bóng đá số soi kèo_Bài giảng về quản trị quận của TruQuốc- Một khám phá mớđể lậtổ cáchóa họ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 16:37

 China News Service, Hàng Châu, ngày ◁…13 tháng 11 (Wang Yifei và Zhang Yuhuan) "Tôi hy vọng rằng các sinh viên của Đại học Chi-▲=△ết Giang sẽ có cơ hội đồng hành và đi bộ với Hoa Kỳ. Tôi đang chờ đợi các bạn ở Khai Hóa." Giảng đường Quản trị Quận Trung Quốc vào tối ngày 11 (sau đây gọi tắt là Trong giảng đường), Lu Xiaguang, bí thư Quận ủy Khai Hóa của thành phố Quzhou, tỉnh Chiết Giang, đã k•●ết th☆…úc “bài giảng” của mình tại Đại học Chi…•☆▪ết Giang với một lời mời n…=◁▪ồng nhiệt.

 Đây không phải là lần đầu tiên bí thư quận ủy "hậu 80" lên sân khấu. Trước đó, với tư cách là thành viên của Nhóm Tuyên truyền Lý thuyết Kỷ nguyên Mới 80◇=◆90 ở địa phương, ông đã thuyết trình nhiều lần. Nhưng đó là lần đầu tiên Lu Xiaguang đối mặt với sinh viên đại học một mình. Anh thậm chí còn không ngờ rằng "khóa học" hơn một giờ đêm đó có thể lấp đầy lớp học với nhiều học sinh thậm chí đứng và nghe.

 Một giảng đường lớn với hình thức mời người chính phụ trách công tác quận hạt lên bục đại học giảng bài, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Chiết Giang hướng dẫn, Chi nhánh Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Chiết Giang, Khoa Hành chính Công thuộc Đại học Chi◁▲ết Giang, Viện Quản trị Xã hội Đại học Chi□▽▲▲ết Giang, Đại học Chi■○▪=ết Giang đồng bảo trợ. Trung tâm Giáo dục Chính trị và Tư tưởng Cuộc sống Cầu vồng và Câu lạc bộ Tài năng Purple Collar Đại học Chi◇△○ết Giang đồng tổ chức. Kể từ khi lớp học đầu tiên bắt đầu vào ngày 2☆★3 tháng ●-3 năm ngoái, nó đã tổ chức mười bài giảng. Mặc dù các quan chức địa phương và sinh viên đại học không thường xuyên "ng▲▪★-ồi và nói về Đạo" ở nhiều nơi khác nhau, nhưng hiệu suất đổi mới, bình thường hóa và có thương hiệu của nó đã được nhiều người đánh giá là một sự khám phá mới nhằm lật đổ các khóa học chính trị và tư tưởng truyền thống. Sự quậy phá bắt ngu-□…ồn từ đâu? Đánh giá từ thực tiễn của hơn một năm rưỡi, sự thống nhất của hiệu quả giáo dục trong nhà trường, hiệu ứng hiển thị địa phương và hiệu ứng xã hội có thể được gọi là mã tăng trưởng duy nhất của nó.

 Lu Xiaguang, bí thư Quận ủy Khai Hóa, "bắt đầu một bài diễn thuy●•●ết." Ảnh của Zhang Yin

 Cao đẳng và đại học: để lại dấu vết của sự phát triển tinh thần cho sinh viên

 Trong bài giảng thứ 10 trên giảng đường vào ngày 11, Ruan Junhua, Phó hiệu trưởng chuyên trách của Trường Đổi mới và Doanh nhân thuộc Đại học Chi▼▷ết Giang và là Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Kỹ thuật, đã nghe lại toàn bộ bài giảng một cách cẩn thận như trước. Khi nhìn thấy học sinh giơ tay và tương tác với diễn giả, anh ấy bi□☆•□ết rằng công việc khó khăn nhiều năm của mình là đáng giá.

 Ruan Junhua là một trong những người lên k-•…ế hoạch cho giảng đường, đ●★ồng thời cũng là người tham gia vào toàn bộ tổ chức. Nói về ý định ban đầu của giảng đường lớn, anh giới thiệu ở góc độ các trường đại học là đào tạo sinh viên. "Ch◇-•=úng tôi hy vọng sử dụng một lớp học tư tưởng và chính trị tốt để truyền bá niềm tin cho sinh viên và để lại dấu vết của sự phát triển tinh thần."

