sbobet keo nha cai_Wang Jungua rất háo hức với chiếc đai vàGOHàyọsẽ lặp lạQiu Wuzun

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 02:39

 Đối với Wang Junguang, trận đấu quan trọng nhất tiếp theo là tranh đai vàng thế giới hạng bantamweight với đàn em của mình là Huo Xiaolong. Để giành được chi☆▷=•ếc đai vàng này, Wang Junguang hiện đang phải trải qua quá trình huấn luyện đặc biệt rất nghiêm ngặt, về nội dung huấn luyện, Wang Junguang cho biết anh không thể tiết lộ quá nhiều.

 


 

 "Tôi rất háo hức với chiếc đai vàng này nên nội dung tập luyện cụ thể không tiện nói cho mọi người biết. Tôi chỉ có thể nói rằng trạng thái tập luyện hiện tại của tôi rất tốt. Trận đấu này tôi sẽ thể hiện kỹ thuật và chiến thuật khác so với trước, và tôi nhất định sẽ Một bất ngờ th…•▼△ú vị mọi người! "

 Ngoài ra, Wang Junguang cũng cho biết sau trận đấu này, anh ấy sẽ thông báo một tin rất vui.

 "Sau trận đấu, tôi sẽ công bố đối thủ của mình cho trận đấu tiếp theo. Tôi tin rằng mọi người sẽ rất hào hứng!"

 


 

 Theo tin tức trước đó mà Wang Junguang vô tình ti◆-■▪ết lộ, đối thủ lý tưởng của anh có thể là ba người sau đây.

 Đầu tiên là việc loại bỏ Murakoshi.

 Cách đây không lâu, Murakoshi Yutai đã thất bại trước tay vợt •●◇17 tuổi người Tây Ban Nha Alex Rivas (Alex Rivas). Wang Junguang cũng bày tỏ quan điểm của mình về trận đấu này, anh cho rằng dù Murakoshi Yutai có thua trận thì anh cũng sẵn sàng thách đấu vì “muốn có chiếc đai vàng K-1 trong tay”.

 


 

 Người thứ hai là Alex Rivas đã đánh bại Murakoshi Yota.

 Wang Junguang đã từng hùng biện, cho rằng ở mức 57KG, thực lực của anh ấy có thể x▽▷◁▪ếp vào top năm th☆▽•●ế giới! Để lọt vào bảng x▷▷□-ếp hạng thế giới, bạn phải đánh bại mười người chơi hàng đầu trên th■◆-•ế giới để chứng tỏ sức mạnh của mình. Sau khi đánh bại Yutai Murakoshi, Alex Rivas đứng thứ mười trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất, và thi đấu với anh ta là một lựa chọn tốt cho Wang Junguang.

 


 

 Cuối cùng, đó là Ngô Tôn.

 Mặc dù Ngô Tôn đã tăng cân nhưng cặp sao song sinh của Vinh quang lại thể hiện rất tốt sau khi tăng cân, vì vậy việc Wang Junguang có trận chiến thứ hai với Ngô Tôn không phải là không có.

 Ba người trên, bất kể Wang Junguang đấu với ai đều là một trận quyết đấu tuyệt vời, về việc phỏng đoán này có chính xác hay không, phải đến cuối trận tranh đai vàng mới biết được. Trước đó, ch◁=◇úng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi trận chi•-●ến tranh đai vàng sắp tới này!

 Bản gốc: The Glory of Warriors Zheng Weilin

 


sbobet keo nha cai_Wang Junguang rất háo hức với chiếc đai vàng GOH và hy vọng sẽ lặp lại Qiu Wuzun sau trận đấu!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Chen Jing) "Quy định quản lý khẩn cấp y tế công cộng thành phố Thượng Hải" (gọi là "Quy định") chính thức thực hiện vào ngày 1. Văn phòng Phòng chống và Kiểm soát thành phố Thượng Hải nói với các phóng viên vào ngày 1 rằng "Quy định" yêu cầu mọi người vào sân bay, ga tàu, xe buýt, tàu điện ngầm và những nơi công cộng khác phải đeo khẩu trang theo yêu cầu để duy trì khoảng cách xã hội; quan sát viên kiểm dịch nên tuân thủ các quy định quản lý và chịu trách nhiệm trách nhiệm pháp lý. "Quy định" yêu cầu mọi người tăng cường quản lý sức khỏe bản thân, nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân, rửa tay thường xuyên, chia bữa ăn, sử dụng đũa, thìa nơi công cộng. Trong tương lai, Thượng Hải sẽ tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa các bộ phận, xây dựng một mô hình quản lý khẩn cấp y tế công cộng, tăng cường toàn bộ quy trình quản lý khẩn cấp y tế công cộng và cải thiện toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qgiw'></tfoot>

   <i id='4o40'><tr id='0kuy8'><dt id='0mi2y'><q id='gaek6'><span id='ug4gk'><b id='a8Um9'><form id='48k0'><ins id='ggk2'></ins><ul id='6iyo'></ul><sub id='0gq8'></sub></form><legend id='2ye02'></legend><bdo id='ua222'><pre id='ua4ye'><center id='yoks8'></center></pre></bdo></b><th id='ikey'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w0a6'><tfoot id='2ewu'></tfoot><dl id='8gac'><fieldset id='3eguK'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0kg'><style id='2k8u6'><dir id='ugew'><q id='LB2Ud'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>