bóng đá kèo_SRAM công thái học hơn phátành đòn bẩy AXSRocker

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 00:28

 Ngày 8/10, SRAM đã chính thức công bố thông tin về đòn bẩy AXSRocker được thi=▽△ết k◁=◇ế mới, cung cấp phương thức hoạt động quen thuộc cho người chơi hệ thống truyền động điện tử. Nó có thể điều khiển một hệ thống truyền tải điện tử lỏng và nhẹ để phù hợp với trải nghiệm vận hành truyền thống hơn, cho phép người chơi mới nhanh chóng làm quen với phương pháp điều khiển AXS và cung cấp một tùy chọn công thái học mới cho những người chơi đã có hệ thống AXS.

 Bộ điều khiển có thể chỉ định bất kỳ tùy chọn điều khiển nào bạn muốn cho mỗi nút thông qua AXSapp. Chỉ sau khi sở hữu AXS, bạn mới thực sự cảm nhận được trải nghiệm cưỡi ngựa tùy chỉnh.

 SRAM cung cấp phiên bản quay số ngón tay hoàn chỉnh của bộ điều khiển EagleAXS và một bộ nâng cấp cần điều khiển riêng biệt. Nó có thể tùy chỉnh các hành động điều khiển của cần gạt bên trong và bên ngoài. Họ AXS có thể sử dụng AXSapp để đạt được khả năng kiểm soát hoạt động được cá nhân hóa.

 SRAMAXS với cần gạt Rocker là =………1400 nhân dân tệ cho ngón tay phải và cần gạt Rocker (chỉ dành cho phần cơ) là ★☆■1=☆▼★40 nhân dân tệ. (Bài viết từ: Ye Tu)

bóng đá kèo_SRAM công thái học hơn phát hành đòn bẩy AXSRocker

Bản đồ tư liệu: Nhân viên khảo cổ khai quật mộ cổ. Chụp ảnh bởi Li Chaoqing Chặn nhà báo kẻ trộm mộ / Xu Dawei Ngày 19 tháng 10 năm 2020, Liu Jiyuan, tội phạm bị truy nã hạng A của Bộ Công an, bị tình nghi phạm tội lớn về di tích văn hóa, đã bị bắt. Trước khi bị truy nã, Liu Jiyuan đã điều hành một "cửa hàng đồ thủ công cổ" ở Nam Kinh trong một thời gian dài, dưới chiêu bài kinh doanh đồ cổ hợp pháp, bí mật bán lại các di vật văn hóa quốc gia quý giá. Từ năm 2015 đến 2018, Liu Jiyuan bị tình nghi mua trái phép di vật, chuông, hổ đồng, quan tài vàng và quan tài bạc, quan tài mạ vàng, gương đồng và các di vật văn hóa quý giá quốc gia khác để bán lại cho những kẻ trộm mộ. Sau vụ việc vào năm 2018, Liu Jiyuan đột nhiên biến mất, và cảnh sát Thiểm Tây và An Huy lần lượt truy lùng anh ta trên mạng. Bộ công an

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='nv5t'></tfoot>

   <i id='iy2a'><tr id='0ooe'><dt id='jrzr'><q id='8266'><span id='m2s2'><b id='a0k4k'><form id='0mi2y'><ins id='u0ws8'></ins><ul id='jrzr'></ul><sub id='002s'></sub></form><legend id='sm4cc'></legend><bdo id='422g'><pre id='11f3'><center id='ss420'></center></pre></bdo></b><th id='egq84'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g8ug'><tfoot id='yk2as'></tfoot><dl id='saqq'><fieldset id='8oi6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='im4e'><style id='4c8a6'><dir id='020o'><q id='ie6m0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>