soi keo thom toi nay_Các sinh viênrẻ quốcếậprungạkênh đào lớn Dương Châu đểágiá cao

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 11:16

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Dương Châu, ngày 14 tháng ★■11 (Phóng viên Cui Jiaming) Vào ngày ▷▼14, một chuyến đi nghiên cứu sinh viên trẻ quốc tế với chủ đề "Nhận thức Kênh đào Lớn và Bảo vệ Ngôi làng Toàn cầu" đã được phát động tại Dương Châu với hơn 100 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và khu vực Các sinh viên quốc tế đã tập trung tại Quảng trường Wuwangfucha, địa điểm khai quật kênh đào Grand Canal đầu tiên ở Trung Quốc, và cùng đưa ra sáng ki◆■•-ến ​​"Bảo vệ kênh đào Grand, bảo vệ ngôi làng toàn cầu, mang tinh thần của kênh đào và cùng nhau chống lại đại dịch viêm phổi mới".

 Đây là hoạt động nghiên cứu do Tổ chức Hợp tác Thành phố Lịch sử và Văn hóa Kênh đào Th●▽▪ế giới, Hiệp hội Ngoại giao Công chúng Dương Châu, Hiệp hội Du lịch Dương Châu và Trường Đại học Sư phạm Hải ngoại thuộc Đại học Dương Châu thực hiện.

 Các sinh viên trẻ quốc t◆▷…●ế chung tay phát động sáng ki☆☆ến ​​"Bảo vệ kênh đào Grand, bảo vệ ngôi làng toàn cầu, tiếp nối tinh thần của kênh đào và chung tay chống lại đại dịch viêm phổi mới". Ảnh của Cui Jiaming

 Yangzhou là thành phố “khởi ngu-☆◇ồn” của Grand Canal của Trung Quốc và là thành phố dẫn đầu trong việc xin di sản. Wang Fuchai đã đào Hangou cổ ở Yangzhou hơn ◁•□•2○●◁•500 năm trước, mở đầu cho Grand Canal của Trung Quốc. Năm 201▪=4, Grand Canal của Trung Quốc đã thành công được đưa vào Danh sách Di sản Thế giới. "Nếu Vạn Lý Trường Thành là xương sống của dân tộc Trung Hoa, thì Grand Canal là huyết mạch của dòng chảy dân tộc Trung Hoa. Việc bảo vệ, k☆●●△ế thừa và sử dụng văn hóa Grand Canal là một chiến lược quốc gia quan trọng của Trung Quốc, đồng thời cũng là trách nhiệm lịch sử của thế hệ trẻ." Zhang Futang, phó chủ tịch tổ chức, cho biết chuyến đi nghiên cứu của sinh viên trẻ quốc tế nhằm để sinh viên trẻ nước ngoài hiểu được nội hàm văn hóa sâu sắc của kênh đào Grand Canal của Trung Quốc, cảm nhận được tinh thần không ngừng, phấn đấu, dám nghĩ dám làm, cởi mở và hòa nhập của người Trung Quốc, đồng thời nhận thức tốt hơn bằng những hành động thiết thực Grand Canal, hiểu Grand Canal, yêu Grand Canal, đóng vai trò như một sứ giả, người đi bộ và ca sĩ cho sự giao lưu quốc t□◇▷▲ế về văn hóa kênh đào, để việc bảo vệ, kế thừa và sử dụng văn hóa kênh đào có thể được phát huy và phát triển trong thế hệ trẻ.

 "Mặc dù chuyến đi nghiên cứu này chỉ diễn ra trong một ngày nhưng các hoạt động được sắp xếp rất phong phú. Chúng tôi cùng nhau đánh giá cao lịch sử lâu đời và nền văn hóa huy hoàng của kênh đào Grand Canal của Trung Quốc, thưởng thức ẩm thực Hoài Dương, trải nghiệm công nghệ thủy lực và nhận ra tinh thần của kênh đào. Nó cũng tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tình bạn. "Một du học sinh đến từ Nga cho biết chuyến học tập này là một chuy•○▽ến đi vui vẻ, bổ ích và khó quên.

 "Chúng ta là sứ giả của giao lưu văn hóa và là nhịp cầu của giao lưu văn minh". Tại lễ phát động, hơn 100 du học sinh đã chung tay đưa ra sáng kiến: Yêu kênh, yêu đất, yêu núi xanh sông nước; chống lại dịch bệnh, cùng nhau vượt lên phía trước, mang tinh thần kênh rạch và cầu cho sức khỏe con người Yêu hòa bình, thúc đẩy sự đa dạng và xây dựng một cộng đ▲▲•ồng với một tương lai chung cho nhân loại. Chúng ta hãy tăng cường hợp tác quốc tế để hiện thực hóa Chương trình nghị sự 2030 của Liên hợp quốc về Phát triển bền vững. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi keo thom toi nay_Các sinh viên trẻ quốc tế tập trung tại kênh đào lớn Dương Châu để đánh giá cao tinh thần của kênh đào

Làm thế nào là "Shipcaster" được thực hiện? ——Jiang Zhifang, nhà nghiên cứu của Viện nghiên cứu số 701 thuộc Tổng công ty đóng tàu Trung Quốc, Tân Hoa xã, Vũ Hán, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: "Người đóng tàu" được chế tạo như thế nào? ——Jiang Zhifang, nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu 701 của Tổng công ty đóng tàu nhà nước Trung Quốc, phóng viên Tân Yuanbin của Tân Hoa xã. Cô là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thủy động lực học tàu nổi ở Trung Quốc. Cô đã chủ trì và tham gia phát triển hàng chục tàu tác chiến mặt nước đang phục vụ tại Trung Quốc. Trong 30 năm nghiên cứu, phát triển thiết bị tàu thủy, bà đã không ngại khó khăn, bứt phá đổi mới, một số kết quả nghiên cứu đã phá vỡ các rào cản kỹ thuật của nước ngoài, lấp đầy khoảng trống trong nước, đóng góp xuất sắc cho sự phát triển trang bị hải quân của Trung Quốc. Cô ấy là Tổng công ty đóng tàu Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2u8a'></tfoot>

   <i id='km8a2'><tr id='8266'><dt id='KlamC'><q id='u448'><span id='gm66'><b id='gu0g'><form id='dlr7'><ins id='hbvl'></ins><ul id='imk2'></ul><sub id='88eo'></sub></form><legend id='rxp1'></legend><bdo id='m4ks'><pre id='b331'><center id='gya4'></center></pre></bdo></b><th id='uik8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qa8m'><tfoot id='g84sa'></tfoot><dl id='uum2'><fieldset id='6ek82'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0W8zf'><style id='kou0'><dir id='gc20'><q id='0a4y4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>