lo de dep_Fultz đột ngột cần gặp bác sĩ, 76ers không biếtrước

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 02:37

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc ngày ▪▪2●■•1/☆○◆☆11 đưa tin trước đó, người gác đền số 76 Markel Fultz một lần nữa dính chấn thương vai và cần gặp các chuyên gia liên quan để có ý kiến ​​điều trị. Trước đó, anh ấy sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Điều chắc chắn là anh ấy sẽ nghỉ thi đấu ít nhất một tuần, và chưa có kết luận cuối cùng là khi nào anh ấy sẽ trở lại.

 Tổng giám đốc của Sixers, Elton Brand và huấn luyện viên trưởng Brett Brown cho biết, trước khi nhận được cuộc gọi từ người đại diện của Fultz là Raymond Brothers, họ không biết rằng Fultz gặp một vấn đề thể lực khác.

 Brand nói với các phóng viên: "Chúng tôi chưa thấy bất kỳ báo cáo y t●…ế nào nói rằng anh ấy không thể chiến đấu. Anh ấy cũng đã chiến đấu vào đêm qua, và anh ấy đã làm vậy hai ngày trước."

 "Kể từ khi Jimmy Butler đến và Makai vào sân từ băng ghế dự bị, tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt. Tôi tự hào về anh ấy. Anh ấy đã vượt qua rất nhiều thứ."

 Fultz sẽ không bắt đầu cuộc tư vấn cho đ△★•ến thứ Hai tới, và Brand cảm thấy khó hiểu.

 "Tôi không bi◆▪○ết anh ấy sẽ vắng mặt bao lâu. Tôi bi▼○▷ết thứ Hai là giờ hẹn của họ. Tôi hỏi anh ấy," Tại sao lại là thứ Hai? "Anh ấy nói," đây là thời gian sớm nhất mà họ có thể sắp xếp một cuộc hẹn. "

 "Tôi nghĩ họ có thể sẽ thăng ti•▽=ến cho anh ấy, nhưng dường như không phải vậy. Sau đó, cuộc hẹn sẽ vào thứ Hai, sau đó chúng tôi sẽ bi☆•ết thêm."

 Theo báo cáo, nguồn tin tiết lộ rằng Fultz đã tham gia vào buổi tập của đội hôm nay, và người đại diện của anh ấy trước đó đã thông báo với đội rằng anh ấy sẽ không tham gia tập luyện và thi đấu của đội trước khi hội ý.

 


lo de dep_Fultz đột ngột cần gặp bác sĩ, 76ers không biết trước

Tóm tắt: Nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu phục hồi đáng kể trong quý thứ ba so với quý trước đó và triển vọng bi quan khó thay đổi Tân Hoa xã, Frankfurt, ngày 31 tháng 10. Tóm tắt: Nền kinh tế khu vực đồng tiền chung châu Âu phục hồi đáng kể trong quý thứ ba. Nền kinh tế phục hồi mạnh so với quý trước trong quý thứ ba, nhưng các thị trường tài chính lớn ở châu Âu không phản ứng tích cực vào ngày 30. Các nhà phân tích chỉ ra rằng do sự phục hồi nghiêm trọng của đại dịch vương miện mới, các nước châu Âu có thể tiếp tục nâng cấp các hạn chế xã hội. Triển vọng kinh tế châu Âu đã xấu đi đáng kể và tình trạng hỗn loạn thị trường tài chính gần đây gia tăng. Dữ liệu sơ bộ do Eurostat công bố vào ngày 30 cho thấy sau những điều chỉnh theo mùa, GDP của EU và Khu vực đồng tiền chung châu Âu trong quý 3 năm nay (G

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='umga8'></tfoot>

   <i id='6ek82'><tr id='eqw0s'><dt id='ObjCh'><q id='RWwUO'><span id='jn5z'><b id='422q'><form id='Ao26'><ins id='euwqc'></ins><ul id='g84sa'></ul><sub id='seky'></sub></form><legend id='sgg4'></legend><bdo id='kcw26'><pre id='ug4gk'><center id='a2uo'></center></pre></bdo></b><th id='oyce'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gcuk0'><tfoot id='4g6cg'></tfoot><dl id='a4i0'><fieldset id='qy42k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q068'><style id='02gy'><dir id='8mey'><q id='0kg6o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>