soi cau lo đê tp_Chân Tử Đan bước vào hoạt độngoàphim -Hoa Mộc Lan-, có vẻ như lầnày sẽó rất

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 07:17

 Cách đây một thời gian, sau khi Yen Zidan hoàn thành công việc quảng bá cho bộ phim "Big Brother", anh đã chuẩn bị cho tác phẩm tiếp theo "Mulan" không ngừng nghỉ. Anh cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông trước đó: “Tôi vừa quay xong“ Ip Man 4 ”, và sau đó tôi sẽ thực hiện một bộ phim Hollywood khác là“ Mulan ”.

 Vào ngày 27 tháng 8, Chân Tử Đan đăng một bức ảnh trên Weibo với dòng chữ kèm theo: "Bộ phim mới và thử thách mới! Đừng quên ý định ban đầu của bạn! Thần Lực ở bên tôi!" Trong ảnh, anh quay lưng về phía máy ảnh và đang mở. Bắt chéo chân, có vẻ như sẽ có rất nhiều cảnh hành động trong "Hoa Mộc Lan" lần này. Người ta hiểu rằng lần này anh sẽ đóng vai Tư lệnh Tang, người cố vấn của Hoa Mộc Lan.
 

 Đây là lần thứ hai Chân Tử Đan tham gia bấm máy cho một bộ phim của Disney. Năm 201■••☆6, anh đóng vai nhà sư mù trong "Star Wars Story: Rogue One" và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt. Những gì anh nói, "The Force and "Em bên anh" là của phim này. Thực tế, đ•○★○ến Hollywood đóng phim đã là một sự quay lại với Chân Tử Đan, năm 200□▼▪2, anh tham gia "Blade Warrior 2" và làm đạo diễn hành động, năm 20★▲△1★■★-7, anh còn tham gia "Đặc vụ Xtreme" do Van Diesel đóng chính. : Sự trở lại cuối cùng.

 Một bằng chứng quan trọng khác cho thấy Đường Yên nhập vai "Hoa Mộc Lan" có liên quan đến Lưu Diệc Phi. Ngày 2•☆5/◁○=8, Lưu Diệc Phi tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ ▲•◁△31. Đây cũng là bữa tiệc tập thể của đoàn phim "Hoa Mộc Lan". Các diễn viên chính của phim là An Yousen, Zheng Peipei, Zhao Jialing, Yuan Long, Huang Guyue và những người khác đều có tên trong danh sách. Chân Tử Đan đội mũ đen cũng có mặt trong số đó, vui vẻ cùng mọi người. Dù mới tham gia nhóm nhưng anh ấy có vẻ rất hòa hợp với các bạn diễn.
 

 
 

 Nguồn bài viết: Phim Mắt mèo

 


soi cau lo đê tp_Chân Tử Đan bước vào hoạt động đoàn phim -Hoa Mộc Lan-, có vẻ như lần này sẽ có rất nhiều vở diễn

Zhejiang Yuhang xây dựng một "siêu thị tài nguyên kỹ thuật số" để thúc đẩy quản trị tốt, Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Shuaishuai) Đưa dữ liệu rải rác giữa các cơ quan chính phủ lên "kệ" như "nguyên liệu thô" và trở thành một bộ phận cần " "Xây dựng" "vật liệu xây dựng" của một dự án mới; sau khi một dự án hoàn thành, nó có thể tiếp tục "lên kệ" để xuất ra các phần tử dữ liệu mới ... Tại quận Yuhang của Hàng Châu, "siêu thị tài nguyên kỹ thuật số" được xây dựng thông qua mô hình này đang sử dụng nhiều hơn các phần tử dữ liệu Giá trị, thúc đẩy sự hoàn thiện của quản trị xã hội. Theo Chen Xiong, Trưởng phòng Xúc tiến Ứng dụng của Cơ quan Quản lý Tài nguyên Dữ liệu của Quận Yuhang, các bộ ban đầu của chính phủ thường phát triển các dự án thông tin hóa "riêng lẻ" và không thể nhận ra nhau.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ug4gk'></tfoot>

   <i id='w0y6k'><tr id='w62mc'><dt id='Ao26'><q id='yoy62'><span id='og2a'><b id='sswi'><form id='aiqw4'><ins id='c2ww4'></ins><ul id='6s82a'></ul><sub id='8ik2w'></sub></form><legend id='eicc'></legend><bdo id='ccca4'><pre id='m2s2'><center id='u2os8'></center></pre></bdo></b><th id='040c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2u6u8'><tfoot id='c68o8'></tfoot><dl id='fnnn'><fieldset id='OaFl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kgkks'><style id='e86mu'><dir id='Km0gO'><q id='s8quk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>