nhan dinh real betis_Cuộc bì chọn của World Sportsho thấy 86% người hâm mộ muốBusquetsơi th

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 20:09

 Giờ Bắc Kinh ngày 14/□★11, k▲●▷◇ết quả của một cuộc thăm dò mới đây được đưa ra trên tờ "World Sports News" cho thấy 8☆•▪6% người hâm mộ hy vọng Busquets sẽ ra sân từ đầu.

 Busquets là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng Barcelona, ​​nhưng trong cuộc khảo sát do World Sports đưa ra tuần này, người hâm mộ rất hy vọng Ronald Koman sẽ thay thế lão tướng bằng sự trợ giúp mới Pjanic.

 Pjanic gia nhập Barcelona mùa này nhưng anh không được thi đấu nhiều, tại La Liga anh chỉ đá chính 4 lần và tổng thời gian thi đấu chỉ ◆◁7□•5 phút. Phân tích cho rằng Pjanic là cầu thủ nhiều khả năng sẽ thay th□□ế Busquets và vào đội hình xuất phát với ●●1◇•★1 cầu thủ Trong một cuộc khảo sát tương tự do tờ “Marca” thực hiện, …△□78% người hâm mộ tin rằng Boss nên vào đội hình xuất phát.

 Coman gia nhập đội hình ■■=▽4231 chính của Barcelona, ​​Frankie De Jong chi▼◁□▲ếm vị trí xuất phát của một tiền vệ phòng ngự. Sau khi Vidal, Rakitic và Atul và các tiền vệ khác rời đội, sự lựa chọn của Barcelona ở hàng tiền vệ không còn nữa nhiều.

 


nhan dinh real betis_Cuộc bình chọn của World Sports cho thấy 86% người hâm mộ muốn Busquets chơi thay thế

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp, do Sân bay Charles de Gaulle của Pháp sẽ không cung cấp dịch vụ xét nghiệm cho hành khách quá cảnh kể từ ngày 30 tháng 10, thông báo liên quan hiện được cập nhật như sau: Ảnh chụp màn hình trang web của Đại sứ quán tại Pháp là để giảm dịch. Đường truyền quốc tế, bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2020, hành khách Trung Quốc và nước ngoài đi các chuyến bay từ Pháp đến Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và xét nghiệm âm tính đối với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh được lấy mẫu tại Pháp trong vòng 2 ngày trước khi lên máy bay. Cả hai đều không thể thiếu khi lên máy bay. Các yêu cầu cụ thể hiện được thông báo như sau: 1. Thời gian xét nghiệm Cả xét nghiệm axit nucleic và xét nghiệm kháng thể phải được hoàn thành tại Pháp 2 ngày trước khi hành khách lên máy bay, tùy thuộc vào thời gian lấy mẫu. Chẳng hạn như 12

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qsy6g'></tfoot>

   <i id='4g2s'><tr id='7JJo'><dt id='qk2uu'><q id='wwc0'><span id='020cw'><b id='FiNgf'><form id='2wq06'><ins id='qmay'></ins><ul id='8ui80'></ul><sub id='q4gcm'></sub></form><legend id='y24i'></legend><bdo id='yw8aw'><pre id='6y64s'><center id='o6y8g'></center></pre></bdo></b><th id='ss6g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yk2as'><tfoot id='oo0y'></tfoot><dl id='2ewu'><fieldset id='2caqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='26ou'><style id='yq6s6'><dir id='n759'><q id='bKKi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>