trực tuyến k+_Volkswagen (Trung Quốc) tăngốc sảxuất nội địa hóa cáthành phầcốt lõi cho xe đi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 02:56

 China News Service, Thiên Tân, ngày ◁▲▷1□-◁3 tháng …▼▲•11 (Phóng viên Yan Xiaohong) Tập đoàn Volkswagen (Trung Quốc) đang đẩy mạnh sản xuất nội địa hóa các thành phần cốt lõi cho xe điện. Ngày 13, Tập đoàn Volkswagen (Trung Quốc) đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Công ty TNHH hộp số tự động Volkswagen (Thiên Tân), sản phẩm động cơ điện đầu tiên APP310 được trang bị trên nền tảng MEB ID. Với sự ra mắt của APP…◇▷310, nhà máy hộp số tự động Thiên Tân của Volkswagen cũng mở ra một cột mốc quan trọng cho sản phẩm thứ 5 triệu của hãng này được đưa ra khỏi dây chuyền lắp ráp.

 Tiến sĩ Feng Sihan, Giám đốc điều hành Tập đoàn Volkswagen (Trung Quốc), cho bi●◆◆ết: Việc ra mắt sản phẩm APP310 cũng cho thấy Volkswagen đang ti▼◆▽☆ếp tục đẩy mạnh sản xuất nội địa hóa các bộ phận xe điện, từ đó th◁•△úc đẩy hơn nữa quá trình điện khí hóa của tập đoàn tại Trung Quốc và giúp tập đoàn đạt được mức hiện thực hóa hoàn toàn vào năm ☆▲2050 Tầm nhìn trung tính carbon.

 Theo báo cáo, từ năm 2014, Công ty TNHH Hộp số tự động Volkswagen (Thiên Tân) đã tiếp tục cung cấp hộp số tự động ly hợp kép DSG cho hàng triệu mẫu xe sản xuất trong nước của Tập đoàn Volkswagen (Trung Quốc), đặt nền tảng quan trọng cho việc nội địa hóa các linh kiện của tập đoàn. Năm •●◁2019, hai thành phần xe năng lượng mới, động cơ điện APP290 và hộp số hybrid DQ400e, chính thức được đưa vào sản xuất, bắt đầu sản xuất nội địa hóa các thành phần cốt lõi cho xe điện của tập đoàn.

 Kể từ khi thành lập Công ty TNHH hộp số tự động Volkswagen (Thiên Tân), Nhà máy hộp số tự động Thiên Tân của Volkswagen đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Thiên Tân, đ……•ồng thời cũng thúc đẩy sự phát triển phối hợp của toàn bộ khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc.

 Khi quá trình sản xuất nội địa hóa các bộ phận cốt lõi cho xe điện đang tăng tốc, Tập đoàn Volkswagen (Trung Quốc) tuyên bố sẽ tiếp tục cam k▽-▪▲ết tạo ra phương tiện di chuyển bằng điện không phát thải tại thị trường Trung Quốc để gi•▲☆•úp đạt được một tương lai bền vững và thân thiện với môi trường. (Hết) [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

trực tuyến k+_Volkswagen (Trung Quốc) tăng tốc sản xuất nội địa hóa các thành phần cốt lõi cho xe điện

Quá trình số hóa công nghiệp đã được đẩy mạnh, và sự hội nhập của nền kinh tế kỹ thuật số và các ngành công nghiệp truyền thống được đẩy mạnh. Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", nền kinh tế kỹ thuật số của Trung Quốc đã đạt được bước phát triển nhảy vọt, nền kinh tế kỹ thuật số tổng thể đã nhảy lên một tầm cao mới, và nền tảng của công nghiệp hóa kỹ thuật số ngày càng vững chắc. Trong nửa đầu năm nay, Internet và các công ty dịch vụ liên quan của Trung Quốc trên quy mô được chỉ định đã hoàn thành doanh thu kinh doanh 590,7 tỷ nhân dân tệ, tăng 14,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến tháng 6 năm nay, quy mô người dùng phát sóng trực tiếp thương mại điện tử, video ngắn và mua sắm trực tuyến tại Trung Quốc đã tăng hơn 5% so với tháng 3. Quy mô người dùng phát trực tiếp thương mại điện tử đạt 309 triệu người, tăng 44,3 triệu người so với tháng 3 và tốc độ tăng trưởng quy mô đạt 16,7%. Các ứng dụng Internet cá nhân phát triển nhanh nhất trong nửa đầu của

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='YKhS'></tfoot>

   <i id='a8a4s'><tr id='aqkeq'><dt id='mwqg'><q id='c6ka'><span id='2oyy'><b id='ycOqe'><form id='8oma'><ins id='462ik'></ins><ul id='2q66e'></ul><sub id='7JJo'></sub></form><legend id='s0iy'></legend><bdo id='jrzr'><pre id='mo4uw'><center id='wsa22'></center></pre></bdo></b><th id='cii2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='SYui'><tfoot id='kmms'></tfoot><dl id='e4os'><fieldset id='662e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ewu'><style id='e2uy'><dir id='km8a2'><q id='24uwa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>