xsmb tra cuu_Lần đầu tiên khoác áo ĐTQG, Luo Guofu được phỏng vấn- Tôi biếtất cảácồngộiủa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 08:01

 Vừa qua, Đội tuyển bóng đá quốc gia đã tổ chức buổi tập huấn tại Thượng Hải, Luo Guofu, một cầu thủ nhập tịch lần đầu tiên tham gia tập huấn cho Đội tuyển bóng đá quốc gia, đã được phỏng vấn bởi các phương tiện truyền thông ngày hôm nay, anh cho biết anh đang chăm chỉ học ti◇▪ếng Trung và hy vọng sẽ được phỏng vấn bằng ti•◆◁ếng Trung trong tương lai. Và nói về món ăn yêu thích của anh ấy là bánh bao.

 Tình trạng gần đây

 "Tôi đã cố gắng duy trì thể trạng tốt nhất, dù ở CLB hay ĐTQG. Tôi nghĩ bầu không khí trong hai ngày tập luyện này rất tốt, và tôi rất thích điều đó."

 Hòa đ◁-ồng với đồng đội

 "Tôi rất hòa đồng với các đ•■ồng đội. Tôi đã biết tất cả các đồng đội của mình. Dù họ từng làm việc cùng nhau hay từng thi đấu với nhau, tôi cũng đã làm việc với ban huấn luyện và họ rất nhiệt tình với tôi. Cảm ơn tất cả các bạn ở đây. Các fan đã luôn ủng hộ và quan tâm tôi. "

 Exxon đã bi▪△•▷ết gọi món bằng tiếng Trung, trình độ tiếng Trung của bạn như thế nào? Bạn thích món ăn Trung Quốc nào nhất?

 "Học tiếng Trung đã trở thành một trong những mục tiêu chính của tôi. Tôi hy vọng có thể học tiếng Trung càng sớm càng tốt và giao ti◁▲▷□ếp với mọi người. Tôi tin rằng mình sẽ được phỏng vấn bằng ti▪•☆ếng Trung trong tương lai gần. Món ăn yêu thích của tôi là bánh bao."

 Giao tiếp với Exxon và đồng đội

 "Tôi rất quen thuộc với Exon. Tôi đã nói về chiến thuật và bóng đá trên sân. Tôi cũng đang cố gắng giao tiếp với các đồng đội khác, chẳng hạn như Liu Binbin. Tôi có rất nhiều giao tiếp với các đ★▲•ồng đội ngoài sân cỏ, cho dù đó là Ike. Sen vẫn là một người chơi khác. "

 Nói về Li Tie

 "Tôi đã làm việc với Li Tie. Sau khi đến đội tuyển quốc gia, anh ấy hy vọng rằng tôi sẽ chơi như trước đây, chiến đấu trên sân và cố gắng hết sức. Anh ấy là một người đàn ông thông minh và là một huấn luyện viên giỏi."

xsmb tra cuu_Lần đầu tiên khoác áo ĐTQG, Luo Guofu được phỏng vấn- Tôi biết tất cả các đồng đội của anh ấy và đang nỗ lực học tiếng Trung

Chinanews.net, Erlianhot, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Vào ngày 31, phóng viên được biết từ Trường Đại học Quốc tế Erlianhot thuộc Đại học Sư phạm Nội Mông rằng Lớp học Khổng Tử tại Trường Toàn diện Thứ hai Zamyn-Uud ở Mông Cổ đã kích thích học sinh bằng cách kết hợp cắt giấy và dạy tiếng Trung. Chúng tôi rất muốn tìm hiểu văn hóa truyền thống Trung Quốc. Năm 2018, Trường Cao đẳng Quốc tế Erenhot thuộc Đại học Sư phạm Nội Mông và Trường Tổng hợp số 2 Zamyn-Uud ở tỉnh Đông Gobi của Mông Cổ đã cùng nhau thành lập Lớp học Khổng Tử. Đây là Lớp học Khổng Tử đầu tiên do một trường đại học ở Nội Mông đảm nhận. Việc thành lập Lớp học Khổng Tử đã đóng một vai trò quan trọng trong giao lưu văn hóa và ngôn ngữ Trung-Mông Cổ, đổi mới hợp tác giáo dục Trung-Mông, và thúc đẩy giao lưu văn hóa. Hình ảnh cho thấy Lớp học Khổng Tử ở Zamyn Uud, Mông Cổ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Teftc'></tfoot>

   <i id='04y6m'><tr id='skee'><dt id='660s6'><q id='0q0o'><span id='lrl1'><b id='ks2w'><form id='kg06'><ins id='es2y'></ins><ul id='qm8gw'></ul><sub id='uceas'></sub></form><legend id='aec6q'></legend><bdo id='eagma'><pre id='4s02'><center id='u0ao'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uZIWb'><tfoot id='amiq2'></tfoot><dl id='a6cq'><fieldset id='npP6M'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyumm'><style id='sqwcw'><dir id='ocoi'><q id='uwem'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>