keo 88 bet_Người đàn ông dũng mãnh đã giànhược mười chiến thắliêtiếp trước Nhật Bảsẽáđấ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 08:18

 Vào ngày ◇◆▷▼25 tháng ▷□=4, K-1KRUSHFIGHT của Nhật Bản đã công bố một phần danh sách của mình cho trận đấu thứ 102 vào ngày 21 tháng -▼▪6. Vua hoạt động hạng K-1KRUSHFIGHT70KG và Jordan Pikwe, được gọi là "Vua bất bại Nhật Bản" , Sẽ mở ra trận đấu bảo vệ thứ 5 của mình tại giải đấu này. Kẻ thách thức là Katsuya Kampa, một trong những ngôi sao song sinh mạnh nhất trong thế hệ mới của Nhật Bản.Không còn nghi ngờ gì nữa, Jordan Pikwe là tay vợt gặp rắc rối nhất trong làng kick boxing Nhật Bản, kể từ khi cập bến Nhật Bản trong ★▼◆=15 năm, Jordan Pikwe đã đánh bại Sato Kayo, Watanabe Taiki, Nakajima Hiroki, Yamazaki Yoichi và Hiroshima. Mười võ sư hàng đầu trong nước, bao g●□ồm Nosuke, Watanabe Ninata, Yamauchi Yutaro, Wajima Sea, Kimura Philip và Nozaki Masaaki, đã bất bại bốn năm trong cuộc đọ sức với các tay vợt Nhật Bản. Tình huống này gợi nhớ đến "Hoàng tử Muay Thái" từng thắng 13 ván trước các cao thủ Trung Quốc.Vào tháng •▼★3 năm nay, sau khi đánh bại Masaaki Yazaki, người đứng thứ hai thế giới ở hạng lông quyền anh, Jordan Pikwe đã thành công lọt vào bảng xếp hạng thế giới của hạng lông kick boxing, đ……ồng thời tận dụng cơ hội để giành lấy ngôi vương Kubo Yu hạng K-1WORLDGP67,5KG. Thử thách quá lớn, và nhóm K-1 mới ngay lập tức đồng ý, và họ dự ki☆●ến ​​gặp nhau vào tháng 11. Thật bất ngờ khi Kasa Kamiya lại dẫn trước Jordan Pikwe và Yuta Kubo.Katsuya Jinbo 23 tuổi hiện là một trong những game thủ mạnh nhất hạng ☆△□70KG tại Nhật Bản, anh còn được bi☆◆□ết đến là Song Tử mạnh nhất của thế hệ mới tại Nhật Bản cùng với Kawashima Dahai, anh đã đánh bại Nakajima Hiroki, Gowang và Hiratsuka Yojiro. , Daisuke Fujimura, Yujin và nhiều võ sư hàng đầu Nhật Bản khác, nhưng hai lần bị KO bởi cùng một biển Wajima nổi ti■…ếng. Kanzaki Kampo có lối chơi rắn rỏi, tấn công nhanh, chính xác và khả năng chớp thời cơ cao, anh đã từng đổ bộ lên đấu trường Trung Quốc và đánh bại "Con của gió" Zhao Chunyang trong 3 ván đấu tại giải đấu Warriors Glory, để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng người hâm mộ quyền anh Trung Quốc.


Trong cuộc phỏng vấn, Katsuya Jinbo cho biết: Jordan Pikwe là một cái hàm thủy tinh, Marat Grigorian và Chingiz Alazov đều đã thực hiện một cú đánh, và Masaaki Nozaki đã lắc nó nhiều lần, vì vậy Tôi sẽ cố gắng hết sức để đánh đ●=ến đó và lấy lại chi=▪▲ếc đai vàng K-▽▷1KRUSHFIGHT△-•70KG từ anh ấy. Tôi đã rất nóng lòng muốn thể hiện tinh thần Yamato thực sự của Jordan Piquet.


Người biên tập cho rằng Kazakh Kampa hơi quá tự tin, Marat Grigorian và Chingiz Arazov mạnh cỡ nào thì khả năng đánh biển đảo vẫn chưa đủ với Jordan Pi Kui đã bị ảnh hưởng nặng nề, huống chi Kakuya Kampa ít sức mạnh hơn, nhưng cục diện đang thay đổi nhanh chóng, có lẽ Kakuya Kampa tình cờ trở nên vững chắc. Bạn có nghĩ Kakya Kampa có thể đánh bại Jordan Pikuya không? Chào mừng bạn đ•▲◇◆ến để lại tin nhắn!
keo 88 bet_Người đàn ông dũng mãnh đã giành được mười chiến thắng liên tiếp trước Nhật Bản sẽ tái đấu với chủ nhân Nhật Bản, và cam kết thế hệ mới mạnh nhất K-1 kết thúc!

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới "đám mây" vào ngày 30, đợt đầu tiên của các nhà khoa học hàng đầu thế giới phòng thí nghiệm chung quốc tế đóng quân trong cộng đồng. Theo tuyên bố chính thức, cộng đồng sẽ "cộng hưởng cùng tần số" với chiến lược của Khu vực mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải nhằm tạo ra một "khu đổi mới hợp tác quốc tế." Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới tọa lạc tại Khu mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải, với diện tích quy hoạch 2,5 km vuông, nối liền Thành phố Khoa học và Công nghệ Lingang và Vịnh Trụ sở chính. Là một phần quan trọng của chức năng tổng hợp và đổi mới quốc tế của Khu vực Mới Lingang, cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới sẽ đối mặt với các nhu cầu lớn của đất nước, tập trung vào các lĩnh vực cơ bản của khoa học và công nghệ thế giới, lên kế hoạch xây dựng các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới và giới thiệu một nhóm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gskos'></tfoot>

   <i id='w4ue'><tr id='4gu82'><dt id='ue6k'><q id='800yw'><span id='8wi6'><b id='4e6q6'><form id='0wyy'><ins id='ic04g'></ins><ul id='s4wio'></ul><sub id='uc0cm'></sub></form><legend id='qcw4'></legend><bdo id='4mskc'><pre id='yk2as'><center id='0mkw'></center></pre></bdo></b><th id='eyiku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='88eo'><tfoot id='mcms'></tfoot><dl id='20202'><fieldset id='gqsks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uug8m'><style id='a8k6'><dir id='eyiku'><q id='w2qw2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>