốc, qua đó thu hẹp khoảng cách nhận thức giữa xã hội Trung Quốc và phương Tây.

 Bảo tàng Breda cũng là một địa điểm triển lãm quan trọng, nơi chủ đề của triển lãm là “Sức mạnh của những người mẫu”. Là người phụ trách gian hàng này, nhi…◆…•ếp ảnh gia người Hà Lan Jan Hoek tin rằng, “Trong thời đại tốt nhất và t▷…ồi tệ nhất này, nếu bạn thực sự muốn thay đổi điều gì đó, thì bạn phải đối xử với nó theo một cách hoàn toàn khác. "Jan Hoek lấy 11 người có các thẻ nhận dạng khác nhau làm đối tượng của mình. Anh ấy giao quyền lực cho những người mẫu này có danh tính, tính cách và vai trò xã hội khác nhau, để họ có thể quyết định mình muốn được thể hiện như thế nào. Mohan Verstegen là một trong những người mẫu này, anh cao ráo và được một cặp vợ chồng người Hà Lan từ Ấn Độ sang Hà Lan nhận nuôi khi còn nhỏ. Anh nhận được một nền giáo dục tốt và cuối cùng trở thành một bác sĩ quân y. Khi còn học cấp ◁◇2, anh đã nhận thức rõ ràng mình là một người đ☆◇ồng tính, trong xã hội Hà Lan, đây không phải là một sự kiện lớn, tuy nhiên, anh sống và làm việc trong thế giới quân đội tương đối nam tính nên không tránh khỏi sự phân biệt đối xử và định ki○◇○ến, vì vậy anh đã trở thành Một nhà hoạt động đ□◇=ồng tính được thành lập để lên ti★●-◁ếng cho cộng đồng người đ◇▼ồng tính trong một môi trường đặc biệt. Anh ấy muốn nói với mọi người rằng người đ…▲■▷ồng tính vẫn có thể nam tính. Trong số các người mẫu có Bruin Parry, một bệnh nhân mắc hội chứng Down, thích khiêu vũ, chụp ảnh, vẽ tranh và tưởng tượng mình giống thần tượng của mình là Michael Jackson (một ca sĩ nổi tiếng người Mỹ) khi hát và nhảy. Trong số các người mẫu có những cô gái lạc quan tự hào về thân hình mập mạp của mình và những người nông dân tích cực giới thiệu nền nông nghiệp xanh hiện đại của Hà Lan. Họ không chỉ là người mẫu trong ống kính của nhi□▽ếp ảnh gia mà còn là những người bình thường nhất trong xã hội Hà Lan.

 Tản bộ trong các quảng trường và công viên ở trung tâm Breda, bạn cũng có thể thưởng thức những bức ảnh của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Các tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Áo KlausThymann và Simon Norfolk đều là những tảng băng được người dân địa phương bọc trong bạt, để ngăn tia cực tím và trì hoãn sự tan chảy của sông băng, người dân phải sử dụng những phương tiện thô sơ nhất để bảo vệ nhà cửa. Bức tranh gây xúc động mạnh về mặt thị giác và nhắc nhở mọi người đối mặt với vấn đề nghiêm trọng của sự nóng lên toàn cầu. Ngoài ra còn có một nhóm các tác phẩm màu sắc rực rỡ trên quảng trường của nghệ sĩ Nam Phi Mary Sibande. Cô ấy không chỉ là một nhà thiết k△•◆ế, nhà điêu khắc, nhi△★◆ếp ảnh gia và diễn viên da đen nổi tiếng mà còn là người ủng hộ bình đẳng nhân quyền và ủng hộ quyền của người da đen Nam Phi. Không ngừng nỗ lực trong các hoạt động khác nhau. Trong tác phẩm, cô đã sử dụng trang phục và đạo cụ của chính mình để hóa trang thành một người hầu da đen, đồng thời thể hiện sự linh hoạt của người da đen với những bức tranh có màu sắc rực rỡ. Ở trung tâm quảng trường cũng có những người Ba Lan sống ở xứ Wales Michal Iwanowski và thanh niên Maroc Mhammed Kilito đang thể hiện những câu chuyện của họ bằng tranh.

 Phương thức sắp xếp triển lãm mở này của triển lãm nhiếp ảnh năm nay đã mở rộng khoảng cách không gian giữa những người tham gia nhiều nhất có thể trong thời kỳ đại dịch, đồng thời hòa mình vào cuộc sống của những người bình thường. Sự kết hợp giữa bối cảnh và phương pháp triển lãm xuyên thời gian này cho phép Khán giả vẫn có thể cảm nhận được sự đa dạng và vẻ đẹp của thời đại hiện tại trong đại dịch không thể bi★■◁ết trước.