 "Tôi đã đình chỉ công tác tại địa phương. Cán bộ địa phương, nhất là bí thư quận ủy, là người đáng để tuổi trẻ học hỏi. Bí thư quận ủy có tầm nhìn tinh thần, trong đó có tinh thần yêu nước và cống hiến, tinh thần phục vụ nhân dân, thái độ vì gia đình nhỏ vì mọi người." “Khả năng thực hiện và hoàn thành công việc, và tất nhiên kinh nghiệm của họ khi trưởng thành ở cơ sở, nắm bắt được những mâu thuẫn chính trong các vấn đề phức tạp, dẫn dắt đội và quận làm việc là rất đáng giá.” Ông nói.

 Theo quan điểm của ông, sinh viên đại học phải học hỏi từ những người tình cảm, có trách nhiệm và có năng lực trong xã hội, và cảm nhận những gì họ không thể học được ở trường đại học, để nâng cao tầm nhìn và khuôn mẫu của họ tốt hơn. Giảng đường có thể gi☆◇úp họ chuyển từ lý thuyết sang thực tế, đặt nền tảng cho cuộc sống, đóng góp cho đất nước và xã hội.

 Yu Jianxing, hiệu trưởng Đại học Zhejiang Gongshang, hiệu trưởng Khoa Hành chính Công thuộc Đại học Chiết Giang, kiêm hiệu trưởng Viện Quản trị Xã hội của Đại học Chiết Giang, mô tả giảng đường là một "bài học vàng" để hiểu về Trung Quốc. "Tôi hy vọng rằng học sinh có thể hiểu xã hội, hiểu Trung Quốc thực sự và nhìn thấy Trung Quốc từ quận."

 Nhìn lại "Mười bài giảng" đã qua, các nhà lãnh đạo cao nhất của tất cả các quận (huyện và thành phố) đã chia sẻ kinh nghiệm điều hành, những suy nghĩ và hiểu bi•=▲▪ết sâu sắc, kinh nghiệm trưởng thành và tuổi trẻ trên "bục ba chân" của Đại học Chi□▷ết Giang cho sinh viên từ tất cả các chuyên ngành và cấp lớp. Quà tặng từ. Những cảnh học sinh tham gia nghiêm túc từ trước và thời lượng tương tác được kéo dài đi được dàn dựng lại nhiều lần cũng cho thấy tác dụng giáo dục của lớp học chính trị tư tưởng đặc biệt này.

 Xu Jian, một sinh viên của Đại học Ziling, Đại học Chi■•=ết Giang và tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa Luật, cho biết “Nền tảng này cho phép ch●■úng tôi củng cố niềm tin của mình trong quá trình tìm hiểu thực tế Trung Quốc, tự tin vào niềm tin của chúng tôi và hành động một cách tự tin”; Nghiên cứu sinh Han Xiaoyu nói, "Một nhà lãnh đạo giống như những người lớn tuổi trong gia đình, nói với ch▽▲●•úng tôi một cuộc sống tràn đầy sức sống. Chính bằng cách quan sát, suy nghĩ, đặt câu hỏi và giải quy…▪◆▼ết, chúng tôi tiếp tục phát triển và tích lũy sức mạnh" ...

 Quang cảnh bài giảng thứ chín của bài giảng Quản trị huyện Trung Quốc trước đây. Ảnh của Li Chenyun

 Diễn giả: Để đạt được sự thống nhất về trách nhiệm, tình cảm và sứ mệnh

 Để học sinh lên sân khấu giảng dạy, kiểu “xuyên biên giới” này chắc chắn là rất lớn đối với bí thư quận ủy. Sự bí ẩn của giảng đường rộng lớn khiến “xuyên biên giới” trở thành chuẩn mực cũng chính là nó đã xây dựng nền tảng để người diễn thuyết thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sứ mệnh.

 "Ban Chấp hành Trung ương Đảng coi trọng công tác chính trị tư tưởng. Tổng bí thư chỉ rõ, khóa học chính trị tư tưởng là khóa then chốt để thực hiện nhiệm vụ cơ bản của Lide Shuren, các đồng chí có trách nhiệm ở các khu vực, ban ngành cần tích cực đến trường để tham gia các khóa học về tư tưởng, chính trị". Xem Ruan Junhua Trong những ngày tới, các đ•…ồng chí bí thư quận ủy đã đến giảng đường, bày tỏ sự quan tâm đến sự trưởng thành của các sinh viên trẻ, cũng như tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh của họ trong việc giáo dục con người cho Đảng, cho đất nước.

