tructiepbongda 101_Durant phạm lỗi kỹ thuật thứ 16, và Cole hoảng sợ- Trận playoffs có bị đình chỉ k

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 19:53

 Thể thao Trung Quốc Vào ngày ☆-1▽▪▲▲1 tháng 4, Warriors kết th=▽▪úc trận đấu với Grizzlies. Durant ghi được 2•★▽▼1 điểm và □◆●6 pha kiến ​​tạo trong 17 ph▪◆△út của hiệp ••◇1. Warriors đã dẫn trước Grizzlies với tỷ số 6■-8-8○△6.

 Tổn thất không đáng có là Durant bị phạm lỗi kỹ thuật trong hiệp một, đây là pha phạm lỗi kỹ thuật thứ 16 của anh trong mùa giải. Steve Kerr hỏi trọng tài bên lề: Liệu anh ta có bị treo giò ở vòng loại trực tiếp không? Nhận được một câu trả lời phủ định.

 Theo quy định, số điểm dành cho người vi phạm kỹ thuật và hình sự ở vòng loại trực tiếp sẽ bị xóa. Nhưng Durant sẽ bị treo giò trong trận đầu tiên của mùa giải tới.

 


tructiepbongda 101_Durant phạm lỗi kỹ thuật thứ 16, và Cole hoảng sợ- Trận playoffs có bị đình chỉ không-

Hãy chú ý đến cuộc tổng điều tra toàn quốc lần thứ bảy 丨 Cuộc tổng điều tra đã chính thức khởi động công tác điền hộ khẩu Lần thứ bảy là cuộc tổng điều tra về điều kiện, sức mạnh quốc gia trọng đại được thực hiện khi chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc bước sang thời kỳ mới và sự phát triển dân số của Trung Quốc bước vào thời kỳ quan trọng. Hôm nay (1/11) vào lúc nửa đêm, công việc đăng ký hộ khẩu và điền thông tin chính thức bắt đầu. Thời điểm chuẩn của cuộc tổng điều tra dân số cho cuộc tổng điều tra toàn quốc lần thứ bảy là lúc 0:00 ngày 1 tháng 11 năm 2020 và thông tin dân số liên quan sẽ được đăng ký trên cơ sở hộ gia đình. Đối tượng của cuộc tổng điều tra là những thể nhân đang ở Trung Quốc tại thời điểm điều tra và những công dân Trung Quốc chưa định cư ở nước ngoài nhưng không bao gồm người nước ngoài ở lại Trung Quốc trong thời gian ngắn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoy62'></tfoot>

   <i id='0q0o'><tr id='Wf2s7'><dt id='04y6m'><q id='a42m4'><span id='vntx'><b id='37jh'><form id='eu4c'><ins id='a8Um9'></ins><ul id='08m0'></ul><sub id='w44m4'></sub></form><legend id='o6i6'></legend><bdo id='uegg8'><pre id='2u6u8'><center id='ke2um'></center></pre></bdo></b><th id='ey4k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='co0yw'><tfoot id='8g64'></tfoot><dl id='qkg8'><fieldset id='uwcq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iui0i'><style id='zz1n'><dir id='yIwQ'><q id='qeeu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>