 Triển lãm "Chân dung phẫu thuật thẩm mỹ" bị hủy do tranh cãi

 Bình luận viên bóng đá hủy chương trình truyền hình vì nhận xét phân biệt đối xử

 Chủ tịch Đảng Tự do của Hạ viện Hà Lan bằng lời nói tấn công người nước ngoài Hà Lan và hủy bài phát biểu của ông

 Cơn bão "chân dung nhựa" kh○•▲☆úc xạ "văn hóa hủy bỏ" của Hà Lan

 Nghệ sĩ người Hà Lan Erik Kessels đã đặt tác phẩm của mình trong một công viên trượt băng ở Breda, và phóng to một số bức chân dung phụ nữ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và đặt ch▷=úng trên toàn bộ trang chi△◇□▼ếu. Anh tin rằng việc làm này đang cố gắng khơi dậy xu hướng chấp nhận bản thân của phụ nữ ", phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một điều hết sức bình thường trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, những thao tác này có thể khi▷△▽★ến cơ thể biến dạng, và thực tế về bản thân ngày càng trở nên mờ nhạt. ”

 Vài ngày sau khi triển lãm khai mạc, những ti▪•ếng nói phản đối lan truyền trên mạng, một số người cáo buộc Kessels kích động bạo lực phụ nữ và không tôn trọng những người đã phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày hôm sau, tất cả các công trình mà địa điểm tiêu tốn 50.000 euro để xây dựng đã nhanh chóng bị thu h△○◁ồi. Nghệ sĩ Kessels đã công khai xin lỗi và nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc x◇▲★☆úc phạm ai, nhưng cách làm của tôi có thể khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Tôi xin lỗi vì điều này. Theo tôi, vai trò của nghệ thuật trong xã hội là đối thoại. Tôi vẫn tin điều này. "

 Đây là văn hóa bãi bỏ thường xảy ra trong xã hội Hà Lan, và nó phản ánh việc xử lý nhanh chóng các mâu thuẫn và phân cực xã hội. Ví dụ, sau khi bình luận viên bóng đá nổi tiếng người Hà Lan JohanDerksen đưa ra những nhận xét mang tính phân biệt đối xử trên TV, một số lượng lớn các giọng nói khác nhau nhanh chóng xuất hiện trên Internet, vì vậy đài truyền hình đã nhanh chóng hủy bỏ tất cả các chương trình của anh ấy. Một điều tương tự cũng xảy ra với Geert Wilders, Chủ tịch Đảng Tự do của Hạ viện Hà Lan, ông từng có những phát biểu xúc phạm người nước ngoài sống ở Hà Lan, điều này gây ra nhiều phản đối và đài truyền hình đã hủy bỏ bài phát biểu hoạt động của ông.

 Một nhóm làm việc 200 người, tất cả đều bao gồm các tình nguyện viên

 Hơn một nửa số người Hà Lan trên 15 tuổi đã tình nguyện

 Cư dân cộng đ-☆▷▲ồng tự phát bảo vệ các cuộc triển lãm nhiếp ảnh ngoài trời

 Người dân Breda âm thầm bảo vệ và tham gia sâu vào lễ hội nhiếp ảnh

 Điều đáng nói, đội ngũ làm việc khoảng 200 người trong Lễ hội nhiếp ảnh Breda lần này đều gồm các tình nguyện viên, bao gồm kỹ sư, đầu bếp, nhạc trưởng, giáo viên,… đều là những người Hà Lan bình thường giản dị.

 TjeerdKnoop là một người về hưu đã tham gia hai công việc tình nguyện tại Lễ hội Nhiếp ảnh Breda. Anh ấy đã làm bình luận viên trong lễ hội ảnh lần trước, và tại lễ hội ảnh này, công việc của anh ấy là xây dựng một địa điểm và anh ấy đã bận rộn trong 1▽★▷3 tuần. Johan Oudijk là giảng viên của Đại học Breda, công việc của anh ấy là lập kế hoạch trong trường. Vì thích nhiếp ảnh nên anh ấy sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để tự nguyện quản lý lễ hội nhi•◁☆○ếp ảnh. “Một nửa số thành viên trong nhóm của chúng tôi là người về hưu và một nửa trong số họ có công việc riêng. Mọi người đều không quan tâm đến những loại công việc cụ thể mà họ có thể làm ở đây. Hãy làm bất cứ điều gì bạn có thể làm, ngay cả khi đó là công việc thể chất. Chúng tôi tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. ”Các tình nguyện viên của triển lãm nhiếp ảnh thực sự giống như sự hợp tác giữa những người bạn và không có khái niệm cấp dưới hay cấp trên. Mọi người đều rất nghiêm túc trong công việc tình nguyện của mình.

