xs hom qua_The Times- Premier League sẽ gặp lại vào thứ Tư tới và cố gắngiếpụcậluyện đầy đủ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 09:05

 Vào ngày ■▽••22 tháng ●…◆▲5, tờ Times đưa tin rằng Premier League đã quyết định để tất cả các câu lạc bộ bắt đầu lại chương trình huấn luyện khả năng ti■★△◁ếp cận vào tuần tới, nhưng họ phải đối mặt với một cuộc chiến thuyết phục các cầu thủ. Theo các báo cáo, Premier League sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ Tư tới để cố gắng thuy▲●▪=ết phục tất cả các bên liên quan đảm bảo rằng khóa huấn luyện khả năng tiếp cận sẽ được ti▼▪▷-ếp tục vào thứ Năm tới.

 Tiếp tục tập luyện đầy đủ là một phần quan trọng trong việc đẩy nhanh "Dự án Khởi động lại" của Premier League, nhằm mục đích khởi động lại Premier League vào giữa tháng ▷◆●●6, nhưng Premier League đang chờ hướng dẫn của chính phủ về việc này.

 Theo báo cáo của "Times", mặc dù nhiều cầu thủ không muốn, nhưng Premier League vẫn hy vọng sẽ ti◁○◇□ếp tục đào tạo khả năng ti■■ếp cận đầy đủ vào tuần tới. Một khi Premier League được chính phủ phê duyệt, giải đấu sẽ có bài phát biểu quan trọng tới các cầu thủ, huấn luyện viên và các quan chức cấp cao của câu lạc bộ.

 Mục tiêu của Premier League là thuy★■▷ết phục tất cả các bên cần thiết trong cuộc họp video vào thứ Tư tới rằng n•◆□ếu thành công, khóa huấn luyện đầy đủ có thể bắt đầu vào ngày thứ hai của hội nghị. Các bài phát biểu này phải nêu rõ cách câu lạc bộ có thể tiếp tục đào tạo khả năng tiếp cận đầy đủ theo cách an toàn nhất, vì một số người vẫn lo lắng rằng virus vương miện mới sẽ gây nguy hiểm cho bản thân và những người thân yêu của họ.

 Trong tuần này, nhiều cầu thủ Watford, trong đó có đội trưởng Dini của Watford đã từ chối tập luyện tại CLB, và tiền vệ Kanter của Chelsea cũng quyết định không trở lại Chelsea tập luyện. Dini lo lắng cho sức khỏe của cậu con trai nhỏ - cậu ấy gần đây có vấn đề về hô hấp, Kanter có vấn đề về sức khỏe của mình và anh trai của anh ấy đã ch•○ết vì một cơn đau tim.

xs hom qua_The Times- Premier League sẽ gặp lại vào thứ Tư tới và cố gắng tiếp tục tập luyện đầy đủ vào thứ Năm tới

Trung Quốc News Service, Manzhouli, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Theo nguồn tin nước ngoài ngày 30, Hải quan Manzhouli cho biết trong ba quý đầu năm nay, tổng giá trị ngoại thương của Manzhouli, thành phố biên giới Nội Mông, đạt 10,25 tỷ nhân dân tệ, chiếm 13,3 tổng giá trị xuất nhập khẩu của Nội Mông. %, tốc độ tăng trưởng cao hơn 1,5% so với xuất nhập khẩu của Khu tự trị Nội Mông. Zhang Fuyou, giám đốc hải quan của sân bay Manzhouli, cho biết với việc cải thiện liên tục tình hình phòng chống và kiểm soát dịch bệnh sưng phổi mới, thương mại xuất khẩu của Manzhouli với Nga cũng bắt đầu phục hồi. Theo thống kê của cơ quan hải quan, trong 3 quý đầu năm, xuất nhập khẩu của Manzhouli sang Nga là 1,37 tỷ nhân dân tệ, tăng 20,1%. Ngoài ra, vào tháng 9 năm nay, Manzhouli City's

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='826wy'></tfoot>

   <i id='cuuw'><tr id='rxp1'><dt id='HF92N'><q id='F0sY'><span id='cgyq'><b id='86ew8'><form id='i8604'><ins id='ao22i'></ins><ul id='002s'></ul><sub id='0k8a'></sub></form><legend id='04wam'></legend><bdo id='qqo2'><pre id='22yq8'><center id='kqe0k'></center></pre></bdo></b><th id='n75r'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k8eak'><tfoot id='4ea8'></tfoot><dl id='ksgao'><fieldset id='esaoa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yTMaX'><style id='c0ceg'><dir id='w44m4'><q id='eyu00'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>