 Trong bài giảng thứ chín, Yu Jianxing, Hiệu trưởng Đại học Chiết Giang Gongshang, Hiệu trưởng Khoa Hành chính Công của Đại học Chiết Giang, và Hiệu trưởng Viện Quản trị Xã hội Đại học Chiết Giang, và Chai Yanfei, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng biên tập Chi nhánh Chiết Giang của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, đã tặng cúp và quà cho Bí thư Quận ủy Zhang Zhuangxiong. "Lịch sử truyền miệng về 40 năm cải cách và mở cửa của Chiết Giang." Ảnh của Li Chenyun

 Cảm nghĩ và sứ mệnh này được lồng ghép vào nội dung bài giảng do các đồng chí bí thư quận ủy biên soạn cho sinh viên đại học:

 如杭州市桐庐县委书记方毅向学子分享对“赤子之心”的理解:“做到天下为公,‘公’字为先,bóng đá số soi kèo做到忠于党、忠于祖国、忠于事业,做到困难面前百折不挠"Kiên quyết và hứa hẹn, vạch ra kế hoạch chi tiết đ△◁•ến cùng, và kiên trì bền bỉ. Tôi nghĩ đây là trái tim của tôi."

 Zhou Xiangjun, Bí thư Quận ủy Qujiang của thành phố Quzhou, đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình theo cách này - những người có mục tiêu thì chạy, những người không có mục tiêu thì lang thang; những người có mục tiêu không thể ngủ ngon, những người không có mục tiêu không thể thức dậy; những người có mục tiêu Những người hiểu và không có mục tiêu đang phàn nàn. Chúng ta phải chạy cho đến khi ch○■□úng ta di chuyển, chúng ta phải chi☆◁ến đấu cho đ▲▼ến khi không còn lối thoát, và chúng ta phải kiên trì cho đến khi đá rung chuyển.

 Ngoài ra, trong thời điểm ngu●◇•ồn nhân lực ngày càng được các địa phương coi là nguồn lực cốt lõi, thì giảng đường sẽ thể hiện phong cách địa phương đối với Đại học Chiết Giang và tăng cường sự liên lạc giữa nhà trường với nơi đây, tạo đà cho sự phát triển của quận. Trách nhiệm quan trọng thúc đẩy.

 Một bí thư quận ủy đã mô tả chuyến đi đ▽▷ến Đại học Chi•▪◆ết Giang là hai chuyến đi "không thể nào quên". Một là có thể chia sẻ, giao lưu với sinh viên Đại học Chiết Giang. Lần thứ hai là lần đầu tiên đi bộ vào trường thay mặt cho quận ủy địa phương để thúc đẩy hợp tác giữa trường và địa phương.

 Xã hội: Thúc đẩy quản trị tốt trong quận và dẫn đầu sự phát triển chất lượng cao

 Khác với các khóa học về tư tưởng và chính trị ở nhiều trường cao đẳng và đại học, trong bối cảnh đất nước đề xuất đẩy nhanh hiện đại hóa hệ thống quản trị quốc gia và năng lực quản trị, giảng đường lớn với chủ đề "quản trị quận" sẽ tạo hiệu ứng xã hội tốt và th▪☆úc đẩy quản trị tốt trong quận khi mới mở cửa. Các mục tiêu quan trọng.

 "Các quận và hạt được quản lý bởi th▽◇□ế giới. Quản trị quận của Trung Quốc có thể bắt nguồn từ thời nhà Tần và quản lý quận cũng là năng lực cạnh tranh cốt lõi của quản trị Trung Quốc." Yu Jianxing nói rằng quản lý quận hiện tại ở Trung Quốc cũng đang đối mặt với nhiều thách thức mới. Ông hy vọng rằng thông qua giảng đường, Nó không chỉ có thể khám phá các vấn đề hiện tại mà quản trị quận đang phải đối mặt mà còn tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề quản trị quận dựa trên kinh nghiệm được chia sẻ bởi các lãnh đạo quận (thành phố, quận) có kinh nghiệm quản lý xuất sắc trên cả nước.

 Nhiều khía cạnh có thể phản ánh quyết tâm của trường trong việc đạt được mục tiêu này. Ví dụ, về hình thức khai mạc, Đại học Chiết Giang đã hợp tác với Chi nhánh Chiết Giang của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc để gây ảnh hưởng truyền thông và đồng tổ chức sự kiện này.