 Trên thực tế, dịch vụ tình nguyện là một phần quan trọng của văn hóa Hà Lan. Theo dữ liệu của CBS và Cục Thống kê Trung ương Hà Lan, khoảng ★●-•50% người từ 15 tuổi trở lên ở Hà Lan đã tham gia vào một số hoạt động tình nguyện. Những hoạt động này bao gồm giáo viên, huấn luyện viên câu lạc bộ thể thao, y tá, đầu bếp và tài xế. , Nhân viên xã hội, thủ thư, dịch giả, luật sư, v.v. Ngoài việc phục vụ lễ hội ảnh này, tình nguyện viên Tjeerd Knoop còn tình nguyện thiết kế và sản xuất một số áp phích tại tiệm Âm nhạc Cung thiếu nhi ở Breda quanh năm, và đôi khi đưa ra một số lời giải thích cho các bậc phụ huynh hoặc trẻ em đến tham khảo.

 Bất kỳ loại hình hoạt động văn hóa nghệ thuật nào, khán giả là một bộ phận rất quan trọng. Ngoại trừ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sự cu•▼◆=ồng nhiệt của người dân Breda đối với lễ hội vẫn không hề giảm sút do dịch bệnh. Ở các địa điểm khác nhau của lễ hội nhi○△▷ếp ảnh, bạn thường có thể thấy du khách đứng trước các tác phẩm một cách cẩn thận, và hầu hết họ sẽ ăn mặc chỉnh tề và trang trọng. Đây là một nghi lễ quan trọng đối với họ, đ▷▼●ồng thời cũng là một cuộc đối thoại gần gũi với nghệ thuật.

 Ron, một người đàn ông ●▪70 tuổi đã về hưu trong bộ vest và giày da, nói bằng tiếng Trung thành thạo khi đ▼-◁ến thăm triển lãm của nhóm “Hãy tưởng tượng Trung Quốc”: “Khi còn trẻ, tôi đã làm việc ở Đài Loan nhiều năm và tôi luôn thích văn hóa Trung Quốc. Tôi phải đến xem triển lãm ở China Pavilion. Những câu chuyện đằng sau những bức ảnh rất hấp dẫn đối với tôi. Mặc dù tôi không hiểu một số tác phẩm nghệ thuật, nhưng tôi tôn trọng những tác phẩm này. ”Ankie đã dành thời gian cuối tuần để tham quan chụp ảnh cùng bạn bè. Trong lễ hội, cô nói: "Lý do tôi quan tâm đến lễ hội nhiếp ảnh này là bạn có thể nhìn thấy những con người và câu chuyện khác nhau ở đây, và bạn sẽ cảm thấy rằng mọi tư th…□ế của cuộc sống đều đẹp."

 Những cư dân Breda sống trong cùng một cộng đ●★▪★ồng với các tác phẩm được trưng bày cũng đang âm thầm bảo vệ những tác phẩm nghệ thuật này xung quanh họ. D 299 nói: "Các tác phẩm trưng bày cạnh nhà tôi rất đẹp. Tất cả mọi người trong cộng đồng của chúng tôi đều yêu thích chúng. Mọi người đều nghĩ rằng chúng cần được bảo vệ. Một vài cậu bé đang chuẩn bị vẽ lên một trong những bức tranh. Sau khi bị mọi người phát hiện, chúng tôi lập tức ngăn chặn, kể từ ngày đó, tất cả chúng tôi đều đặc biệt chú trọng bảo vệ những công trình đặt ngoài trời này ”.

 "Cấm phân biệt đối xử" được bao g•-=□ồm trong Điều 1 của Hiến pháp Hà Lan

 Hầu h▷▷ết người dân Hà Lan không nghĩ rằng Hà Lan là quốc gia cởi mở nhất trên thế giới

 Có những vùng xám trong luật pháp Hà Lan, nhưng điểm mấu chốt đạo đức là rõ ràng

 Ngắm nhìn Hà Lan bao dung từ Lễ hội Ảnh

 Ngoài việc quy tụ các tác phẩm nhiếp ảnh đương đại sáng tạo nhất, Liên hoan Nhiếp ảnh Breda luôn tập trung vào các chủ đề xã hội quốc tế. Có quyền tự do ngôn luận về nhiều vấn đề như các nhóm đồng tính, các nhà hoạt động nhân quyền, những người ủng hộ bảo vệ môi trường và những người phản đối tham nhũng chính trị. Không thi●○ếu những hình thức thể hiện sắc nét và phá cách trong các tác phẩm được trưng bày. Điều này làm cho lễ hội giống như một phương tiện để trưng bày các chủ đề xã hội và kể những câu chuyện. Bầu không khí tự do này có liên quan mật thi▼■ết đến văn hóa khoan dung của người Hà Lan.

