soicau bach thu mb_Green Russell vắng mặt, Warriors thậm chí cònắc sai lầm ở nhữngời điểquan

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 02:55

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 3 tháng 1○◁1, Warriors trở lại sân nhà trước Hornets, Draymond Green, DiAngelo Russell vắng mặt vì chấn thương, Warriors cử Kay Bowman, Jordan Poole, Glenn Robinson III, Ai Cập Đội hình xuất phát của Rick Pascal và Cullistan g…■=△ồm 3 tân binh. Warriors mất rebounds ở những thời điểm quan trọng và thua Hornets với tỷ số 8◁▷7-•▷93.

 Trong trò chơi mở màn, Pascal và Glenn Robinson đã hợp lực để gi□•…◆úp Warriors vượt lên dẫn trước. Bên phía Hornets, Zeller và Bacon liên tục có những pha đáp trả và nhanh chóng cân bằng tỷ số. Malik Munch đạt ba con trỏ, Hornet dẫn trước ■○□23-=▼•20! Glenn Robinson và Damien Lee ghi ba điểm 10-△◁2 và k□□●ết thúc với tỷ số 30-25 trong hiệp đầu tiên. Trong hiệp hai, Spelman và Damien-Lee ghi được 7 điểm, và Warriors dẫn 3•…=7--▼•▪2△◁=7 với 10 điểm. Rozier ghi 4 bàn liên tiếp, nhưng Poole, Bowman, Robinson, Pascal và những người khác liên tục đáp trả, và Warriors vẫn duy trì lợi th▪-ế 10 điểm! PJ Washington dunks, Bacon ghi bàn 2 + 1, theo đuổi tỷ số 50-55 trong hiệp một!

 Hai đội thường xuyên chiến đấu trong hiệp thứ ba, Pascal ghi 8 điểm, Hornets Marvin Williams ghi ba điểm, và Hornets đuổi theo ●△6▪▷▼8-71 sau hiệp thứ ba! Trong hiệp ▪……4, Warriors lại gặp phải cơn hạn hán ghi bàn, Munch đột phá trong một pha cản phá, Zeller thực hiện c□○▪=ú đánh đầu, và Hornets giành được =●…□1 điểm! Sau khi Munch và Bacon nới rộng khoảng cách, Hornet dẫn trước 80-75. Pascal đưa bóng lên rổ, Glenn Robinson đánh đầu gỡ hòa! Bên phía Hornets, Marvin và Washington thực hiện những c▽▼●ú ăn 3, Warriors Bowman và Damien Lee đáp trả bằng những c▼■▷ú sút xa. Rozier dứt điểm nhanh và cũng phạm lỗi, nhưng ti●▷ếc là bỏ lỡ quả phạt đền, Hornets dẫn ☆△88-…▼○■87 trong 1:09 chung cuộc. Trong 24,▷■6 giây cuối cùng, Damien Lee phạm lỗi ngoài biên, Rozier bỏ lỡ hai quả ném phạt, Cody Martin nắm lấy quả ném phạt, Martin bỏ lỡ quả ném phạt thứ hai, nhưng Bacon đã gây ra tình huống khó khăn và chi▪•ến đấu để tấn công trở lại. Er đã ném hai quả ném phạt để kết thúc trò chơi.

 Pascal ghi 25 điểm và 4 bảng, Glenn Robinson ghi …★★•16 điểm, ◆□★-8 bảng, 3 kiến ​​tạo và •▼2 đánh cắp, Cauley Stein ghi 8 điểm và 8 bảng, Bowman ghi 16 điểm, 7 bảng và △☆•4 ki☆●★ến ​​tạo, và Lee ghi ▽△=●13 điểm.

 Bacon có □●◁◆25 điểm và 5 rebound, Rozier có 19 điểm, 5 rebounds và 7 kiến ​​tạo, Zeller có 10 điểm và △=…★8 rebounds, Washington có …▲★11 điểm và Munch có 9 điểm.

 


soicau bach thu mb_Green Russell vắng mặt, Warriors thậm chí còn mắc sai lầm ở những thời điểm quan trọng và để mất Hornets

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Fan Xi) Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc rằng vào ngày 31, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sẽ bắt đầu được xây dựng. "Hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện xây dựng bắt đầu được công khai trên Mạng thông tin giao dịch dự án xây dựng Bắc Kinh. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Công trình đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có, đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên, tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi và Changdu, khu tự trị Tây Tạng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w64co'></tfoot>

   <i id='a848y'><tr id='qk4a6'><dt id='w64co'><q id='uamc8'><span id='yycgk'><b id='tBux6'><form id='o6eee'><ins id='w6w8y'></ins><ul id='yIwQ'></ul><sub id='a8Um9'></sub></form><legend id='cuwmc'></legend><bdo id='quyo'><pre id='48q2'><center id='86g6w'></center></pre></bdo></b><th id='m6s20'></th></span></q></dt></tr></i><div id='phJ06'><tfoot id='8o004'></tfoot><dl id='02gi'><fieldset id='zfdj'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ouaca'><style id='e8aki'><dir id='uqga4'><q id='yoy62'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>