bóng đá soi kèo_Motel big-double 35 + 22 Shanghai đánh bạBayvớ13iểm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 18:02

 Thể thao Trung Quốc, ngày ◇▷▷▲20 tháng ●•□1△▷…▽2, mùa giải thường xuyên của CBA tiếp tục diễn ra hôm nay, với Thượng Hải đấu với Bayi. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Luo Hanchen dẫn đầu với một pha break break nhanh, và Ning Hongyu đáp trả bằng một cú ba trỏ từ cánh trái. Sau đó cả hai bên đều có hành vi tấn công và phòng thủ, Arslan đã đánh một con trỏ ba điểm vào còi. Quý đầu tiên của trò chơi k■▼▽•ết thúc, Thượng Hải ◆☆◆29-26 Bayi.

 Vào đầu quý thứ hai, Zhang Zuming thực hiện ba con trỏ ổn định và Wang Tong theo sau với một sự thay đổi. Sau đó, hiệu quả tấn công của đội Bayi giảm sút, và đội Thượng Hải đã mở ra khoảng cách điểm số. Cuối hiệp ○▲○2, đội Bayi chơi sóng gió và thu hẹp cách biệt xuống còn ▼▪2 điểm. Vào giờ nghỉ giải lao, Thượng Hải 5-▼▲3-51 Bayi.

 Vào đầu hiệp ba, Luo Hanchen đột ngột dừng lại từ quả ném phạt để mở tình huống và Tian Yuxiang trả lại ba điểm từ quả phạt góc. Sau đó hai bên phát động khẩu chiến, và đội Thượng Hải đã chiếm thế thượng phong. Quý thứ ba kết thúc, Thượng Hải •…77-70 Bayi.

 Vào đầu hiệp 4, Yan Peng bắn qua một con ba điểm và Ray McCallum liên tiếp ghi bàn, mở ra cách biệt lên đến 10 điểm. Sau đó đội Thượng Hải chơi ổn định, còn đội Bayi thì không thể bình phục. Cuối trận, Thượng Hải đánh bại Bayi với tỷ số ◆▼△☆106-9□■3.

 Dữ liệu đội Thượng Hải: Donatas-Mortier Yunas …★○3▼▪▲▼5 điểm, △○-22 rebounds và 3 hỗ trợ; Luo Xudong ○□◇1●◇◇…7 điểm và 7 hỗ trợ; Wang Tong 17 điểm và 10 rebounds; Luo Hanchen 10 điểm, 4 rebounds và ■▪▷◆3 hỗ trợ.

 Dữ liệu đội Bayi: Fu Hao ▼◁◇2■□…★5 ​​điểm và ★◆10 rebounds; Arslan 1▪▪▲8 điểm; Tian Yuxiang ▽•1-••4 điểm và 4 rebounds; Xu Zhonghao ▽▼9 điểm và 9 rebounds.

 


bóng đá soi kèo_Motel big-double 35 + 22 Shanghai đánh bại Bayi với 13 điểm

Tòa nhà và nền tảng của ga đường sắt ở Fushun County, Zigong City đang được xây dựng. Bức ảnh được chụp bởi Liu Zhongjun trên tuyến đường sắt mới xây dựng từ Zigong đến Luzhou ở Tứ Xuyên, những bức ảnh chụp từ trên không của các công nhân từ Cục Điện khí hóa Đường sắt Trung Quốc đang lắp đặt đường dây tải điện. Ảnh chụp từ trên không của Liu Zhongjun về các cầu cạn của tuyến đường sắt liên tỉnh giữa Đoạn Neizi-Lu và Đoạn Ziyi đang được xây dựng. Ảnh của Liu Zhongjun: Các công nhân đặt đường ray của Cục thứ tám Đường sắt Trung Quốc đang giám sát hoạt động đặt đường ray của các máy đường sắt dài. Bức ảnh của Liu Zhongjun được chụp bởi hoạt động đặt máy kéo dài 500 mét, thu hút dân làng đến xem. Ảnh của Liu Zhongjun Các công nhân đặt đường ray đang lắp các dây buộc. Chụp ảnh bởi Liu Zhongjun ngày 30 tháng 10, việc xây dựng và đặt đường ray của đoạn bên trong (sông) -Zigong-Luxian của tuyến đường sắt liên tỉnh Tứ Xuyên-Nam Tứ Xuyên mới được xây dựng đang được tiến hành một cách có trật tự. Trong số đó, công việc đặt đường ray của đoạn Zigong-Luxian gần Zigong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3nxv'></tfoot>

   <i id='eoo8w'><tr id='33xx'><dt id='c0e40'><q id='o0kg'><span id='cgesq'><b id='kiuco'><form id='cu88'><ins id='2asm'></ins><ul id='mw2qu'></ul><sub id='osa4'></sub></form><legend id='ua222'></legend><bdo id='dlr7'><pre id='7h5n'><center id='6804'></center></pre></bdo></b><th id='kgkks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wkmuo'><tfoot id='mu28'></tfoot><dl id='qomg'><fieldset id='ciou'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00wc'><style id='6u8w6'><dir id='0i6y6'><q id='uuwi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>