keo nha nha cai_Trung Quốc- tôn trọng sự lựchọn củagười dâMỹ vàhúc mừôBidevà bà Harr

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 12:38

 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 13 rằng chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của người dân Mỹ và chúng tôi chúc mừng ông Biden và bà Harris.

 Một phóng viên đặt câu hỏi Ch▷△□◇úng tôi nhận thấy gần đây có nhiều nhà lãnh đạo quốc gia và người đứng đầu các tổ chức quốc tế đ◁◆○ến ch…◆úc mừng chi……★◇ến thắng của ông Biden. Tổng thư ký Liên hợp quốc cũng đã công khai chúc mừng Biden thông qua người phát ngôn. Bình luận của Trung Quốc là gì?

 Wang Wenbin nói rằng chúng tôi đã theo dõi phản ứng của Hoa Kỳ và cộng đồng quốc t▼◁★□ế đối với cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ này. Chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của người dân Hoa Kỳ, và chúng tôi xin ch=△■úc mừng ông Biden và bà Harris. Đ◇•▼ồng thời, ch==úng tôi hiểu rằng kết quả của cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ sẽ được xác định theo luật và thủ tục của Hoa Kỳ. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

keo nha nha cai_Trung Quốc- tôn trọng sự lựa chọn của người dân Mỹ và chúc mừng ông Biden và bà Harris

Khách hàng Chinanews, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Jinlei) Ngày 31 tháng 10, Zhong Nanshan, một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã phát biểu tại Hội nghị phúc lợi công cộng bác sĩ Trung Quốc lần thứ 2 vào năm 2020 rằng tình hình dịch bệnh toàn cầu không khả quan. Có khoảng 8 ca bệnh lẻ tẻ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thời gian ngày càng ngắn lại, tình trạng này sẽ còn xảy ra trong tương lai nên không thể nới lỏng các biện pháp và thực hành phòng chống dịch của chúng ta. Môi trường hiện tại ở Trung Quốc rất an toàn và khó đi qua. Ảnh của Zhong Nanshan Li Jinlei, Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc [Chỉnh sửa: Zhou Chi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6i6ce'></tfoot>

   <i id='62im'><tr id='ikc8'><dt id='6k2e'><q id='osa4'><span id='yyqau'><b id='sm4cc'><form id='82yw6'><ins id='seky'></ins><ul id='u8g8'></ul><sub id='j39x'></sub></form><legend id='662e'></legend><bdo id='so44y'><pre id='4840'><center id='e4ik'></center></pre></bdo></b><th id='6omic'></th></span></q></dt></tr></i><div id='agui'><tfoot id='qgiw'></tfoot><dl id='26c4'><fieldset id='tBux6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy8a'><style id='jrzr'><dir id='qmay'><q id='k4gyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>