chơi loto trực tuyếnTimberwolveshua Spurs DeRozan với 28 điểm, Ade 21 + 19, Downs vớ8 điểmà sá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 14:08

 Thể thao Trung Quốc, ngày 1•△8 tháng 10, ngày thứ hai của mùa giải NBA thường lệ, Spurs đã đấu với Timberwolves trên sân nhà, và hai bên đã mở màn cho mùa giải tương ứng. Cuối cùng, Spurs đánh bại Timberwolves với tỷ số 1▼△•12-☆•△◆108.

 Gay thực hiện cú đúp mở đầu cho Spurs để có điểm đầu tiên trong mùa giải. DeRozan có điểm đầu tiên trong màu áo Spurs thông qua một quả ném phạt. Các pha lập công của Rozan, Pau Gasol và Mills dần dần mở tỷ số và nhanh chóng dẫn trước ▪-10 điểm. Sau hiệp một, Spurs dẫn trước 3•▷☆1-23 với ☆-◇8 điểm. Trong hiệp 2, Gene ghi điểm liên tiếp và Butler dìm hàng, Timberwolves chỉ còn kém ▽…◆2 điểm, sau khi Bertans thực hiện c◁▼ú ăn 3 để ổn định tình hình, Bellinelli ghi liên ti▲…ếp 3 điểm. Butler thực hiện ☆•2 + 1. Sau hai điểm. Vào cuối hiệp đấu, Rose đạt được hai điểm vào còi, và Timberwolves bị tụt lại với 4 điểm 52-56 trong giờ nghỉ giải lao.

 Trong hiệp đấu thứ ba, Towns ghi ba điểm và thực hiện một c▲▲ú sút tầm trung. Sau khi Teague sơ hở, Timberwolves đã hòa. Teague thực hiện thêm một pha ném phạt và ném phạt, và Timberwolves dẫn trước một điểm. DeRozan và Butler đối mặt với Biao và liên tiếp ghi những bàn thắng vào nhau, đôi bên lâm vào thế bế tắc. Vào cuối hiệp thứ ba, Gay ghi một bàn thắng từ rổ, và Spurs bị tụt lại với hai điểm 81-◇★●-83 trong hiệp bốn. Ba con trỏ của Forbes CIC và Mills đã gi-☆úp Spurs hòa. Thaus Jones, Aldridge, Jean và Guy vẫn có cùng điểm số. Bertans đứng dậy ở thời điểm quan trọng và thực hiện một con trỏ ba điểm, còn Ade lại ghi bàn. Trong cuộc bỏ phiếu, Spurs dẫn trước 95-90. Ở ph▼▷■út thứ △…•5:51, Teague thực hiện hai quả ném phạt, nhưng Timberwolves không ghi bàn trong hai phút. Towns cũng phạm lỗi sáu lần trong khoảng thời gian này. Sau -■△3 hiệp rưỡi cuối cùng, Butler thực hiện một quả ném phạt, và Teague ghi thêm 3. Timberwolves chỉ kém •★3 điểm với 101-■▼104. Ade đã có được một đợt tấn công trở lại vào một thời điểm quan trọng, thực hiện hai quả ném phạt để ổn định tình hình. Timberwolves yêu cầu một khoảng thời gian chờ đợi. Butler sau đó hỗ trợ Wiggins ghi bàn từ cự ly gần. Sau khi DeRozan bắt bài, Ty Gibson lao xuống, bỏ lại Timberwolves với ba điểm 105-•○★=108. Butler cầm bóng để đối mặt với Aldridge, người đang thay đổi hàng phòng ngự, và buộc ba con trỏ để quân bình tỷ số, nhưng DeRozan ngay lập tức ghi bàn một lần nữa bằng một quả ném biên. Trong -▲○32,4 giây, Spurs dẫn trước 2 điểm, và Timberwolves gọi là hết thời gian cuối cùng. Sau khi Rose s☆☆-◇út hỏng, Spurs ghi bàn phục hồi, DeRozan không mắc sai lầm nào trong các quả ném phạt và giành chiến thắng.

 Trong trận đấu, DeRozan ghi 28 điểm, 4 rebound và 4 ki●•◇ến ​​tạo trong trận đầu tiên. Aldridge ghi được 21 điểm và 19 rebound, trong đó có 10 lần phản công. Gay cao 8/12 và 1=…•8 điểm. Tieger có 27 điểm và 4 kiến ​​tạo, Butler có 23 điểm, 7 rebound, ▲□◆▼3 kiến ​​tạo và ▪▲•4 steals còn Wiggins có …☆20 điểm, Towns chỉ thi đấu 22 phút và có 6 lần phạm lỗi, chỉ ◇■▷8 điểm và ☆•9 rebound.

 


chơi loto trực tuyếnTimberwolves thua Spurs DeRozan với 28 điểm, Ade 21 + 19, Downs với 8 điểm và sáu lần phạm lỗi

Côte d'Ivoire tổ chức bầu cử tổng thống, Tân Hoa xã, Abidjan, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Trịnh Dương Tử) Côte d'Ivoire tổ chức bầu cử tổng thống vào ngày 31. Tổng cộng có bốn ứng cử viên bao gồm cả đương kim Tổng thống Ouattara đang tham gia tranh cử. Các điểm bỏ phiếu trên khắp Côte d'Ivoire mở cửa lúc 8 giờ và đóng cửa lúc 18:00. Theo số liệu do Ủy ban Bầu cử Độc lập cung cấp, có khoảng 7,5 triệu cử tri đã đăng ký trong cuộc bầu cử này, và 22.627 điểm bỏ phiếu được thiết lập trong và ngoài nước. Trong cuộc bầu cử này, Ouattara đại diện cho đảng thống nhất "Liên minh hòa bình dân chủ Ufeuil". Các đối thủ là cựu tổng thống và chủ tịch đảng Dân chủ Bờ Biển Ngà Bédie, cựu thủ tướng và chủ tịch Mặt trận Nhân dân Ngà Nguessan và ứng cử viên độc lập. Bertin. Dư luận thường tin rằng Wata

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='guiug'></tfoot>

   <i id='bdbv'><tr id='5fbn'><dt id='7iJo'><q id='lEG2r'><span id='gcuk0'><b id='4lc3'><form id='ism82'><ins id='uwem'></ins><ul id='yc0k6'></ul><sub id='0ae0'></sub></form><legend id='2ewu'></legend><bdo id='qa8m'><pre id='3n53'><center id='u2gg'></center></pre></bdo></b><th id='2g68'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3hrr'><tfoot id='8og02'></tfoot><dl id='kuew'><fieldset id='rgSZm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2u6u8'><style id='g8ug'><dir id='gg6q0'><q id='wa8e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>