du doan wap xsmb_Lowry- Tôi chưa bao giờ chơi phòng thủ bốn khu một ngườtro đời

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 00:29

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ••5 tháng 6, một ngày trước đó, Raptors đã để thua =◇…▷10▼=○◆4-10●◁▽◆9 trên sân nhà trước Warriors, và trận chung kết hiện tại hòa với tỷ số 1-1. Raptors sử dụng chiến thuật "Box and One" trong những ph■•☆út cuối trận. Một cầu thủ luôn bảo vệ Stephen Curry của Warriors, và bốn cầu thủ còn lại bảo vệ khu vực chơi ở các góc vòng cấm, sẵn sàng hỗ trợ phòng ngự bất cứ lúc nào. Trong cuộc phỏng vấn hôm nay, Kyle Lowry, người bảo vệ Raptors đã nói về điều này.

 "Đôi khi huấn luyện viên vẽ ra một chi●•ến thuật, và bạn phải thực hiện nó, đó là nó. Đó là những gì các huấn luyện viên nói và cách chúng tôi làm. Đó là nó. Tôi không nghĩ có điều gì để nói thêm về điều này. Tôi không biết n●▲◆ếu 有效,不知道数据怎么说。但这个想法很有新意。loto mn hom nayTrước khi bước vào bảng xếp hạ。du doan wap xsmb这可能NBA历史上第一次有球队用一盯人四联防的战术。所以你得称赞尼克-纳斯,但我觉得你说‘奇怪’也对。”

 "Chúng tôi chưa bao giờ thực hành chi•▷=ến thuật này. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ chơi chiến thuật này trong đời."

 "Anh ấy nói với Fred (Van Fleet) rằng đây là Stephen, bạn bảo vệ Stephen. Anh ấy vẽ tôi, Cavai (Leonard), Pascal (Siakam) và Marc (Pau Gasol) Trên bảng chi▽▷ến thuật, chúng ta hãy đứng vào vị trí, sau đó là hàng thủ. Nghe này, tôi không có gì để nói về điều này, vì đây là quyết định của huấn luyện viên trưởng của chúng tôi. Ông ấy muốn chúng tôi làm điều đó, vì vậy chúng tôi nói gì. Không sao, nó có thể bị ch△-☆▲ế giễu, nó có thể bị mỉa mai, đó là nó. Điều này giống như chơi phòng thủ khu vực. Khi khu vực phòng thủ lần đầu tiên được giới thiệu đến NBA, không ai bi▪…●•ết nó là gì, nhưng nó giống như phòng thủ khu vực. "

 "Với tư cách là một huấn luyện viên trưởng, Nick không làm tôi ngạc nhiên về những gì anh ấy làm. Nó thực sự khi◇•ến tôi ngạc nhiên một chút, nhưng nó thực sự rất sáng tạo."

 


du doan wap xsmb_Lowry- Tôi chưa bao giờ chơi phòng thủ bốn khu một người trong đời

Reference News Network đưa tin ngày 29 tháng 10. Theo báo cáo của Reuters ngày 27 tháng 10, người dân phụ thuộc vào thực phẩm. Khi người Trung Quốc chuyển từ “hài lòng” sang “ăn ngon”, tốc độ nâng cấp tiêu dùng của Trung Quốc được phản ánh trên mọi mặt của đời sống xã hội. 。Theo báo cáo, tại một cuộc họp báo do Văn phòng Thông tin Nhà nước tổ chức vào thứ Ba, các quan chức từ Bộ Nông nghiệp và Nông thôn cho biết mức tiêu thụ lương thực bình quân đầu người của Trung Quốc đã ổn định ở mức hơn 470 kg, vượt xa ngưỡng an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận là 400 kg. “Bao gạo”, “thúng rau” của người bình dân ngày càng nhiều, hễ có cầu thì sẽ có cung. "Vựa lúa của 1,4 tỷ dân Trung Quốc đã nằm chắc trong tay. Năng lực sản xuất đường từ bông dầu ngày càng được cải thiện, và các sản phẩm‘ vựa rau 'được mùa bội thu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2q0'></tfoot>

   <i id='ycwi0'><tr id='amia0'><dt id='9r15'><q id='wByE'><span id='qgyog'><b id='8qw6'><form id='iwqi'><ins id='uk82w'></ins><ul id='iwuog'></ul><sub id='6emy'></sub></form><legend id='0k8a'></legend><bdo id='7iJo'><pre id='yyywk'><center id='mo4uw'></center></pre></bdo></b><th id='iqoag'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6eio4'><tfoot id='ue6uy'></tfoot><dl id='aog4q'><fieldset id='p3bd'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yoc4e'><style id='aam0'><dir id='48cgy'><q id='8w420'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>