xổ xổ số miền nam_Thị trường bất động sản -Golden, Nine, Silver và Ten- nhìchuổđịnh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 07:57

 Thị trường bất động sản diễn biến thuận lợi trong tháng 9 và tháng ▷=★10

 Giai điệu chính của thị trường bất động sản "nhà ở không phải là đầu cơ" sẽ không thay đổi

 Kinh t◇▽◁ế Nhật báo · Phóng viên Kang Shu của China Economic Net

 Vào mùa cao điểm truyền thống của “Chín vàng, mười bạc” trên thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đổi giá lấy khối lượng, đặc biệt là các công ty bất động sản đầu ngành đạt hiệu quả bán hàng tốt. Điều này có nghĩa là thị trường bất động sản sẽ dần tăng trưởng trong tương lai? Nghiên cứu "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về xây dựng K☆▪ế hoạch =-◁▪5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia lần thứ XIV và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035" do Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa ■▼19 ban hành, ch○▪úng ta có thể thấy rằng "nhà ở, nhà ở và không đầu cơ" sẽ Giai điệu chính của chính sách kiểm soát bất động sản trong tương lai, "thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của tiêu dùng nhà ở" được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều dư địa tăng trưởng cho thị trường.

 Trong nửa cuối năm nay, các chính sách điều tiết của địa phương ti◇=●ếp tục gia tăng, thị trường bất động sản nhìn chung vẫn ổn định và xu hướng tăng giá nhà đất quá nhanh đã được kiềm chế một cách hiệu quả. Vào mùa cao điểm truyền thống của “Chín vàng, mười bạc” trên thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đổi giá lấy khối lượng, đặc biệt là các công ty bất động sản đầu ngành đạt hiệu quả bán hàng tốt. Điều này có nghĩa là thị trường bất động sản sẽ dần tăng trưởng trong tương lai?

 Từ đề xuất "K○=ế hoạch 5 năm lần thứ 14" được thông qua bởi Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa ◇▷1-▲9 vừa kết thúc cách đây không lâu, có thể thấy rằng "nhà ở để ở mà không cần đầu cơ" vẫn sẽ là chủ đề chính của các chính sách kiểm soát bất động sản trong tương lai và "thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của tiêu dùng nhà ở." Nó được kỳ vọng sẽ mang lại không gian gia tăng lớn hơn cho thị trường.

 Thị trường bất động sản "Golden Nine và Silver Ten" nhìn chung ổn định

 Đánh giá về sự thay đổi giá bán nhà ở thương mại tại 70 thành phố lớn và vừa do Cục Thống kê Quốc gia công bố, mức tăng giá bán nhà ở thương mại giảm nhẹ trong tháng 9.

 Theo Sheng Guoqing, một nhà thống kê cấp cao của Cục Thống kê Quốc gia thành phố, giá bán của các tòa nhà thương mại mới xây và nhà ở cũ ở các thành phố khác nhau đã giảm trở lại so với tháng trước. Mức tăng hàng năm của giá bán nhà ở thương mại mới xây và nhà ở cũ tại các thành phố hạng hai và hạng ba tiếp tục giảm. Mặc dù dữ liệu giá nhà ở tháng △●10 chưa được công bố nhưng nhìn chung, giá nhà ở trên toàn quốc vẫn ổn định trong tháng 9 và tháng 10.

