xsmn chu nhat_Hai Jackson nêđược sử dụnghư thếào- Yannis- Cố gắng tối đa hóa lợích củđội

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 04:01

 Ở vòng cuối cùng trước thềm CBA All-Star Weekend, đội Bắc Kinh đã thách đấu với Nanjing Tongxi trong một trận đấu trên sân khách, sau hiệp phụ, đội Bắc Kinh đã thắng sít sao 9◇•7-▽…★◆9▪•▼6. Khi đội bóng rơi vào tình thế tuyệt vọng, chính viện trợ nước ngoài Aaron Jackson đã cứu đội Bắc Kinh.

 Sau khi trở lại sau chấn thương, Jackson đã ghi được 32 điểm trong hai trận đấu liên tiếp, và Jackson càng chứng tỏ khả năng của mình. Khi tình hình chấn thương của đội ngày càng gia tăng, và Fang Shuo và Liu Xiaoyu không ở trong trạng thái tốt nhất, và Zhai Xiaochuan bị đình chỉ do phạm lỗi thể lực, Jackson đã nhận nhiều trách nhiệm hơn và giúp đội Bắc Kinh tự cứu mình.

 Tuy nhiên, việc nhận xét màn trình diễn cá nhân của các cầu thủ là phong cách nhất quán của Yannis, nhưng lần này anh không thể không khen ngợi màn trình diễn của Jackson. Janis nói: "Bản thân anh ấy phải gánh rất nhiều trách nhiệm và cũng tự đặt ra nhiều áp lực cho bản thân. Anh ấy là một người có trách nhiệm, có thể chịu trách nhiệm vào những thời điểm quan trọng và đứng lên. Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi vì bản thân của một cầu thủ Sự ổn định là chìa khóa. "

 Tất nhiên, màn trình diễn xuất sắc của Aaron Jackson cũng đặt ra vấn đề cho đội Bắc Kinh, để Jackson cảm thấy thoải mái, đội Bắc Kinh dự kiến ​​ký hợp đ☆▲-ồng với cựu cận vệ của Rockets Dimitrius Jackson, người đã đ☆▷ến Bắc Kinh ngày hôm qua. Đánh giá về màn trình diễn của hai trận đấu, trạng thái của Aaron Jackson dường như không bị ảnh hưởng bởi chấn thương, và phong độ của anh thậm chí còn tốt hơn trước.

 Về cách quyết định của đội bóng, Yannis cho rằng giải VĐQG cần có kế hoạch bước vào giai đoạn cuối mùa giải, mọi lựa chọn đều nhằm bảo vệ các cầu thủ và tối đa hóa lợi ích của đội bóng. Yannis giới thiệu rằng Dimitrius Jackson xuất thân từ một trường dạy bóng rổ rất tốt, có kinh nghiệm giáo dục tiên tiến và đào tạo bóng rổ chính thống, rất có khát khao thi đấu và đã chứng tỏ bản thân tại NBA, dĩ nhiên CBA là dành cho anh. , Cũng là một thách thức mới.

 Rõ ràng, đội Bắc Kinh hôm nay cần tận dụng thời gian nghỉ cuối mùa All-Star Weekend để cân nhắc kỹ lưỡng xem nên sử dụng Jackson nào.

 


xsmn chu nhat_Hai Jackson nên được sử dụng như thế nào- Yannis- Cố gắng tối đa hóa lợi ích của đội

Hãy chú ý đến cuộc tổng điều tra toàn quốc lần thứ bảy 丨 Cuộc tổng điều tra đã chính thức khởi động công tác điền hộ khẩu Lần thứ bảy là cuộc tổng điều tra về điều kiện, sức mạnh quốc gia trọng đại được thực hiện khi chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc bước sang thời kỳ mới và sự phát triển dân số của Trung Quốc bước vào thời kỳ quan trọng. Hôm nay (1/11) vào lúc nửa đêm, công việc đăng ký hộ khẩu và điền thông tin chính thức bắt đầu. Thời điểm chuẩn của cuộc tổng điều tra dân số cho cuộc tổng điều tra toàn quốc lần thứ bảy là lúc 0:00 ngày 1 tháng 11 năm 2020 và thông tin dân số liên quan sẽ được đăng ký trên cơ sở hộ gia đình. Đối tượng của cuộc tổng điều tra là những thể nhân đang ở Trung Quốc tại thời điểm điều tra và những công dân Trung Quốc chưa định cư ở nước ngoài nhưng không bao gồm người nước ngoài ở lại Trung Quốc trong thời gian ngắn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i42gg'></tfoot>

   <i id='e0aok'><tr id='a8ck'><dt id='3r3x'><q id='pntr'><span id='qym6k'><b id='yk2as'><form id='80qkg'><ins id='ciou'></ins><ul id='uq66e'></ul><sub id='04y6m'></sub></form><legend id='o0s6c'></legend><bdo id='2ewu'><pre id='6w6ka'><center id='pbxd'></center></pre></bdo></b><th id='002s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y6qy2'><tfoot id='cgesq'></tfoot><dl id='gywsu'><fieldset id='RWwUO'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bh5z'><style id='0k0w4'><dir id='kquim'><q id='gc20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>