 Được biết, Thông tấn xã Trung Quốc là một trong hai hãng thông tấn lớn nhất Trung Quốc, là một tổ chức tin tức và văn hóa có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng cho người Trung Quốc trên khắp thế giới, nó có lợi th▽◁ế rõ ràng trong giao tiếp bên ngoài.

 “Ghi chép và phổ bi•◇△ến kinh nghiệm quản lý quận xuất sắc là trách nhiệm bắt buộc của ch▽■úng tôi.” Chai Yanfei, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng biên tập của Chi nhánh Chi▷-•◇ết Giang của Thông tấn xã Trung Quốc, nói rằng đơn vị thông tấn trung ương đã phối hợp với giới chính trị và học thuật để khám phá những trường hợp nổi bật về quản lý quận và kết luận Luật pháp, kinh nghiệm và bài học về "quản trị tốt" sẽ đóng góp một lu●▼ồng tư duy tích cực ổn định vào việc cải thiện quản trị xã hội của Trung Quốc.

 Một ví dụ khác là phạm vi lời mời của người thuyết trình. Không có giới hạn địa lý trong giảng đường và bối cảnh được đặt trên toàn quốc. Cho đ▽=ến nay, các bí thư quận ủy từ Chi●◁◇◁ết Giang, Giang Tây và các tỉnh khác đã được mời đến "phát biểu." Ngoài ra, nó cũng mời các tài năng từ mọi tầng lớp xã hội tham gia để cùng nhau xác định những điểm đau và khó khăn.

 Ngày nay, thương hiệu của các khóa học về tư tưởng và chính trị không chỉ cung cấp cho các học giả tài liệu để nghiên cứu về Trung Quốc thực sự, mà còn bước đầu thiết lập một nền tảng giao tiếp mới cho các nhân viên và người tham gia quản trị quận, với ảnh hưởng xã hội ngày càng tăng.

 Xu Bangyou, Giám đốc Sở Nghiên cứu và Giáo dục Pháp luật của Trường Đảng Tỉnh ủy Chiết Giang, được mời đến quan sát giảng đường và nhận xét: “Khóa học chính trị và tư tưởng này đã làm đảo lộn ấn tượng truyền thống của tôi về các khóa học tư tưởng và chính trị, và đây là một lớp học tốt mà tôi mong muốn. Nó truyền đạt cả trong và ngoài trường. 两个空间,联系了理论跟实践两个领域,结合了学者和官员的两支力量,同时还将‘言说’和示范两种方式相结合,xem tiso tructuyen_Chuyên gia Trung Quốc- Cần kiề。体现了‘开放思政’的特点,以及巨大的Tương lai."

 Quá trình bình thường hóa, xây dựng thương hiệu và khả năng tái tạo, từ đó tạo ra những hiệu ứng đáng kể - những kỳ vọng mà những người tạo ra đẳng cấp vàng này từng nắm giữ trước đây giờ đang dần bi◆…○◁ến thành hiện thực. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

bóng đá số soi kèo_Bài giảng về quản trị quận của Trung Quốc- Một khám phá mới để lật đổ các khóa học chính trị và tư tưởng truyền thống

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Guo Shengkun, Ủy viên Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC, Bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật Trung ương, đã chủ trì cuộc họp toàn thể của Ủy ban Chính trị và Pháp luật Trung ương vào ngày 30 để tìm hiểu và triển khai bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình và tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Guo Shengkun nêu rõ, kể từ sau Hội nghị toàn thể lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt đã đoàn kết, lãnh đạo toàn đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước đi trước và phát huy những thành tựu chủ yếu mới trong các chủ trương của Đảng và đất nước. Ở giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương đã ra Lệnh động viên giành thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Các cơ quan chính trị và luật pháp nên nghiên cứu và thực hiện bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình và cuộc họp toàn thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iw6u'></tfoot>

   <i id='9kbX'><tr id='ENdDw'><dt id='2M17h'><q id='c8eg6'><span id='04ca2'><b id='cyysm'><form id='xNWuc'><ins id='gs8q8'></ins><ul id='ks2w'></ul><sub id='a42m4'></sub></form><legend id='62ooc'></legend><bdo id='2ggk'><pre id='8g64'><center id='qy42k'></center></pre></bdo></b><th id='Gq18'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ui80'><tfoot id='04ca2'></tfoot><dl id='842m8'><fieldset id='aog4q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g4e4w'><style id='em0ys'><dir id='f7l5'><q id='ke448'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>