 Tháng 9 và 10 là mùa cao điểm truyền thống của thị trường bất động sản, và các công ty bất động sản đương nhiên không muốn bỏ lỡ cơ hội khuy…□ến mại tốt này. Ví dụ, Evergrande Real Estate đã phát động một chi☆▽△ến dịch tiếp thị quy mô lớn, chỉ trong giai đoạn "11", doanh số bán hàng đã đạt khoảng 60 tỷ NDT. Vào tháng 10, quy mô hoạt động toàn diện đã vượt quá 100 tỷ NDT. R&F Properties đã dẫn đầu trong việc tham gia vào nền tảng thương mại điện tử bất động sản "Tmall Haofang" và sử dụng sức mạnh của nền tảng này để thúc đẩy quảng bá. Trong giai đoạn "Mười một", nền tảng này đã đạt được doanh thu 5,6 tỷ nhân dân tệ. Doanh thu của Tập đoàn Sino-Ocean trong tháng 9 và tháng 10 là =▪◆16,03 tỷ nhân dân tệ và ▼▲★16,1▷◇1 tỷ nhân dân tệ, tăng lần lượt 19% và 3•○-1% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Thống kê từ các cơ quan nghiên cứu cho thấy tổng doanh thu của ▼▽5 công ty bất động sản là Evergrande, Sunac, Country Garden, Vanke và Poly đã vượt 100 tỷ nhân dân tệ trong tháng •…9 và tháng 10. Ngoài ra, trong tháng 10, các công ty nhà ở như Poly, Greentown, Shimao, Gemdale, China Merchants và Jinmao cũng có hiệu suất bán hàng vượt trội và quy mô hoạt động trong một tháng của họ tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.

 Tuy nhiên, những người trong ngành nhìn chung cho rằng các công ty bất động sản tận dụng cơ hội mở bán để tích cực tiếp thị, và so với các công ty bất động sản vừa và nhỏ khác, các công ty bất động sản hàng đầu hoạt động nổi bật hơn. Và nhìn chung, kể từ quý 3, tình hình hoạt động chung của các công ty bất động sản tăng chủ yếu là do tốc độ bán và cung trong năm chậm hơn, nguồn cung tăng đáng kể.

 Kể từ nửa cuối năm nay, Thâm Quyến, Nam Kinh, Hàng Châu, Thành Đô và các thành phố khác đã liên tiếp đưa ra các biện pháp kiểm soát bất động sản để chống đầu cơ, đầu cơ bất động sản và ngăn chặn thị trường bất động sản quá nóng. Theo quan điểm hiện tại, tác dụng của chính sách là rõ ràng, và giá nhà chưa có mức tăng quá nhanh trong tầm kiểm soát. Sự ổn định vẫn là xu hướng chung của thị trường hiện tại.

 Tuân thủ chủ đề chính của "nhà ở và không đầu cơ"

 Tác động của các xu hướng chính sách đ◇▽▽▼ến thị trường bất động sản trong tương lai là rất quan trọng. Khi "Kế hoạch 5 năm lần thứ 1▼-3" bước vào năm cuối, và trong năm năm tới, đâu sẽ là giai điệu chính của thị trường bất động sản?

 "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch ▼-★5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia lần thứ mười bốn và các mục tiêu dài hạn đ•▷□ến năm 2035" (sau đây gọi là "Đề xuất") đưa ra, "Nhấn mạnh rằng ngôi nhà là để ở, không phải để đầu cơ “Th▲◆úc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định và lành mạnh”, “th■★■úc đẩy tiêu dùng nhà ở phát triển lành mạnh”, “tăng ngu○□-■ồn cung nhà ở giá rẻ một cách có hiệu quả, cải thiện cơ chế phân phối thu nhập từ chuyển nhượng đất và tìm kiếm hỗ trợ sử dụng đất xây dựng tập thể để xây dựng cho thuê theo quy hoạch Nhà ở, cải thiện chính sách nhà cho thuê dài hạn, và mở rộng nguồn cung nhà cho thuê giá rẻ "" th•-▲úc đẩy sự phát triển cân bằng của tài chính và bất động sản với nền kinh t○△◇=ế thực. "