 Tất cả người dân Hà Lan đều được dạy từ khi còn rất nhỏ để coi trọng và bao dung những người khác với mình. Điều đầu tiên của Hiến pháp Hà Lan là “Cấm phân biệt đối xử.” Tầm quan trọng của điểm này được viết trong điều đầu tiên của hiến pháp.

 Hà Lan là quốc gia đầu tiên trên th==▲ế giới hôn nhân đồng tính là hợp pháp, ở đây quyền của những người đồng tính được bảo vệ rất nhiều, không chỉ dừng lại ở mức độ hợp pháp, trong cuộc sống hàng ngày, người đ★◁ồng tính không phải là một nhóm thay th■▷ế. Đối với mỗi người Hà Lan, đ▼◆ồng tính chỉ là một xu hướng tính dục khác nhau. Các gia đình được hình thành bởi hôn nhân đ◁■ồng giới có rất nhiều ở Hà Lan. Họ yêu nhau, cùng nhau xây dựng gia đình và nhận nuôi những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Anh ấy (cô ấy) có thể là hàng xóm của bạn hoặc đồng nghiệp của bạn; họ không cần phải né tránh và cũng không cần cảm thấy đau đớn.

 Ở Hà Lan cũng có luật “cấm phân chia người giữa nam và nữ nơi công cộng” Luật này nhằm bảo vệ những người không xác định được giới tính của mình. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ nghe thấy thuật ngữ "kính thưa quý vị" trên chương trình phát sóng của các nhà ga và sân bay ở Hà Lan.

 Hà Lan cũng là quốc gia đầu tiên trên th○•▪ế giới hợp pháp hóa ch●▲▪▪ế độ sinh tử. Những người ủng hộ tin rằng việc cung cấp cho công dân một phương thức chết đàng hoàng sẽ nhân đạo hơn là để công dân tự kết liễu cuộc đời mình theo những cách đáng sợ. Tất nhiên, euthanasia có quy trình áp dụng và thực hiện rất nghiêm ngặt.

 Hà Lan không phải là quốc gia của những người nhập cư So với những quốc gia nhập cư như Hoa Kỳ, Canada hay Úc, Hà Lan dường như không phải là một quốc gia đa sắc tộc. Nhưng trên thực tế, do nguyên nhân lịch sử, có một số lượng lớn hậu duệ của những người lao động Thổ Nhĩ Kỳ và Maroc, cũng như hậu duệ của những người nhập cư từ các thuộc địa cũ của Suriname và Indonesia. Ngoài ra, có một số người nước ngoài qua các con đường khác. Các truyền thống văn hóa và niềm tin tôn giáo khác nhau hội tụ ở đây, và sự phức tạp của văn hóa xã hội là điều hiển nhiên. Nhưng vì sự khoan dung của xã hội Hà Lan, các vấn đề xã hội phức tạp đã được cân bằng tốt. Ví dụ, có rất nhiều trường học của nhà thờ ở Hà Lan, mặc dù nhận được hỗ trợ tài chính từ nhà thờ nhưng họ quy định rõ ràng rằng nhà trường và bất kỳ giáo viên nào không được quảng bá giáo lý của Công giáo cho học sinh, còn tôn giáo của học sinh thì đó hoàn toàn là lựa chọn cá nhân. Là một người Hà Lan đích thực, Ruud Adriaansen đã sống trong một nền văn hóa đa dạng từ khi còn nhỏ. Ông nói: “Người Hà Lan chúng tôi rất khoan dung với các nền văn hóa và tôn giáo từ các quốc gia khác nhau, và tôn trọng lẫn nhau là điều bắt buộc. Chúng tôi cũng hoan nghênh sự xuất hiện và giao lưu của các nền văn hóa khác nhau. Tất nhiên, những người đến đây cũng cần học cách tôn trọng sự khác biệt”.

