nhan dinh brighton_14 đội thi trên cùng một chặngromộtuộchlao độvà kỹ năoà

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 00:27

 Chinanews, Chongqing, 13/○-•=11 (Zhang Yan, Huang Luqian) Các kỹ sư lắp đặt và bảo trì nhà thông minh phải thiết kế và xây dựng mạng thông minh theo nhu cầu kinh doanh của người dùng trong vòng •…=○40 ph□-…út để thực hiện cài đặt và liên kết các sản phẩm nhà thông minh. Đây là những gì các phóng viên đã thấy từ Cuộc thi Lao động và Kỹ năng ngành Thông tin và Truyền thông Trùng Khánh năm 2020.

 Kể từ ngày 2 tháng 11, Cuộc thi Lao động và Kỹ năng "Trở thành người chủ tốt và đóng góp vào kỷ nguyên mới -" Cuộc sống thông minh thúc đẩy phát triển "do Cục Truyền thông Trùng Khánh và Liên đoàn Công đoàn Trùng Khánh tài trợ" đã k•■▼◁ết thúc tốt đẹp sau 10 ngày tranh tài quy◁★●…ết liệt. Các đơn vị tham gia cuộc thi này bao gồm China Mobile Chongqing Company, China Telecom Chongqing Branch, China Unicom Chongqing Branch, China Mobile Railcom Co., Ltd., China Mobile Online Service Co., Ltd., China Mobile Internet of Things Co., Ltd. và 10 công ty thông tin và truyền thông khác. 1•-▲□4 đội công nhân tham gia.

 Hình ảnh ghi lại cảnh các cầu thủ thi đấu mạng có dây. Ảnh của Huang Luqian

 Vào ngày 13, người có liên quan phụ trách ban tổ chức cuộc thi nói với các phóng viên rằng cuộc thi kỹ năng lao động bao gồm hai hạng mục là dịch vụ khách hàng tuyến trước và lắp đặt mạng có dây. Nó sử dụng kết hợp các phương pháp trực tuy●■▼-ến và ngoại tuyến để lựa chọn và kiểm tra các nhân viên phục vụ tuyến đầu. Dự trữ kiến ​​thức dịch vụ và khả năng kỹ năng phục vụ. Với sự phổ biến nhanh chóng của 5G + Gigabit đầy đủ, ngôi nhà đã trở thành một kịch bản đổi mới quan trọng cho ◆◁…□5G + Gigabit đầy đủ. Trong đó, cuộc thi về mạng có dây xoay quanh việc sử dụng các kịch bản nhà thông minh, kiểm tra tốc độ và độ chính xác của các thành viên trong nhóm tham gia trong việc thiết k-=◇ế mạng thông minh.

 Các chuyên gia đã tập trung tại địa điểm thi đấu, và các thí sinh đã cống hiến hết mình và chạy đua với thời gian, thể hiện kỹ năng kinh doanh tuyệt vời. Sau cuộc cạnh tranh khốc liệt, Chi nhánh Trùng Khánh Di động Trung Quốc, Chi nhánh Công ty TNHH Viễn thông Trung Quốc Chi nhánh Trùng Khánh và Công ty TNHH Dịch vụ Trực tuyến Di động Trung Quốc Chi nhánh Trùng Khánh đã giành giải nhất, nhì và ba của đội thi dịch vụ khách hàng tuyến đầu; Chi nhánh Trùng Khánh của Công ty TNHH China Mobile Railcom. Công ty, Chi nhánh Trùng Khánh Di động Trung Quốc và Công ty TNHH Viễn thông Trung Quốc Chi nhánh Trùng Khánh đã giành giải nhất, nhì và ba trong cuộc thi Kỹ năng mạng có dây; Chi nhánh Trùng Khánh Di động Trung Quốc đã giành được Giải thưởng Tổ chức xuất sắc.

