xs thu 5Bình tĩnh ứng phó vớiìhdịcbệbùng phát, đội đua xeạpíccực chuẩn bị cho Gi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 10:51

 Trong Lễ hội mùa xuân, Đội đua xe đạp quốc gia đã tham gia cuộc đua thứ sáu của Giải đua xe đạp th★▼◆ế giới được tổ chức tại Canada và trở về Trung Quốc vào ngày 2△◆★8/1. Sau đó, các vận động viên cự ly ngắn đến Học viện Giáo dục Thể chất Hồng Kông để tập luyện, các vận động viên cự ly dài đến Căn cứ Chenggong Côn Minh để tập luyện, chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới theo hai cách.

 
 

 Giải đua xe đạp vô địch thế giới sẽ được tổ chức tại Berlin, Đức từ ngày 2●■6 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3. Đội Trung Quốc sẽ cử đội hình mạnh nhất thi đấu. Cuộc thi này là sự kiện tính điểm cuối cùng của Th▷▲ế vận hội Tokyo. K•☆★•ết quả của Giải vô địch thế giới liên quan trực ti•□▽△ếp đến việc các sự kiện cá nhân có thể được đưa vào Th★-★☆ế vận hội Tokyo hay không. Vì vậy, Đội tuyển Đua xe đạp Quốc gia đã tổ chức tập luyện căng thẳng và phong phú trong Lễ hội mùa xuân, không khí toàn đội tích cực và các vận động viên tràn đầy tự tin. "Trong thời gian diễn ra Lễ hội mùa xuân, nhịp độ thi đấu và tập luyện chặt chẽ. Các vận động viên vượt qua mệt mỏi, chi▲▼•△ến đấu liên tục, tập trung cao độ, phấn đấu để bứt phá tại Giải vô địch thế giới và tiến vào trận cuối cùng của Giải vòng loại Olympic Tokyo", trưởng đoàn Zheng Ruofei giới thiệu.

 
 

 Trước tình hình dịch bệnh đột ngột, đội thực hiện quản lý khép kín hoàn toàn, kiểm soát chặt chẽ việc ti□○ếp xúc với thế giới bên ngoài, hiện tại thể trạng của các thành viên trong đội vẫn bình thường. Mặc dù bạn không thể ra ngoài vào thời gian rảnh rỗi, nhưng nhóm sẽ sắp xếp các hoạt động giải trí như chiếu phim thể thao, học ti…-○ếng Anh và giảng ki▼•=ến ​​thức về chống doping.

 
 

 Được bi•-ết, Hiệp hội Tự thân Trung Quốc đã duy trì liên lạc tốt với UCI và Ban Tổ chức Giải Vô địch Thế giới Berlin, và đã có được sự hiểu bi★★◇ết đầy đủ của nhau. Đội dự kiến ​​ban đầu sẽ đến Berlin vào ngày 21 tháng 2 đã thay đổi hành trình và sẽ đến Thụy Sĩ trong hai tuần vào ngày △△▲▼7 tháng ☆=◆2 và sau đó sẽ đ◁■◁ến Berlin để tham gia Giải vô địch thế giới. (Li Dongye, Wang Xiangna, Chen Sitong, Yuan Xuejing / Wenan Lingjun, Wei Zheng, Lulin, Ni Minzhe và Lu Binghui / Hình ảnh)

 [Nguồn: China Sports News]
 

 


xs thu 5Bình tĩnh ứng phó với tình hình dịch bệnh bùng phát, đội đua xe đạp tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới

CCTV News (News Broadcast): Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã xem xét và thông qua "Ủy ban Trung ương CPC về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và các Mục tiêu dài hạn năm 2035 “Đề xuất” đã gây được dư luận mạnh mẽ ở khắp các vùng, ban, ngành, các mặt trận trên cả nước. Đông đảo cán bộ và quần chúng nhân dân cho rằng, phiên họp toàn thể lần này đang đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", vạch ra đường lối phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn, triển khai chiến lược, toàn đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ ở đồng chí Tập Cận Bình. Xung quanh là Ban Chấp hành Trung ương Đảng, mà nòng cốt là Đảng, đã làm việc hết mình, một lòng, một dạ giành những thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện. Đa số cán bộ và quần chúng nhân dân cho biết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='woswm'></tfoot>

   <i id='v3ht'><tr id='ua0o8'><dt id='zz1n'><q id='euwqc'><span id='ycOqe'><b id='m8y0i'><form id='qe26'><ins id='2g648'></ins><ul id='2kc68'></ul><sub id='422g'></sub></form><legend id='4cuii'></legend><bdo id='ObjCh'><pre id='qm6s'><center id='u448'></center></pre></bdo></b><th id='co0yw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ao22i'><tfoot id='ui80'></tfoot><dl id='6c4e'><fieldset id='eio4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jl75'><style id='ys8ii'><dir id='ksgao'><q id='yq6s6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>