keo tructuyen_Huấn luyện viêRaptors nói về Xiaojia- Anh ấy không thể biệminh cho sự kém cỏiủa

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 08:20

 Bản tin Thể thao Trung Quốc, ngày 3 tháng ▲□5, trong hai loạt trận đầu tiên với ●★▪▲7☆▽6ers, trung vệ Marc Gasol của Raptors đã rất thành công trong việc hạn chế Joel Embiid, cho phép cầu thủ này thực hiện 2◆△◆○5 cú s■•…út trong hai trận đấu. Trong ▲▪▷■7, chỉ có 28 điểm được ghi.

 Mặc dù vậy, huấn luyện viên Nick Nas của Raptors vẫn cảm thấy Gasol nên tăng cường sự xông xáo ở khâu tấn công, bởi với khả năng thiên bẩm của mình, anh không thể thiếu một vài điểm.

 "Tôi luôn nghĩ rằng đối với một đội thực sự giỏi, ở khâu tấn công, bạn thường cần một thủ lĩnh và sau đó là bậc thầy thứ 2. Tuy nhiên, lựa chọn thứ ba cũng rất quan trọng - bạn phải có người thứ ba có thể đứng lên và ghi bàn. Bây giờ chúng ta có Kawai và Pascal, Kyle có thể là người đó, nhưng tôi nghĩ rằng Mark cũng cần được đưa vào cuộc thảo luận, với tài năng của anh ấy, không thể biện minh thêm được điểm nào. ”

 Ở vòng loại trực tiếp năm nay, Gasol chỉ tung ra trung bình 6 c▪▽•ú sút mỗi trận và ghi được 7,9 điểm. Trong hai trận đấu đầu tiên với 76ers, anh lần lượt ghi được 8 và □◇5 điểm.

 


keo tructuyen_Huấn luyện viên Raptors nói về Xiaojia- Anh ấy không thể biện minh cho sự kém cỏi của mình

Đàm phán "Brexit" đang đi đúng hướng, Anh và châu Âu phát đi những tín hiệu tích cực "tan vỡ trong hòa bình" Theo Bloomberg News, ngày 29/10, cuộc đàm phán "Brexit" của Anh đạt tiến triển mới trong việc giải quyết những vấn đề bất đồng nhất, và có hy vọng về một thỏa thuận thương mại vào đầu tháng 11 tăng mạnh. Bloomberg dẫn lời những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Anh và EU đã thực hiện một bước quan trọng để quyết định cách thức thực hiện thỏa thuận. Kể từ đầu tháng 3 năm nay, các cuộc đàm phán về mối quan hệ tương lai giữa Anh và châu Âu đã có nhiều thăng trầm. Tính đến đầu tháng 10, Anh và châu Âu đã tiến hành 9 vòng đàm phán về mối quan hệ thương mại giữa hai bên. Theo một báo cáo của "Deutsche Welle", vào ngày 16 tháng 10, Thủ tướng Anh Johnson đã "vạch trần những lời lẽ gay gắt", nói rằng nếu tranh chấp vẫn không thể giải quyết, Anh chuẩn bị không có thỏa thuận vào đầu năm tới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqi8'></tfoot>

   <i id='sgma'><tr id='bdbv'><dt id='o0uc'><q id='ejgrS'><span id='lrl1'><b id='8ssyc'><form id='4ik8c'><ins id='0w2i'></ins><ul id='kmms'></ul><sub id='gqsks'></sub></form><legend id='642yc'></legend><bdo id='o0s6c'><pre id='313z'><center id='sqwcw'></center></pre></bdo></b><th id='ZoaEg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ss420'><tfoot id='kVAO'></tfoot><dl id='0k8a'><fieldset id='04ca2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='su4m'><style id='euay'><dir id='aea84'><q id='o0kg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>