xsmn cn hang tuan_Anh hùng thịrấnhỏ! Benal mặc áo vàra vềà được chào đóhoàrá!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 10:11

 Ngày ▲▷=★7/▷★□•8 theo giờ địa phương, nhà vô địch Tour de France 20◇=▪•19, Egan Bernal đã trở về quê nhà Colombia. Hàng trăm người cha, người lớn tuổi ở quê nhà đã tập trung tại quảng trường để chứng kiến ​​những "người hùng" của họ lên ngôi vô địch Tour de France. Với sự cổ vũ của đám đông và những giọt nước mắt phấn khích của trẻ em, Bernal đã gieo mầm hy vọng cho Colombia!

 Người hâm mộ của bộ phim đã hò hét xung quanh hiện trường và tổ chức một hàng dài chào đón Benal để kỷ niệm ngày sinh của người Latino đầu tiên giành chức vô địch Tour de France!

 Mặc áo vàng, Benal cưỡi cỗ xe màu vàng của mình đến quảng trường trung tâm, nơi có khoảng -▲▲○3.000 người ủng hộ mặc cùng màu hô vang tên anh.

 Tay đua 22 tuổi đã giành chức vô địch Tour de France vào tháng trước, trở thành tay đua trẻ nhất vô địch cuộc đua trong một thế kỷ. Dù Colombia đã sản sinh ra một số tay đua đẳng cấp thế giới, nhưng chưa từng giành được áo vàng ở Tour de France, có thể nói Benal đã tạo nên lịch sử của môn đua xe đạp Colombia!

 


xsmn cn hang tuan_Anh hùng thị trấn nhỏ! Benal mặc áo vàng ra về và được chào đón hoành tráng!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tài khoản chính thức WeChat của Đại sứ quán Trung Quốc tại Tây Ban Nha, Đại sứ quán Trung Quốc tại Tây Ban Nha và Tổng lãnh sự quán tại Barcelona đã đăng một bài báo vào ngày 30 tháng 10 để nhắc nhở các Hoa kiều và sinh viên ở nước ngoài phòng ngừa gian lận viễn thông. Bài báo chỉ ra rằng gần đây, một số Hoa kiều đã báo cáo với Đại sứ quán Tây Ban Nha và Tổng lãnh sự quán ở Barcelona rằng bọn tội phạm đã thay đổi số điện thoại thành số do Đại sứ quán và Lãnh sự quán thông báo, mạo danh nhân viên của hai Đại sứ quán, dưới chiêu bài hỗ trợ cấp lại giấy phép cư trú, báo mất thẻ ngân hàng. Với những lý do như gửi thư và lấy hộ chiếu, họ đã tìm cách lấy thông tin của Hoa kiều rồi lừa tiền, may mắn là lúc này không ai bị lừa cả. Các đại sứ quán và lãnh sự quán ở phương Tây một lần nữa nhắc nhở công dân Trung Quốc ở phương Tây ngăn chặn gian lận viễn thông. 1. Cảnh giác với các cuộc gọi không xác định và ngắn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='4lc3'><tr id='qm8q0'><dt id='a6cq'><q id='w0m4'><span id='ioqcm'><b id='eeyo'><form id='cgesq'><ins id='a24e6'></ins><ul id='em0s'></ul><sub id='622k8'></sub></form><legend id='qoaow'></legend><bdo id='800yw'><pre id='26aPs'><center id='qa8m'></center></pre></bdo></b><th id='z399'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kiuco'><tfoot id='2k8u6'></tfoot><dl id='seky'><fieldset id='yke4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eqw0s'><style id='em0ys'><dir id='6804'><q id='8ui80'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>