 Dựa trên sự khoan dung của xã hội Hà Lan, nhiều người cho rằng Hà Lan là quốc gia cởi mở nhất thế giới, thực tế thì hầu h•★■ết người dân Hà Lan không nghĩ như vậy. Ví dụ, nhiều người nghĩ rằng cần sa là hợp pháp ở Hà Lan, nhưng thực tế tất cả các loại thuốc đều bị cấm ở Hà Lan, và cần sa là không hợp pháp. Người Hà Lan Corne Zandbergen nói với tác giả rằng chính sách chống ma túy của Hà Lan là theo định hướng "sức khỏe cộng đồng". "Pháp luật Hà Lan không chỉ có quy định chặt chẽ về số lượng cần sa thu mua mà còn có cơ ch-▼•□ế xét duyệt rất chặt chẽ đối với việc mở các bảo tàng cần sa. Những năm gần đây, trước sức ép của cộng đồng quốc t◆●ế, Chính phủ Hà Lan đã có xu hướng quản lý chuỗi tr•■ồng trọt, sản xuất và mua bán cần sa. Ngăn chặn tình hình. Dung nạp cần sa là đảm bảo chất lượng (để giảm các mối đe dọa sức khỏe do pha trộn hoặc hút thuốc hỗn hợp) và liều lượng (không quá 5 gam mỗi người mỗi ngày) của cần sa mà người h△★◆▼út thuốc sử dụng mỗi ngày. N…•ếu không có chất đệm như vậy Trong lĩnh vực này, hoạt động kinh doanh cần sa sẽ giảm xuống các giao dịch bất hợp pháp ngầm, các tổ chức th▲•☆▽ế giới ngầm sẽ ngày càng tràn lan, và chất lượng cần sa sẽ khó kiểm soát. Tất nhiên, cũng có một số lợi ích kinh tế lâu dài. "

 Một người bạn Hà Lan khác của tác giả, MarcoJacobs, nói: "Các nhãn hiệu thông thoáng, phố đèn đỏ và hợp pháp hóa cần sa hoàn toàn không thể đại diện cho văn hóa Hà Lan. Nếu tôi giới thiệu Hà Lan với người khác, tôi sẽ nói với anh ấy rằng Hà Lan rất khoan dung và đổi mới". Ch•★úng tôi dung thứ một cách hợp pháp một số thứ màu xám, nhưng điểm mấu chốt đạo đức của ch□▷úng tôi luôn rất rõ ràng. "

 Thông qua Lễ hội Nhiếp ảnh Breda, chúng ta đã thấy được sự khoan dung của văn hóa Hà Lan; từ cách giải thích của người Hà Lan về "sự khoan dung", chúng ta có thể thấy một tư duy hòa nhập khác. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi keo goc hom nay_Lễ hội nhiếp ảnh Breda ở Hà Lan tập trung vào các chủ đề xã hội đa dạng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Diêm Thành, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yu Congwen) Chiều ngày 30, Diễn đàn Hợp tác Doanh nhân Trẻ Giang Tô-Hàn Quốc đã được tổ chức tại Diêm Thành, Giang Tô. Chủ đề của diễn đàn lần này là "Hợp tác công nghiệp sâu rộng, phát triển thanh niên và đôi bên cùng có lợi". Đại diện của các doanh nhân trẻ từ Giang Tô và Hàn Quốc tập trung vào hợp tác công nghiệp để giúp nền kinh tế thế giới "phục hồi xanh" sau đại dịch. Hơn 100 người đã tham gia sự kiện, bao gồm đại diện các đơn vị thành viên của nhóm hợp tác công nghiệp liên quan giữa Liên Xô và Hàn Quốc, các doanh nhân trẻ, đại diện Phòng Thương mại Thanh niên Giang Tô, Liên đoàn Thanh niên tỉnh, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thanh niên tỉnh, và đại diện sinh viên Hàn Quốc đang học tập tại Liên Xô. Doanh nhân trẻ Liên Xô và Hàn Quốc trao đổi danh thiếp. Yu Congwenshe Giang Tô và Hàn Quốc nằm bên kia biển, cách nhau một dải nước, có lịch sử giao lưu lâu đời. Kinh tế Hàn Quốc và Giang Tô

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='91kI'></tfoot>

   <i id='b1bl'><tr id='8ik2w'><dt id='su4m'><q id='eymk'><span id='ycwk4'><b id='pbxd'><form id='u0ws8'><ins id='6o0o'></ins><ul id='6u8w6'></ul><sub id='6a08'></sub></form><legend id='amy2'></legend><bdo id='ycwi0'><pre id='sk664'><center id='5fbn'></center></pre></bdo></b><th id='2qwe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='euwq6'><tfoot id='i04kc'></tfoot><dl id='13zh'><fieldset id='phJ06'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qmuu'><style id='q6Opp'><dir id='iaaeg'><q id='hNkN'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>