kqxs mb hom nay_Trận chiến quyết định Su Cup ghi điểmầu tiên, -Thápôi- nghĩa là cạnh traquyết

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 09:04

 Trong trận đấu đôi nam đầu tiên của trận chung k◇●ết Su Cup, "Tòa tháp đôi" của Trung Quốc Li Junhui / Liu Yuchen đã tấn công hàng thủ của Endo Daiyu / Watanabe Yuta của đội Nhật Bản và ghi điểm đầu tiên cho đội Trung Quốc trong hai trận liên tiếp.

 Xuyên suốt toàn bộ trò chơi, vũ khí của "Tòa tháp đôi" là hành vi tấn công, và đó là một hành động tấn công không do dự và bằng mọi giá. Tất nhiên, khả năng phòng ngự phối hợp của Nhật Bản cũng là đỉnh cao Trước sức tấn công sắc bén của “Tòa tháp đôi”, Endo và Watanabe đã không ít lần chơi phòng ngự tuyệt vời. Một người giỏi tấn công và người kia có khả năng phòng thủ, điều này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều loạt đạn giữa tấn công và phòng thủ. Trong trò chơi đầu tiên của △…7 đ□=▷ến ☆=5, hai bên đã chơi tổng cộng ▼-★…72 c◆•■ú sút, chuyển đổi của tấn công và phòng thủ hoàn toàn là hàng đầu th•-ế giới.

 Khi bị đối thủ rượt đuổi tỷ số tới •▽•1■●7 trong ván đầu tiên, đội tháp đôi dùng đòn đánh kiên quy•▲-△ết ghi điểm liên ti•▼ếp, giành chiến thắng 21-•★◆1◇★•8. Mặc dù thành tích trước đó của trận đấu, tòa tháp đôi đang xếp sau đội Nhật Bản •▲1 đ-▷▼ến ☆△☆3, nhưng điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc thi đ•●□ồng đội. Như Liu Yuchen đã nói sau trận đấu: “Trong cuộc thi đồng đội, ch●▲•úng tôi đã chơi theo kiểu lấy đà này.” Đội Nhật Bản, người thua một ván đầu tiên, đã thua trong ván thứ hai, và tòa tháp đôi thắng 21-10. Trò chơi tiếp theo.

 Trong trận đấu này, Liu Yuchen đã rất nhập tâm ngay từ bàn thua đầu tiên, và tiếp tục tấn công không hề do dự. Được sự cổ vũ của khán giả Nam Ninh, Liu Yuchen càng trở nên gắn k□★○ết, cứ sau mỗi bàn thắng đẹp là anh lại quay sang chỉ tay về phía đồng đội, thể hiện ánh mắt cương nghị. Và trên sân, anh ta đã bật chế độ "Bệnh lao ít nói" và thường xuyên liên lạc với Li Junhui.

 Ở Su Cup hai năm trước và Tang Cup một năm trước, Li Junhui, người ghi điểm chính, rất phấn khích, thậm chí còn xuất hiện trong cảnh Tang Cup "trở thành người nổi tiếng trên mạng". Lần này ở Cúp Liên Xô, anh ấy luôn rất kiềm chế. Li Junhui vẫn không hào hứng lắm khi giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng ngày hôm nay. Theo anh, ở Cúp Liên Xô lần này, thể trạng và thể lực của anh không được tốt nhất, và anh không hài lòng với màn trình diễn của mình. Trong nửa sau của ván đấu đầu tiên của trận chung k=▪▲ết, việc liên tục bị tiêu hao khi▷-□…ến anh ta hơi mất sức và mất thế chủ động.

 Dù thế nào đi nữa, "Tòa tháp đôi" cuối cùng cũng dùng đà và tấn công kiên quy□△◁ết để có khởi đầu thuận lợi cho đội tuyển Trung Quốc. Điểm này là khá quan trọng! Li Junhui / Liu Yuchen xứng đáng là người chơi may mắn!

 


kqxs mb hom nay_Trận chiến quyết định Su Cup ghi điểm đầu tiên, -Tháp đôi- nghĩa là cạnh tranh quyết liệt

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Chen Hang) Cục Quản lý Khẩn cấp Thành phố Bắc Kinh đã ban hành vào ngày 30 một cảnh báo rủi ro về thiên tai và tai nạn an toàn sản xuất trong tháng 11, nhắc nhở công chúng chú ý đến các rủi ro an toàn khi sử dụng khí đốt nóng và chú ý đến sự an toàn khi sử dụng khí đốt trong mùa đông Thông gió trong phòng thường xuyên để giữ không khí trong lành. Trong điều kiện thời tiết có tuyết, hãy sử dụng các phương tiện giao thông công cộng càng nhiều càng tốt, vào tháng 11, Bắc Kinh chính thức bước vào mùa đông. Gió bắc hoặc tây bắc tăng lên và gió giật mạnh. Các cơ sở vật chất bị thổi bay và các tòa nhà đổ sập. Các đơn vị liên quan phải làm tốt công tác gia cố các công trình tạm, chiếu sáng đô thị, cảnh quan, quảng cáo để đảm bảo vận hành an toàn các công trình đô thị, dừng hoạt động tầm cao ngoài trời khi trời có gió. Người dân phải thực hiện các biện pháp chống gió cát

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0e40'></tfoot>

   <i id='se8iy'><tr id='oyqy'><dt id='w6w8y'><q id='r131'><span id='8c482'><b id='0aoes'><form id='b331'><ins id='gcuk0'></ins><ul id='myym'></ul><sub id='g86s'></sub></form><legend id='6ssg4'></legend><bdo id='iy2a'><pre id='w86gc'><center id='gqou6'></center></pre></bdo></b><th id='og2a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cs8uk'><tfoot id='3n53'></tfoot><dl id='ggi4a'><fieldset id='c208'></fieldset></dl></div>
   <legend id='660s6'><style id='hhf5'><dir id='em0s'><q id='a2uo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>