dudoanxosomiennam_Thúc đẩy cải cách bằngáchhuẩn bịhoiến tranh,uẩnịo Cầu lông Tru

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 09:24

 “这次大会是面向未来、迎接挑战,dudoanxosomiennam备战东京奥运会的宣誓大会。”12月○…◆25日,du doan xs_Hiệu ứng Zhanhug huyền thoại- Người đẹp Cavaliers phóviê!中国羽毛球协会主席张军在会员代表大会上强调,“‘以备战促改革,以改革强备战’,Hãy dốc hết sức để chi-…■▷ến đấu tại Thế vận hội Tokyo, lập một thành tích vẻ vang khác tại Thế vận hội Tokyo 20=◇20, và để quốc ca của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vang lên trong đấu trường cầu lông Tokyo. "

 Để tổng kết một cách có hệ thống hiệu quả của việc đổi mới và phát triển thực chất Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc năm ★★…2019, nghiên cứu và triển khai các công tác chuẩn bị cho Th▲••●ế vận hội Tokyo ☆○◁●2020, phối hợp và thúc đẩy công việc của hiệp hội cho năm tới, và thúc đẩy không ngừng làm sâu sắc hơn "chuẩn bị cho chiến tranh với cải cách và thúc đẩy cải cách với chuẩn bị", thành viên Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc Đại hội được tổ chức tại Hạ Môn vào ngày 25. Ngoài lãnh đạo của Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc, đại diện của các tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc Trung ương trên cả nước, Cục thể thao của quân đoàn sản xuất và xây dựng Tân Cương, Trung tâm huấn luyện thể thao quân sự của Cục quản lý huấn luyện Quân ủy Trung ương và Hiệp hội thể thao Đại học Trung Quốc đã tham dự cuộc họp.

 Năm 2019 trùng với một mốc quan trọng trong việc chuẩn bị cho Th…■ế vận hội Tokyo 2020 và đây cũng là một năm đạt được kết quả theo từng giai đoạn trong quá trình cải tổ đáng kể của Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc. Đại hội thành viên lần này dựa trên nguyên tắc động não, hợp sức để thảo luận về phương hướng phát triển trong tương lai của thể thao cầu lông Trung Quốc.

 Xia Xuanze, Phó chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc và Wang Wei, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc, lần lượt đưa ra báo cáo công việc về Đội tuyển Cầu lông Quốc gia ○…△=2019 và Ban Thư ký Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc. Hai báo cáo lần lượt tập trung vào hai trọng tâm chính là "chuẩn bị chi=•▲•ến tranh" và "cải cách", trong đó tóm tắt công việc trong năm qua theo từng giai đoạn, và đưa ra các mục tiêu cho giai đoạn tiếp theo. Cần nhấn mạnh rằng chúng ta phải ti▪◆-☆ếp tục thực hiện tâm thế làm việc “chuẩn bị cho chiến tranh để th◁…▷úc đẩy cải cách và cải cách để chuẩn bị cho chiến tranh”, và hình thành một lực lượng chung để cùng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành cầu lông Trung Quốc.

 Tại cuộc họp này, các đại biểu cũng đã xem xét và thông qua "Các biện pháp tạm thời để đăng ký và quản lý thành viên Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc" và tiêu chuẩn hội phí, đồng thời bầu ra Hội đồng Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc mới.

 Zhang Jun cho biết trong bài phát biểu kết luận của mình rằng cuộc họp này đánh dấu một sự thay đổi lịch sử trong thành phần, nội hàm và hướng phát triển của Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc. Qua giao lưu, đại hội đạt được mục tiêu thống nhất tư duy, nâng cao nhận thức, làm rõ nhiệm vụ, tập hợp sức mạnh, đặt cơ sở tư tưởng cho công tác chuẩn bị và đổi mới môn cầu lông.

 Zhang Jun cho rằng điều quan trọng nhất đối với cộng đồng cầu lông cả nước là làm tốt công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo, Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc tập hợp sức mạnh của cầu lông quốc gia, trên cơ sở đ◇■úc kết kinh nghiệm và bài học của những lần chuẩn bị trước, cần làm tốt công tác chuẩn bị cho Th▽◁ế vận hội Tokyo. Xây dựng đội ngũ và quản lý an ninh, làm tốt công tác kinh doanh và xây dựng đảng. Chú ý, tập trung, thể chất, tư duy và quản lý. Cần phải tích cực thực hiện k…☆ế hoạch iron man và hỗ trợ công nghệ theo yêu cầu của Tổng cục Thể dục thể thao, làm tốt công tác chống doping, đánh giá tiêu chuẩn Tokyo, tự điều áp, và thực sự đạt được mục tiêu “chuẩn bị cho cải cách th□◇úc đẩy cải cách và cải cách chuẩn bị cho các cuộc chi•▲★ến tranh”. (Sao lại từ "China Sports Daily")

dudoanxosomiennam_Thúc đẩy cải cách bằng cách chuẩn bị cho chiến tranh, chuẩn bị cho Cầu lông Trung Quốc bằng cách cải cách và cùng nhau giành chức vô địch Thế vận hội Tokyo

Hình ảnh cho thấy sự gia nhập của những người mới đến. Ảnh chụp bởi Lu Ming chuẩn bị lối vào cho những người mới đến. Bức ảnh của Lu Ming cho thấy những người mới bước vào địa điểm. Bức ảnh do Lu Ming chụp cho thấy màn cầu hôn. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp cho cặp đôi mới cưới. Photo by Lu Ming Vào ngày 31 tháng 10, đám cưới của nhóm cựu sinh viên năm 2020 của "Love in Huayuan" đã được tổ chức tại khuôn viên Hạ Môn của trường Đại học Hoa Kiều. Vào ngày đó, 40 cặp đôi cựu sinh viên mới trở lại khuôn viên trường Đại học Hoa Kiều vào dịp sinh nhật lần thứ 60, một đám cưới được sử dụng làm trường cũ Sinh nhật, hãy để trường cũ chứng kiến ​​tuổi trẻ và tình yêu của họ. [Chỉnh sửa: Tian Bochuan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2awae'></tfoot>

   <i id='6c4e'><tr id='Gq18'><dt id='kqe0k'><q id='2uy8'><span id='2kc68'><b id='gimi'><form id='bpOHh'><ins id='kwg4w'></ins><ul id='ao22i'></ul><sub id='a8k6'></sub></form><legend id='vntx'></legend><bdo id='c0e40'><pre id='saqq'><center id='024qy'></center></pre></bdo></b><th id='sswi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyw42'><tfoot id='yug4s'></tfoot><dl id='q8uu8'><fieldset id='vtvx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0es44'><style id='tBux6'><dir id='uum2'><q id='4s02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>