 Một người từ China Mobile Chongqing nói với các phóng viên rằng tính đến cuối tháng 9 năm □…▪2020, công ty đã xây dựng hơn 15.000 trạm gốc 5G ở Trùng Khánh, đạt được mức độ phủ sóng liên tục các khu vực đô thị chính, các quận và huyện quan trọng của Trùng Khánh, đồng thời phủ sóng hiệu quả các trung tâm thị trấn quan trọng. Với sự phát triển của ngành thông tin và truyền thông, "bậc thầy lắp đặt và bảo trì" trước đây đã được nâng cấp thành "kỹ sư nhà thông minh", đảm nhận các trách nhiệm "thiết kế, lắp đặt và bảo trì." Đồng thời tăng cường b★▲ồi dưỡng nhân tài trong ngành thông tin và truyền thông.

 Hình ảnh một thí sinh lắp đặt các bộ phận của mạng cáp. Ảnh của Huang Luqian

 "Mạng thông minh là một nút quan trọng trong quá trình hiện đại hóa người dùng trong tương lai. Tôi rất lạc quan về triển vọng phát triển của mạng thông minh". Zhou Kang, người giành giải nhất cuộc thi kỹ năng mạng có dây, cho bi△◁◇★ết cài đặt và bảo trì là nền tảng, và mạng thông minh có thể thúc đẩy khách hàng nhận ra Mục tiêu của một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Người có liên quan phụ trách ban tổ chức cuộc thi cho biết, cuộc thi kỹ năng này không chỉ là một sân khấu để cạnh tranh công bằng giữa các người chơi, mà còn là một nền tảng để trao đổi kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp và nó là một đánh giá chính về kỹ năng kinh doanh thông thường và triển vọng tinh thần của nhân viên trong ngành truyền thông. Thông qua cuộc thi này, ý thức làm chủ và vai trò chủ lực của đa số nhân viên sẽ được đánh thức tốt hơn, đồng thời nhân viên sẽ có thêm động lực để học hỏi kiến ​​thức mới và siêng năng nghiên cứu các kỹ năng mới. Điều quan trọng là nâng cao trình độ kỹ năng của nhân viên trong ngành thông tin và truyền thông của Trùng Khánh. Khuy▼▷ến mại và khuy■•ến mãi.

 [Edit: Zhou Chi]

nhan dinh brighton_14 đội thi trên cùng một chặng trong một cuộc thi lao động và kỹ năng trong ngành thông tin và truyền thông ở Trùng Khánh

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Miao Lu) "Mục tiêu ngắn hạn là xây dựng hơn 5 trạm tiếp nhiên liệu hydro và không dưới 500 phương tiện vận hành hydro từ năm 2020 đến năm 2022 ..." Shanghai Qingpu tổ chức vào ngày 30. Cơ hội "hydro" và phát triển "xanh"-Hội nghị lập kế hoạch năng lượng hydro huyện Qingpu năm 2020 chính thức nổ phát súng khởi đầu cho sự phát triển của ngành năng lượng hydro. Quận Qingpu nằm ở ngã ba của Giang Tô, Chiết Giang và Thượng Hải và là trung tâm của vành đai công nghiệp của Khu kinh tế Đồng bằng sông Dương Tử. Đây là khu vực tập trung đông đúc các ngành công nghiệp xe năng lượng hydro và pin nhiên liệu của Đồng bằng sông Dương Tử. Đồng thời, các công ty hậu cần nổi tiếng trong nước như "Three Links and One Access" được đặt tại quận Qingpu, và mạng lưới phân phối hậu cần là mười

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uceas'></tfoot>

   <i id='i0cmw'><tr id='r5dr3'><dt id='i2ek'><q id='wk0o4'><span id='uysc'><b id='jhHz7'><form id='u8g8'><ins id='kiuco'></ins><ul id='kkeu'></ul><sub id='jl75'></sub></form><legend id='c204a'></legend><bdo id='iwmm'><pre id='882so'><center id='oyw42'></center></pre></bdo></b><th id='wk0o4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i04kc'><tfoot id='x3j1'></tfoot><dl id='vtvx'><fieldset id='gii48'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0iy'><style id='w4cy4'><dir id='04siy'><q id='6a6ak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>