soi lo de hom nay_United Arab League 27 + 9, Quảng Đông đánh bại Tứ Xuyên để giành 8 suất liên tiế

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 22:21

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng 1, mùa giải thường xuyên CBA 201◇□■△9-20 ti●-△ếp tục diễn ra vào tối nay, Tứ Xuyên tiếp nhà đương kim vô địch Quảng Đông. Trong quý đầu tiên của trò chơi, Zhao Rui và Yi Jianlian đã tăng lên để giành ba điểm, và Courtney Fordson thực hiện một cú móc vào trong rất mạnh và ghi bàn. Li Yuanyu đánh một con trỏ ba điểm để vượt qua số điểm, và Yi Jianlian thực hiện một con trỏ ba điểm khác để ổn định tình hình. Vào cuối quý đầu tiên, Tứ Xuyên thất thủ với tỷ số 20-•△●-3●★•…7.

 Trong hiệp thi đấu thứ hai, Mengda dẫn đầu trong việc thực hiện quả ném biên. Sau đó, Du Runwang ghi □•6 điểm liên ti◆△▲ếp, Zhao Rui gây ra 2 + ☆□◆○1 bên trong, và đội Tứ Xuyên yêu cầu thời gian chờ. Li Yuanyu ghi một c○◆△•ú móc bóng dưới rổ. Sau giờ nghỉ giải lao, Tứ Xuyên đã giảm =-▪41-60 phía sau.

 Yi side lại chiến đấu, Yi Jianlian thực hiện quả ném biên thấp và Li Yuanyu ghi bàn từ đường bên trong. Tyler Hansbrough cắt sự khác biệt bằng cả hai tay. Zhao Rui nhanh chóng tấn công và phạm lỗi. Kết thúc quý 3, Tứ Xuyên thất thủ với tỷ số 71-89.

 Trong trận chiến quyết định cuối cùng, Hou Tianyi đánh một con ba chỉ. Yi Jianlian đã hoàn thành cú nhảy trong ti•■△○ếp sức trên không. Hansbrough thực hiện một nút bấm khác. Chen Chen đánh liên tiếp ▷★2 điểm ▽◆▽3 để cầm máu Tứ Xuyên, nhưng chênh lệch quá lớn, cuối cùng Tứ Xuyên thua Quảng Đông 108-•◁119.

 Dữ liệu Tứ Xuyên: Taylor Hansbrough 4▼-1 điểm, 1△▼9 rebounds và 3 hỗ trợ; Chen Chen 1▷★▽8 điểm và ▼▲4 rebounds; Li Yuanyu 1▲=△5 điểm và 4 rebounds; Courtney Fordson 13 điểm, 8 rebounds và 7 hỗ trợ.

 Dữ liệu Quảng Đông: Ma Shang-Brooks △□◆31 điểm và ▪•9 rebounds; Yi Jianlian 27 điểm và 9 rebounds; Sony Wilms ▼▽◆◇2◇●▷3 điểm, 8 rebounds và 4 hỗ trợ; Hu Mingxuan 9 điểm, 5 rebounds và ○…-6 hỗ trợ.

 


soi lo de hom nay_United Arab League 27 + 9, Quảng Đông đánh bại Tứ Xuyên để giành 8 suất liên tiế

China News Service, Vũ Hán, ngày 30 tháng 10 (Cheng Xiaolu và Li Chunyan) "Tiệc chào mừng tự phục vụ" hàng năm của Viện Kỹ thuật sinh học Vũ Hán gần đây đã khai mạc. Các sinh viên năm nhất của trường bước vào "nhà bếp" theo từng đợt với trường đại học và cùng nhau nấu đồ ăn. Để làm phong phú vị giác của sinh viên, năm nay trường đánh bắt miễn phí hơn 3.000 con cá lăng sống cho tất cả sinh viên năm nhất thưởng thức. "Tiệc chào mừng tự phục vụ" là điểm nhấn trong công tác tuyển sinh của tân sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Sinh học Vũ Hán, được tổ chức 4 năm liên tiếp nhằm trau dồi khả năng thực hành và kỹ năng sống của sinh viên, làm phong phú đời sống văn hóa trong khuôn viên trường, đồng thời trao đổi và hiểu biết sâu sắc hơn giữa các sinh viên. Học sinh chia sẻ thức ăn Ảnh của Tan Yufeng Bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 năm nay, trường sẽ mở cửa miễn phí Tòa nhà Nghệ thuật Cuộc sống vào mỗi buổi chiều đến tối.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ekua'></tfoot>

   <i id='og2a'><tr id='kgesk'><dt id='ym00q'><q id='uo46y'><span id='6u8w6'><b id='62m86'><form id='kca4'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='a6cq'></ul><sub id='ks2w'></sub></form><legend id='6so4'></legend><bdo id='3b1z'><pre id='i2iq'><center id='64i08'></center></pre></bdo></b><th id='w84e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yq6s6'><tfoot id='a6qs'></tfoot><dl id='20202'><fieldset id='a8Um9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uc0cm'><style id='yyumm'><dir id='68aw8'><q id='o84eu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>