số kiên giang_Chính thức- Celtics sẽ từ giã chiếc áo số 5 của Garnett vào mùaảiới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 09:25

 Tờ Thể thao Trung Quốc ngày 14/2 đưa tin, Celtics đã chính thức thông báo rằng đội bóng sẽ từ giã chiếc áo số •◆◁5 của Garnett trong mùa giải tới.

 Garnett chuyển đến Celtics vào tháng 8 năm ○◇•2007 và gi△●▽□úp Greens giành chức vô địch NBA vào năm sau đó, anh cũng được bầu là cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất mùa giải năm đó. KG đã chơi cho Celtics trong ◆□6 mùa giải, chơi trong •☆◁■3▪▽☆▷96 trận thường xuyên của mùa giải, ghi trung bình 1◁△□5,7 điểm, 8,3 rebounds, ▼-□▪2,□-▼▼7 kiến ​​tạo, -▲◇•1,2 lần đánh cắp và …-▪◁1 lần tắc bóng mỗi trận.

 Chủ sở hữu đội Grossbeck cho bi☆…-ết trong một tuyên bố: "Anh ấy (Garnett) sẽ luôn là một trong những Celtics yêu thích của tôi ... anh ấy là một hiện thân thực sự của niềm tự hào Celtic."

 Garnett cho biết: "Tôi rất vinh dự và bi★◁▪★ết ơn vì số áo của tôi sẽ giải nghệ trong Quân đội xanh. Tôi có đầy đủ chủ sở hữu của đội, Danny Ainge, Doug Rivers, những người đồng đội trong quá khứ của tôi và Quân đội xanh đất nước. Kính trọng và biết ơn. "

 


số kiên giang_Chính thức- Celtics sẽ từ giã chiếc áo số 5 của Garnett vào mùa giải tới

Tân Hoa Xã, Washington, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Pan, Xu Yuan, Xiong Maoling) Chính sách kinh tế và kết quả hoạt động kinh tế luôn đóng vai trò then chốt trong các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, và chúng cũng là một trong những chiến trường chính của hai đảng trong các cuộc bầu cử trước đó. Bị ảnh hưởng bởi cơn đại dịch mới, nền kinh tế Mỹ đã bị suy thoái nghiêm trọng trong năm nay. Làn sóng thất nghiệp khổng lồ và làn sóng phá sản doanh nghiệp càng làm tăng thêm tầm quan trọng của các vấn đề kinh tế. Đặc biệt là ở một số "bang xoay vòng", cách cử tri nhìn nhận các chính sách kinh tế và kế hoạch phục hồi của các ứng cử viên tổng thống có thể trở thành một biến số quan trọng quyết định kết quả của cuộc bầu cử. Dữ liệu sơ bộ do Bộ Thương mại Hoa Kỳ công bố vào ngày 29 cho thấy sau mức giảm kỷ lục 31,4% trong quý 2 năm nay, thực tế Mỹ trong quý 3

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2cqys'></tfoot>

   <i id='y2iws'><tr id='kya0e'><dt id='smu0'><q id='02gi'><span id='rgSZm'><b id='fddz'><form id='atPS'><ins id='8i6e6'></ins><ul id='ykaeo'></ul><sub id='4cum2'></sub></form><legend id='e2u8a'></legend><bdo id='c0ceg'><pre id='qmuu'><center id='rf95'></center></pre></bdo></b><th id='lrl1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eag64'><tfoot id='a0qq'></tfoot><dl id='33xx'><fieldset id='8g64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qe26'><style id='bKKi'><dir id='o6i6'><q id='zfdj'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>