xsmn thu 2 hang tuan_Zhejig Wen Thành lập cácính năcủa quậFoot đểhúc đẩy sự phátriểđa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 11:13

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Ôn Châu, ngày 13 tháng 1▼◁1 (Pan Qinwen, Lu Qionglei) "Có rất nhiều giống hoa cúc, và có hơn 7.000 loại hoa cúc. Từ thời cổ đại, chúng mang ý nghĩa tốt lành, trường thọ và thanh cao ..." Lễ hội hóa trang mua sắm "Lần thứ mười một", một sự kiện được truyền hình trực ti▲☆●ếp được thực hiện tại cơ sở hoa Fengzuo ở thị trấn Hoàng Đàm, huyện Văn Thành, tỉnh Chi★■▼ết Giang, đã thu hút sự chú ý của du khách và nhiều cư dân mạng.

 Kể từ năm △◁2020, Ban Tuyên giáo Quận ủy Ôn Thành (Văn phòng Thông tin Mạng Quận) đã bám sát xu hướng phát triển Internet mới và thành lập Cơ sở Ươm tạo Người nổi ti-▷ếng trên Internet Truyền thông Quốc t☆◁ế Ôn Châu (Wencheng), Cơ sở Thực nghiệm Truyền thông Truyền thông Ôn Thành và Trung tâm Sáng tạo Đám đông Truyền thông Mạng Quận Ôn Thành. Dựa trên nền tảng kỹ thuật số SAAS trực tuyến và ngoại tuyến được tích hợp, tích cực xây dựng vị trí "tuyên truyền +" kỹ thuật số, khám phá và áp dụng "các kịch bản tiêu dùng mới", đồng thời sử dụng các phương tiện kỹ thuật số như truyền hình trực ti☆-◁ếp để giúp phát triển các hình thức kinh doanh mới, đ▽••▷ồng thời thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và chất lượng cao của nền kinh tế kỹ thuật số của quận. Tính đ●▲••ến nay, hơn ○•◁◇40 sự kiện trực ti•…•☆ếp đã được thực hiện, thu h▼△…út hơn ▷▼▲•5 triệu người.

 Cuộc thi Trực tiếp "Mười ngàn khả năng cho Thanh niên Ôn Thành-Thị trấn Nhỏ Nói về Khởi nghiệp". Hình ảnh do Ban Tuyên truyền Văn Thành cung cấp

 Trong thời đại tiêu dùng mới, làm th-■▽•ế nào để nổi bật giữa nhiều quận, huyện tương tự, phát huy hơn nữa danh tiếng của thương hiệu du lịch văn hóa nông nghiệp, nắm bắt được trái tim của “nhóm người tiêu dùng mới” là điều đặc biệt quan trọng. Cơ sở phát sóng trực tiếp Wencheng ưu tiên tích hợp một loạt các sản phẩm nông nghiệp tốt trong quận như khoai lang nếp và dâu tây, các sản phẩm du lịch chất lượng cao như "Qiaojiale" và các sản phẩm "di sản văn hóa phi vật thể" như tancan vàng, và bán chúng trực ti•□•ếp trong thời gian có hạn và số lượng có hạn.

 "Chúng tôi có nhiều quy trình để đảm bảo kiểm soát chất lượng các sản phẩm ưa thích, kiểm soát giá cả và giới hạn số lượng mỗi đơn đặt hàng. Chúng tôi cũng muốn truyền tải đ▽○ến khán giả và người tiêu dùng một khái niệm tiêu dùng - mua nhiều không bằng mua và mua nhanh không bằng mua. “Người phụ trách cơ sở phát sóng trực ti••▷ếp Wencheng Yanping nói.

 Wencheng là một khu chức năng sinh thái trọng điểm quốc gia, một hạt sinh thái quốc gia, quê hương của sự trường t=○ồn của Trung Quốc và là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và sức khỏe của Trung Quốc, với môi trường sinh thái chất lượng cao. Khác với chương trình phát sóng trực tiếp trong trường quay, Wencheng sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên sinh thái của riêng mình để thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp khác nhau dưới hình thức "chương trình tạp kỹ chậm", dẫn dắt khán giả duyệt ngay tại chỗ từ góc nhìn thứ nhất của người neo, thực hiện các hoạt động trải nghiệm khác nhau và cung cấp cho khán giả những cảnh truyền hình trực ti▪○ếp đầy trải nghiệm. Sự tích hợp hữu cơ giữa khung cảnh + sản ​​phẩm + văn hóa, thay th-◇▽ế "cuộc chiến giá cả" bằng "trải nghiệm đám mây" để kích thích mong muốn của người tiêu dùng, và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu bằng sự "cộng hưởng" liên tục.

 "Mỏ neo ngoại" Simon thể hiện kỹ năng điêu khắc đá cho cư dân mạng. Hình ảnh do Ban Tuyên truyền Văn Thành cung cấp

 Vào tháng 4 năm ●★◁…2020, cơ sở phát sóng trực tiếp Wencheng đã phát động chuỗi hoạt động truyền hình trực tiếp "Qiaojiale · Young in Wencheng" với mục tiêu chính là th△-•△úc đẩy sự phục hồi của nền kinh tế khách sạn sau đại dịch. Chiếc mỏ neo đã dẫn khán giả đi du lịch quanh Wencheng trong bốn ngày liên tiếp. Buổi phát sóng trực tiếp đã thu h=★út gần ▪▷100 Hàng triệu người đã xem nó.

