k+ truc tuyen_New South Wales công bố các hạnhế ăn uống mới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 08:20

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ▼▼□◁10 tháng 11. Theo một báo cáo toàn diện của trang web tiếng Trung của Hoa Kỳ, khi dịch viêm phổi vương miện mới đang gia tăng ở khu vực New York lớn hơn, New Jersey đã công bố các biện pháp mới vào ngày =●◆●9 tháng 11. Các nhà hàng sẽ đóng cửa phục vụ ăn uống trong nhà trước 10 giờ tối.

 Thống đốc NSW Murphy thông báo bắt đầu từ ngày ◁…12 tháng ◆▽▼•11, các quán bar và nhà hàng ở New Jersey phải ngừng ăn uống trong nhà trước 10 giờ tối, trong khi các dịch vụ ăn uống ngoài trời, mang đi và giao bữa ăn có thể ti▼•ếp tục sau 10 giờ tối. Việc ăn uống trong nhà sẽ không tiếp tục cho đến 5 giờ sáng ngày hôm sau.

 Các quy định mới cũng cấm mọi người ngồi ở quầy bar. Murphy cho biết, để chào đón những khách hàng thường ngồi ở quầy bar, các nhà hàng có thể ngăn cách các bàn bằng rào chắn, để khoảng cách giữa các bàn có thể nhỏ hơn 6 feet (khoảng 1,●◁▲8 mét).

 Thống đốc New York Cuomo cũng cảnh báo rằng hai tháng tới có thể là những tháng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Khi thời ti-▪•ết ngày càng trở nên lạnh hơn, con số trên toàn th◆■ế giới sẽ tiếp tục tăng. Vào ngày 8, New York có thêm hơn 3.400 trường hợp được xác nhận, và số người chết hàng ngày tăng từ một chữ số thấp lên một con số hai thấp. Trong những ngày gần đây, con số này thậm chí còn vượt quá ▲▪■■20 người.

 Cuomo nói rằng ngoài việc khai trương các trường đại học và trường học, đám cưới, sinh nhật và các bữa tiệc riêng tư khác cũng đã thúc đẩy sự lan tỏa. Về vấn đề này, thống đốc tuyên bố rằng tất cả các trường tại Đại học Bang New York sẽ ngừng học tại chỗ sau Lễ Tạ ơn với nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, và sẽ tiến hành “kiểm tra” sinh viên trước kỳ nghỉ. Anh ta có thể thực hiện chính sách tương tự đối với các trường tư thục trong tiểu bang.

 Thống đốc cũng cho biết sẽ tăng cường triển khai Lực lượng Vệ binh Quốc gia tại sân bay New York trước kỳ nghỉ lễ để đảm bảo thực hiện chính sách phát hiện khách ngoại bang. Ông dự ki-◇●•ến ​​chỉ định một số quận ở phía bắc Bang New York là các khu vực tổng hợp vi mô, có dữ liệu cho thấy sự lan rộng của xu hướng vương miện mới vượt quá các khu vực cụm của Thành phố New York.

 Thống đốc Connecticut cũng đã nối lại một số hạn chế mới về vương miện trong những ngày gần đây. Thống đốc của ba bang kêu gọi tránh đi du lịch vào kỳ nghỉ càng nhiều càng tốt và hạn chế quy mô tụ tập. [Chỉnh sửa: Zeng Xiaowei]

k+ truc tuyen_New South Wales công bố các hạn chế ăn uống mới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Huang Yuqin) Đáp lại phán quyết của thẩm phán bang Penn về việc chặn lệnh cấm của Bộ Thương mại Hoa Kỳ đối với TikTok, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin đã tuyên bố trong một cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 2 rằng Trung Quốc hy vọng Hoa Kỳ sẽ thực sự tôn trọng nền kinh tế thị trường Và nguyên tắc cạnh tranh bình đẳng nhằm cung cấp một môi trường kinh doanh cởi mở, công bằng, công bằng và không phân biệt đối xử cho các công ty từ khắp nơi trên thế giới đầu tư và hoạt động tại Hoa Kỳ. Một phóng viên đã đặt câu hỏi Theo báo cáo, vào ngày 30 tháng 10, Thẩm phán quận ở Pennsylvania đã ra phán quyết rằng lệnh cấm TikTok của Bộ Thương mại Hoa Kỳ sẽ có hiệu lực vào ngày 12 tháng 11. Bình luận của bạn về điều này là gì? Wang Wenbin nói rằng tôi đã nhận thấy các báo cáo liên quan. Trung Quốc đã liên tục phản đối việc khái quát hóa khái niệm an ninh quốc gia của Mỹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04kk'></tfoot>

   <i id='uyqm'><tr id='mgcke'><dt id='ikii'><q id='2wku0'><span id='17Wx'><b id='6cye'><form id='91kI'><ins id='z1xt'></ins><ul id='422g'></ul><sub id='8wwmo'></sub></form><legend id='kygi'></legend><bdo id='ocoi'><pre id='02gi'><center id='4c8a6'></center></pre></bdo></b><th id='8iysy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='M5eq'><tfoot id='ekwc'></tfoot><dl id='y6qy2'><fieldset id='fqGHc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ugw68'><style id='2u6u8'><dir id='qskce'><q id='k4gyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>