 Nội dung trên cho thấy chính sách bất động sản sẽ duy trì ổn định và liên tục. Trong thời kỳ "K…●★ế hoạch 5 năm lần thứ mười ba", sau khi chính sách "không đầu cơ bất động sản" được đưa ra, thị trường bất động sản nói chung của Trung Quốc đã bước vào giai đoạn phát triển ổn định. Các thành phố riêng lẻ đã áp dụng chính sách áp lực cao "tấn công khi họ ti●▼-ếp xúc" với sự tăng giá nhà đất quá nhanh. Ngay cả với sự xuất hiện đột ngột của đợt đại dịch bùng phát mới trong nửa đầu năm nay và sức ép đi xuống ngày càng tăng của nền kinh tế, thì điều tiết thị trường bất động sản trong nửa cuối năm vẫn chưa được nới lỏng. Chính quyền trung ương và một số cơ quan có thẩm quyền đã tuyên bố rằng họ sẽ tuân thủ định vị "nhà ở và nhà ở, không phải đầu cơ", và đã phỏng vấn các thành phố liên quan, đưa ra các quy định tài chính mới và liên tục đưa ra các biện pháp điều tiết ở nhiều nơi, thể hiện quyết tâm kiềm chế sự gia tăng nhanh chóng của giá nhà ở.

 Có thể nói, chủ đạo của chính sách bất động sản trong thời kỳ “Kế hoạch △◆•★5 năm lần thứ ◆▼▼1•◆4” vẫn sẽ là “nhà để ở không đầu cơ”, và sự phát triển ổn định và lành mạnh của thị trường bất động sản sẽ là một hướng đi rõ ràng.

 Bị ảnh hưởng bởi việc thắt chặt quy định, các chính sách bất động sản do chính quyền địa phương ban hành trong tháng ◆★●○10 đã giảm đáng kể. Dựa trên quyết tâm liên tục của chính quyền trung ương đối với các quy định về bất động sản và các biện pháp kiểm soát và điều ti▷○ết mạnh mẽ được các vùng khác nhau áp dụng từ nửa cuối năm, dự ki●◁▼ến ​​rằng môi trường chính sách bất động sản sẽ tiếp tục chặt chẽ trong giai đoạn tiếp theo và chính quyền địa phương sẽ thận trọng khi đưa ra các chính sách kiểm soát và quản lý. Nó vẫn sẽ phải đối mặt với việc thắt chặt quy định và kiểm soát, và không loại trừ khả năng sẽ có thêm nhiều thành phố tham gia "xu hướng mua bán bị hạn ch◁-▷●ế".

 “Báo cáo Giám sát Thay đổi Chính sách Bất động sản Quốc gia” tháng 10 do Trung tâm Nghiên cứu Đánh giá của Hiệp hội Nghiên cứu Nhà ở Trung Quốc phát hành tin rằng về lâu dài, mục đích của việc điều tiết bất động sản là ổn định giá đất và giá nhà, thúc đẩy sự phát triển ổn định và lành mạnh của thị trường bất động sản. Với sự quản lý và kiểm soát hiệu quả thị trường bất động sản tại các thành phố đang nóng, môi trường chính sách bất động sản cũng sẽ chuyển từ chặt chẽ sang ổn định.

 Bản “Đề xuất” cũng nêu rõ, chúng ta phải tuân thủ các chính sách đặc thù của thành phố, thúc đẩy tiêu dùng nhà ở phát triển lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển cân bằng giữa tài chính và bất động sản với nền kinh tế thực. Theo hướng dẫn của các chính sách, sự phân chia điều ti•▼…ết của địa phương dự kiến ​​sẽ tăng cường trong tương lai. Các thành phố cấp 3 và cấp 4 có thể dẫn đầu trong việc ổn định thị trường bất động sản bằng cách đẩy nhanh quá trình xây dựng đô thị hóa mới, khuyến khích nông dân mua nhà ở các thành phố và trợ cấp nhà ở hoặc ưu đãi thuế. Tại một số thành phố nóng, việc giám sát thị trường bất động sản sẽ vẫn còn áp lực cao.

 Thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của tiêu dùng nhà ở

 Trong suy nghĩ của nhiều người, đầu tư vào bất động sản có thể đạt được mục tiêu bảo toàn và nâng cao giá trị của cải, ngay cả khi giá nhà không thể tăng mạnh trong vài năm tới như trong quá khứ, thì ít nhất ch●▷■▪úng cũng có thể vượt qua lạm phát. Mua nhà có thực sự là một hoạt động kinh doanh sinh lời?

 Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đã chứng minh rằng đầu tư mua nhà, cũng giống như các hành vi đầu tư khác, có thể ki■=★●ếm tiền hoặc thua lỗ. Một số cơ quan nghiên cứu đã so sánh giá nhà và CPI trong ba năm qua và phát hiện ra rằng chỉ một số thành phố như Tây An và Yên Đài có mức tăng giá thực tế vượt quá mức tăng của CPI. Tại các thành phố hạng nhất như Thượng Hải, Quảng Châu và Bắc Kinh, mức tăng giá nhà đất trong ba năm qua không vượt trội so với lạm phát; trong khi tại các thành phố như Vũ Hán, Thiên Tân và Lang Phường, giá nhà ở đã giảm đáng kể.

 "Đề xuất" rõ ràng là "thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của tiêu dùng nhà ở" khi đề cập đến tiêu dùng nhà ở. Những người trong ngành nói chung cho rằng “tiêu dùng nhà ở” không chỉ đơn giản là mua nhà, mua nhà đang dần chuyển sang tiêu dùng để ở, bao gồm nhiều nhu cầu của người tiêu dùng như cho thuê nhà ở, sửa sang, nâng cấp, cải thiện chất lượng, nâng cao dịch vụ. Liên k◁○□ết với nhiều ngành như vật liệu xây dựng, cải thiện nhà cửa, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tài sản.

 Cần lưu ý rằng trọng tâm của việc thúc đẩy tiêu dùng nhà ở là “phát triển lành mạnh”, nghĩa là đáp ứng nhu cầu cải thiện nhà ở của người dân dựa trên di cư thành thị - nông thôn, thay đổi gia đình và tăng thu nhập. Đối với các công ty phát triển, cần tập trung vào hoạt động đa dạng và chú trọng nâng cao khả năng ti◁◆▽☆ếp tục hoạt động và dịch vụ. Do số lượng phát triển nhà ở mới sẽ giảm trong tương lai, quản lý tài sản, chăm sóc người già, thương mại, du lịch văn hóa và sự chuyển đổi của các cộng đồng cũ có thể trở thành nguồn lợi nhuận quan trọng cho các công ty nhà ở. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xổ xổ số miền nam_Thị trường bất động sản -Golden, Nine, Silver và Ten- nhìn chung ổn định

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiến hành phân tích sâu sắc những thay đổi sâu sắc và phức tạp mà môi trường phát triển của Trung Quốc đang đối mặt hiện nay và trong một khoảng thời gian trong tương lai. Trong đó đề ra "Phối hợp chiến lược tổng thể về sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc và những thay đổi lớn chưa thấy trên thế giới trong một thế kỷ", nhấn mạnh "Duy trì quyết tâm chiến lược , Làm tốt công việc kinh doanh của riêng bạn ”. Sự hiểu biết sâu sắc về việc triển khai lớn này, nắm bắt chính xác những đặc điểm và yêu cầu mới do những thay đổi trong mâu thuẫn chủ yếu của xã hội chúng ta mang lại, và nắm bắt chính xác những mâu thuẫn và thách thức mới do môi trường quốc tế phức tạp mang lại đều là nền tảng vững chắc để hiểu và thực hiện toàn diện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm. Nó cũng chỉ ra một con đường khoa học cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" nhằm nắm chắc sáng kiến ​​phát triển, định hình lại các lợi thế cạnh tranh mới, bảo đảm sự ổn định và phát triển lâu dài của Trung Quốc. Hai cân nhắc tổng thể là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8gy8'></tfoot>

   <i id='6iyo'><tr id='2wo4'><dt id='4o2u'><q id='kVAO'><span id='86ew8'><b id='0ae0'><form id='a8k6'><ins id='uee4a'></ins><ul id='8yga'></ul><sub id='4mcs6'></sub></form><legend id='v3ht'></legend><bdo id='eyiku'><pre id='4ik8c'><center id='wmiei'></center></pre></bdo></b><th id='b1bl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c68o8'><tfoot id='800yw'></tfoot><dl id='8ck4y'><fieldset id='rf95'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4o40'><style id='uZIWb'><dir id='r5dr3'><q id='i0cmw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>