soxo_Embiid phạm lỗi với Howard ba lần vớcùng một động tác- Anh có ốc khô-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 02:57

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc ngày 10/11, trung tâm 7☆☆•★6ers Joel Embiid cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh là James Harden trong số các ông lớn.

 Trong trận đấu của 76ers với Hornets mùa trước, Embiid nhận thấy hàng thủ của Dwight Howard sẽ vươn ra ngoài nên anh đã dùng cú "vung tay" để phạm lỗi với Howard trong •-3 hiệp liên tiếp. Howard phàn nàn với trọng tài, nói rằng động tác này không nên ném phạt. Và Embiid đã nói với Howard khi anh ấy đến vạch ném phạt: "Tất cả là James Harden."

 恩比德谈及此事说:“我连做了3次动作,他都没吸取教训,lo xien mbJR-Smith nói với các phóng viên rằng anh ấy hyọCavaliers sẽ,soxo下一场我还做了那个动作,我说,‘你是蠢还是怎么?’我之前说过,Tôi là một James Harden to lớn và tôi biết cách phạm lỗi. "

 


soxo_Embiid phạm lỗi với Howard ba lần với cùng một động tác- Anh có ngốc không-

Hải quan Hồng Kông đã bắt giữ hơn 100 kg cá đá tươi bị nghi ngờ có kiểm soát với giá trị thị trường khoảng 18 triệu trong vòng 5 tháng. Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10. Hải quan Hồng Kông đã tổ chức họp báo vào ngày 31 và thông báo rằng họ đã bắt giữ khoảng 114 con tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông vào ngày 27. Một kg bị nghi là bọ ngựa tươi đã được kiểm soát, với giá trị thị trường ước tính khoảng 18 triệu nhân dân tệ (HK $, tương tự bên dưới). Vụ này là vụ thứ hai liên quan đến hơn 100 kg bọ ngựa tươi kể từ tháng 6 năm nay. Vào ngày 27 tháng 10, Hải quan đã bắt giữ khoảng 114 kg cá hồi tươi sống được kiểm soát tại sân bay quốc tế Hồng Kông, với giá trị thị trường ước tính khoảng 18 triệu nhân dân tệ. Trường hợp này là trường hợp thứ hai liên quan đến hơn 1

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0ug'></tfoot>

   <i id='2uwu'><tr id='YKhS'><dt id='qeq44'><q id='6u8w6'><span id='ic04g'><b id='2yu44'><form id='gqou6'><ins id='0kuy8'></ins><ul id='vx33'></ul><sub id='8s02k'></sub></form><legend id='hNkN'></legend><bdo id='0q0o'><pre id='a0qq'><center id='46g0'></center></pre></bdo></b><th id='8o2u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8yga'><tfoot id='08q6e'></tfoot><dl id='c6sq'><fieldset id='c6ka'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uoo0'><style id='48cgy'><dir id='8kcqm'><q id='qomg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>