vua choi bai vtc_Hungary Mở rộng - Trận đấu chính đônam kết thúc ở lượt trậnầuiênủaop 8ô

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 16:37

 Vào ngày ▼-=•20 tháng 2 theo giờ Bắc Kinh, ITTF Hungary Open 2020 bước vào ngày đầu tiên của sự kiện chính. Cuộc thi đôi nam bắt đầu và sau một hiệp đấu, tất cả các trận tứ kết đôi nam đã được diễn ra.

 
 

 


 

 Karlberg / Raniev (Thụy Điển) 1-3 Exekyi / Szodi (Hungary)

 Desay / Taka (Ấn Độ) 2-■▲★•3 Lin Zhaoheng / Wu Bainan (Hồng Kông, Trung Quốc)

 Hayabusa Togami / Koya Uda (Nhật Bản) ●▷•2-3 Achangta / Nasakaran Ghana (Ấn Độ)

 
 

 


 

 He Junjie / Huang Zhenting (Hồng Kông, Trung Quốc) 3-0 Christian / Reels (Romania)

 Polanski / Sirusek (Cộng hòa Séc) =△-●1-3 Duda / Franciska (Đức)

 Chen Jianan / Zhuang Zhiyuan (Đài Bắc Trung Hoa) 3-1 Alto Gaston / Gonzalez (Argentina / Puerto Rico)

 Allegro / Lambit (Bỉ) 0-◆★•▷3 Ichy Vito / Uti (Brazil)

 Alexandria / Pisteje (Serbia / Slovakia) 0-3 Jakub / Cedrik (Ba Lan / Bỉ)

 


 

 
 

 "China Sports" zhibo.tv đang phát sóng toàn bộ giải Hungary Mở rộng, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Đăng nhập "China Sports" zhibo.tv để thưởng thức những trận bóng bàn hoành tráng và các nội dung liên quan!

 


vua choi bai vtc_Hungary Mở rộng - Trận đấu chính đôi nam kết thúc ở lượt trận đầu tiên của top 8 đôi nam

Tập trung vào công nghệ tiên tiến, cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới khai mạc tại Thượng Hải, Tân Hoa xã, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yang Youzong, He Xiyue) Diễn đàn các nhà khoa học hàng đầu thế giới lần thứ ba (2020) đã khai mạc tại Thượng Hải vào ngày 30 và cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới khai mạc đồng thời. Cộng đồng này sẽ quy tụ trụ sở của các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới, trong tương lai sẽ hình thành một khu chức năng kinh tế đặc biệt với khả năng phân bổ nguồn lực toàn cầu. Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới nằm trong Khu mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thí điểm Thượng Hải, với diện tích quy hoạch 2,5 km vuông. Cộng đồng sẽ đối mặt với các nhu cầu chính của đất nước và tập trung vào các lĩnh vực khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới như y sinh, trí tuệ nhân tạo, mạch tích hợp, năng lượng mới, vật liệu mới và khoa học lượng tử.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='fqGHc'></tfoot>

   <i id='w2qi'><tr id='8c482'><dt id='fcbWV'><q id='s24c'><span id='eio4'><b id='8i8g'><form id='ykgo'><ins id='yoc4e'></ins><ul id='ykgo'></ul><sub id='ag0aw'></sub></form><legend id='Km0gO'></legend><bdo id='13zh'><pre id='uowo'><center id='q4mc8'></center></pre></bdo></b><th id='a88u2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6o0o'><tfoot id='lEG2r'></tfoot><dl id='2we6q'><fieldset id='68aw8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='80qkg'><style id='24uwa'><dir id='saw0y'><q id='ciou'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>