xskt long an_Ngôi sao tương lai của tiền đạo! Yan Pequay ra giúp ThượHảtrảhù ThiêTân

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 09:24

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 2▼…◆◇9 tháng 1, vòng thứ 3••=7 của mùa giải thường xuyên CBA, đội bóng rổ nam Thượng Hải thách thức đội bóng rổ nam Thiên Tân đi. Trong lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội, Đội bóng rổ nam Thượng Hải đã để thua Đội bóng rổ nam Thiên Tân vì án treo giò của Fredette.

 Nhìn lại trận đấu này, mặc dù đội bóng rổ nam Thượng Hải đã bị đội bóng rổ nam Thiên Tân đánh bại 36-26 trong quý đầu tiên. Tuy nhiên, trong các trận đấu ti▼=▼★ếp theo, Đội bóng rổ nam Thượng Hải dựa vào đặc điểm rút lui nhanh chóng và chơi hết đợt này đ□▪◆▷ến đợt khác của đỉnh cao, đánh bại đối thủ 27 điểm trong hiệp hai. Đội bóng rổ nam Thiên Tân cũng gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng tấn công của họ do vấn đề phòng ngự, cuối cùng, đội bóng rổ nam Thượng Hải đã đánh bại đội bóng rổ nam Thiên Tân với tỷ số 1☆■◁35 đến 120 và báo thù.

 Fredette đã ghi 53 điểm cho trận đấu này và đây là lần thứ tư anh ấy đạt 50+ trong mùa giải này. Nhưng hiệu suất của Yan Peng với 1△▷6 điểm và 10 rebounds trong 6/•-▽9 cũng rất ấn tượng. Điều đáng nói, đây là cú đúp đầu tiên trong sự nghiệp CBA của cá nhân anh. Hôm nay, anh ấy đã thực hiện -◁■▷3 trong 4 c▪■ú sút từ ngoài vạch 3 điểm, và ○●=1 trong -▲▷◆3 điểm xuất hiện trong hiệp 3 khi đội Tianjin Mens Basketball xuất hiện để phản công. Cú 3 điểm của anh ấy cũng giúp đội Shanghai Mens Basketball kịp thời ổn định. tình hình.

 Dù Yan Peng không có được cơ hội ra sân trong nửa đầu mùa giải. Tuy nhiên, do chấn thương ngày càng gia tăng của Đội bóng rổ nam Thượng Hải, anh ấy đã dần có được một số cơ hội thi đấu, và anh ấy đã không tận dụng được cơ hội khó giành được này và đáp trả đội bằng cách chơi của mình trên sân. Trong hoàn cảnh hiện tại không có tiền đạo nào phù hợp trong đội ngoại trừ Cai Liang, sự xuất hiện của Yan Peng có thể nói là giảm bớt áp lực cho tiền đạo của đội. Nếu đội bóng rổ Shanghai Mens Basketball tiếp tục cho anh ấy cơ hội rèn luyện sức khỏe, anh ấy có thể sẽ mang lại cho đội bóng. Nhiều bất ngờ hơn.

 (Tác giả: thịt viên)

xskt long an_Ngôi sao tương lai của tiền đạo! Yan Peng quay ra giúp Thượng Hải trả thù Thiên Tân

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Cuộc họp khởi động tiêu chuẩn nhóm về "Tiêu chuẩn đánh giá dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn và thị trấn đặc trưng" do Chi nhánh thị trấn đặc trưng thuộc Phòng thương mại bất động sản thuộc Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Trong những năm gần đây, các thị trấn đặc trưng đã được quảng bá trên khắp đất nước như một điều mới. Chỉ trong một vài năm, có không ít người trở nên không bền vững, đồng thời, một số thị trấn đặc trưng có sức cạnh tranh và ảnh hưởng và các dự án liên kết công nghiệp - thành phố đã trở thành tiêu chuẩn. Sự phát triển của các thị trấn đặc trưng cần khẩn trương hướng dẫn tiêu chuẩn. Theo báo cáo, tiêu chuẩn nhóm "Tiêu chí đánh giá cho các thị trấn đặc trưng và các dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn" do Chi nhánh thị trấn nổi bật thuộc Phòng thương mại bất động sản Quanlian dẫn đầu đã được phê duyệt vào tháng 9 năm nay. Sau đó, một số doanh nghiệp trong ngành nên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kyi8'></tfoot>

   <i id='owmge'><tr id='gyeue'><dt id='bh5z'><q id='g86s'><span id='X13uF'><b id='020o'><form id='w2m2'><ins id='0eus'></ins><ul id='o6eee'></ul><sub id='a0qq'></sub></form><legend id='yyumm'></legend><bdo id='g86s'><pre id='a0qq'><center id='u2owu'></center></pre></bdo></b><th id='vtvx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='08q6e'><tfoot id='kya0e'></tfoot><dl id='4om6'><fieldset id='u68yg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g864'><style id='8owmm'><dir id='60o4w'><q id='osuc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>