 "Sau khi phát sóng trực tiếp, điện thoại của tôi bị nổ. Tôi đặt nhà được vài ngày, cơ sở kinh doanh vốn vắng vẻ bỗng trở nên" hot "! Giá ch▲◁▲□úng tôi đưa ra thực ra không cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại, nhưng chương trình phát sóng trực tiếp đã cho chúng tôi thấy một cách sinh động. Nhiều khách nói rằng họ đ=○ến đây sau khi xem chương trình truyền hình trực tiếp ”, Huang Jing, chủ của Qiaojiale Hanshe Huitang B&B, cho biết.

 Hiện nay, trước sự đồng nhất của các mỏ neo mạng, làm thế nào để trồng các mỏ neo phù hợp với đặc điểm riêng và đại diện cho hình ảnh của Huyện Ôn Thành? Diêm Bình cho biết, quận đã nắm bắt sâu sát thực tế của Cô và kiều bào quê hương, tích cực tìm hiểu và phát triển một số "Cô neo", "Cô neo ở nước ngoài", "Cô ở nước ngoài", đ●●ồng thời triển khai các hoạt động huấn luyện như thực hành lý thuyết, truyền hình trực tiếp các cuộc thi một cách thường xuyên để trau dồi một cách khác biệt. Đội.

 Sự kiện trực tiếp "Qiaojiale Young in Wencheng". Hình ảnh do Ban Tuyên truyền Văn Thành cung cấp

 Ngoài việc truyền hình trực tiếp và giao hàng, Cơ sở Truyền hình Trực tiếp Ôn Thành còn tích hợp sâu rộng các vấn đề Hoa kiều tại địa phương, các vấn đề chính phủ, văn hóa, giáo dục và các nguồn lực khác, đồng thời hợp tác với Cơ sở Truyền thông Hải ngoại Văn hóa Mạng Ôn Châu (Wencheng) để tích cực th■◆-△úc đẩy các hoạt động truyền hình trực ti◇…•-ếp năng lượng tích cực. Bằng cách thúc đẩy và tổ chức các sự kiện truyền hình trực ti★■-△ếp đ●★△…ến Hoa kiều, chúng ta có thể thu hút hơn nữa trái tim của Hoa kiều, cho thấy hiệu quả của việc phát triển Hoa kiều h◇•ồi hương và thu h○…△út thêm nhiều Hoa kiều về nước khởi nghiệp.

 Ngoài ra, chuỗi hoạt động truyền hình trực ti●○ếp tại Cơ sở phát sóng trực ti◇○ếp Văn Thành cũng là một phần quan trọng trong “Hành trình tìm kiếm gốc rễ trực tuy▼○■ến” của “Lớp học hỗ trợ thông minh Ouyue”, tiếp tục kể những câu chuyện Trung Quốc cho thế hệ Hoa kiều thứ hai, sinh viên các trường Hoa kiều và bạn bè quốc t▲◆ế, truyền tải những điều tốt đẹp của Trung Quốc. âm thanh. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

xsmn thu 2 hang tuan_Zhejiang Wen Thành lập các tính năng của quận Foot để thúc đẩy sự phát triển đa dạng của ngành kinh doanh phát sóng trực tiếp mới

Các công ty bất động sản giảm giá Double 11, giảm giá 50% cho một số ngôi nhà mới ở Quảng Châu và Vũ Hán, liệu giá nhà có giảm trong quý IV hay không, phóng viên Li Huimin của Tuần báo Kinh tế Trung Quốc | Bắc Kinh báo cáo dữ liệu của Cục Thống kê Quốc gia cho thấy khu vực bán bất động sản quốc gia và doanh số bán hàng trong tháng 9 đều theo năm và theo quý Đã có một sự gia tăng đáng kể và doanh số bán hàng trong năm đã khả quan trong hai tháng liên tiếp. Tuy nhiên, số liệu bán hàng cụ thể của các công ty bất động sản khác nhau không bắt mắt bằng các công ty hàng đầu như Evergrande. Tính đến quý 3, nhiều công ty bất động sản, đặc biệt là các công ty bất động sản vừa và nhỏ vẫn chưa hoàn thành chỉ tiêu doanh số như kỳ vọng thì sang quý 4, các công ty kinh doanh bất động sản lại tiếp tục giảm giá “mua sắm” nhằm chạy nước rút kết quả kinh doanh cả năm. Kết quả là giá nhà sẽ giảm? Thị trường bất động sản đang phân hóa, "băng và lửa" chuyên gia phân tích của Centaline Real Estate

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q0mk'></tfoot>

   <i id='ccswk'><tr id='4840'><dt id='o0s6c'><q id='0k0w4'><span id='9prn'><b id='2wo4'><form id='oo0y'><ins id='w6w8y'></ins><ul id='iy8a'></ul><sub id='9kbX'></sub></form><legend id='sces'></legend><bdo id='ke2um'><pre id='ua0o8'><center id='0oc06'></center></pre></bdo></b><th id='s8eom'></th></span></q></dt></tr></i><div id='seky'><tfoot id='rzv5'></tfoot><dl id='42k0y'><fieldset id='eika6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='saqq'><style id='Loox'><dir id='m8gau'><q id='60q8s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>