cách đánh lô xiên 2_Truyền thông Hoa Kỳ ước tínrằng Bidecó 306 phiếu đại cửri, Trump có 232 ph

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 23:24

 Truyền thông Hoa Kỳ ước tính rằng Biden có 30==◆6 phiếu đại cử tri, Trump có 23◁△▲•2 phiếu

 Theo thống kê của CBS, CNN và các phương tiện truyền thông khác của Mỹ vào ngày 1★-3, số phiếu đại cử tri của tất cả các bang trên nước Mỹ đã được xác định. Theo các báo cáo, ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Biden đã thắng Georgia; ứng cử viên Đảng Cộng hòa và Tổng thống hiện tại Trump đã thắng Bắc Carolina. Cho đến nay, giới truyền thông Mỹ ước tính Biden giành được 306 phi▪…ếu đại cử tri và Trump giành được 2□=32 phiếu đại cử tri. Theo quy định của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, ứng cử viên tổng thống với hơn 270 phiếu đại cử tri sẽ thắng cử.

 Trump đã mở một cuộc họp báo để giới thiệu sự tiến bộ của vắc-xin nhưng không bình luận về nó

 Trump có phản ứng với kết quả kiểm phiếu mới nhất cho cuộc bầu cử tổng thống năm 20▼□…■20 do truyền thông Mỹ công bố? Nhóm Biden có kế hoạch gì tiếp theo?

 Phóng viên CCTV Liu Xiaoqian: Tổng thống Mỹ Trump đã tổ chức họp báo tại Vườn Hồng của Nhà Trắng, đây cũng là bài phát biểu trước công chúng đầu tiên trong tuần qua, đặc biệt sau khi giới truyền thông dự đoán về chiến thắng của ông Biden. Tuy nhiên, Trump đã không đề cập đến cuộc tổng tuyển cử hay bày tỏ quan điểm của mình về kết quả của cuộc tổng tuyển cử, thay vào đó, ông giới thiệu ti•-▪•ến bộ mới nhất của k•▷ế hoạch nghiên cứu và phát triển vắc-xin vương miện mới, loại vắc-xin sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau, và ông nhấn mạnh rằng chính phủ của ông sẽ không đóng cửa nền kinh tế một lần nữa. Sau buổi họp báo, anh không nhận câu hỏi của phóng viên tại chỗ như thường lệ.

 Trọng tâm hiện tại của Nhà Trắng là kiện tụng k•…ết quả của cuộc tổng tuyển cử. Với số lượng tích lũy các trường hợp giành vương miện mới ở Hoa Kỳ vượt quá 10 triệu, trong khi số trường hợp tiếp tục tăng, thái độ của Nhà Trắng đối với dịch bệnh trao vương miện mới cũng bị mọi tầng lớp xã hội ở Hoa Kỳ chỉ trích. Vì vậy, hội nghị này nên được coi như một phản ứng nhẹ.

 Hiện tại, Trump vẫn chưa tuyên bố thất bại, nhưng so với vài ngày trước, một số tin tức mới đã bắt đầu lan truyền từ Nhà Trắng.

 Có hai điểm chính: Thứ nhất, theo New York Times và các báo cáo truyền thông Mỹ khác, Trump nói với một số cố vấn rằng nếu cuối cùng Biden được xác nhận là người chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử, ông sẽ tuyên bố tham gia cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

 Thứ hai, truyền thông Mỹ cũng đưa tin Trump nói với bạn bè rằng ông muốn thành lập một công ty truyền thông kỹ thuật số để cạnh tranh với Fox News. Bởi vì các cố vấn của Trump nghĩ rằng việc Fox News thông báo chiến thắng của Biden ở Arizona quá sớm là một sai lầm. Trong những ngày gần đây, Trump cũng liên tục công kích Fox News trên các nền tảng xã hội, cho rằng Fox News đã vượt sông và phá bỏ cây cầu.

 Vì công việc chuyển tiếp của chính phủ vẫn chưa bắt đầu nên hầu hết các hành động của Biden thực sự chỉ có thể ở trên lời nói. Biden nói rằng ông sẽ không chính thức nhậm chức cho đến ngày 20 tháng •…★■1 năm sau, và virus vương miện mới không quan tâm đến ngày tháng, vì vậy ông một lần nữa kêu gọi người dân Mỹ đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách xã hội.

 Nhưng đối với Biden, vẫn có sự tiến bộ rõ ràng hơn. Đầu tiên, Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ đã đưa ra một tuyên bố vào tối ngày 12 theo giờ địa phương tại Hoa Kỳ rằng cuộc bầu cử năm 2020 ở Hoa Kỳ là an toàn nhất trong lịch sử bầu cử Hoa Kỳ và không có bằng chứng về việc bỏ phi◆□•ếu. Thứ hai, một số quan chức Đảng Cộng hòa Dù không công khai thừa nhận chiến thắng của Biden nhưng ông cũng tin rằng Biden nên được cấp quyền cập nhật thông tin tình báo. (Phóng viên CCTV Liu Xiaoqian) [Biên tập viên: Zhang Kaixin]

cách đánh lô xiên 2_Truyền thông Hoa Kỳ ước tính rằng Biden có 306 phiếu đại cử tri, Trump có 232 phiếu

Hạt Keping, Tân Cương: Tạm biệt "nước mặn đắng" để trồng "cây trường sinh" Tân Hoa xã, Urumqi, ngày 31 tháng 10, Tiêu đề: Huyện Keping Tân Cương: Tạm biệt "nước mặn đắng" để trồng "cây trường sinh" tại nhà, phóng viên Li Zhihao của Tân Hoa xã Nối bình nước máy là thói quen hàng ngày của nhiều người, nhưng đối với Ababaekre Ayifu, đó là ước mơ đã được khao khát từ nhiều năm nay. Nằm ở chân phía nam của núi Heertag, một nhánh của chân phía nam của dãy núi Thiên Sơn, huyện Keping, Tân Cương, là quê hương của Ababa Kere. Đây là một quận ở phía nam Tân Cương với dân số dưới 60.000 người, đất rộng, người thưa, nhưng nước rất quý. Các khu vực sa mạc, Gobi và miền núi chiếm 72,4% tổng diện tích của Quận Keping. Tương tự với khí hậu khô cằn ở hầu hết các vùng phía nam Tân Cương, huyện Keping

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o22s'></tfoot>

   <i id='mu4a'><tr id='4o40'><dt id='yky0g'><q id='a6cq'><span id='bjIR'><b id='qeeu0'><form id='qkg8'><ins id='gc6o8'></ins><ul id='kkeu'></ul><sub id='phJ06'></sub></form><legend id='siwy'></legend><bdo id='2cqys'><pre id='i2ek'><center id='1nXR9'></center></pre></bdo></b><th id='4mskc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='f7l5'><tfoot id='k8i4'></tfoot><dl id='08yek'><fieldset id='20geg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w44m4'><style id='c8m6c'><dir id='gc6o8'><q id='8uiw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>