đánh mậu binh_Các ứng cử viên MVP mùa thường được côbố- dẫn đầu là Yi Jianlian, Guo Ailuvà Wa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 20:56

 CBA đã chính thức công bố danh sách ứng cử viên MVP mùa thường, Yi Jianlian, Guo Ailun, Wang Zhelin, Hu Jinqiu và Abdul Saramu đã được chọn.

 Đồng thời, các quan chức của CBA cũng công bố bản mô tả trình độ, cách thức lựa chọn và các nội dung liên quan đ-▲■☆ến giải thưởng của cầu thủ có giá trị nhất mùa giải thường xuyên (1 vận động viên trong nước).

 Trình độ ứng viên:

 (○◁•1) Tham gia các trò chơi mùa giải thông thường phải từ ○▲…36 trò chơi trở lên (bao g▷-ồm) để tham gia lựa chọn;

 (2) Vận động viên đạt chỉ số kỹ thuật toàn diện cá nhân xuất sắc nhất;

 {Công thức tính: Điểm tổng hợp = [(điểm số + rebounds + hỗ trợ + cướp bóng + cản phá) - (số cú s▲◆út-số lần trúng đích) - (số quả ném phạt-số quả ném phạt)-số lần quay lại] / số trận đấu của người chơi}

 (3) Đội mà đội đó nằm trong top 12 ở mùa giải thường;

 Phương pháp lựa chọn:

 Những cầu thủ giá trị nhất của mùa giải thường sẽ được lựa chọn bởi một đội tuyển chọn đặc biệt sau mùa giải thường. Hội đồng lựa chọn sẽ được công ty CBA trên toàn quốc mời để mời giới truyền thông bỏ phi□◁ếu, bao gồm giám sát tin tức, đại diện truyền thông địa phương do các câu lạc bộ giới thiệu và các đại diện truyền thông khác, những người từ lâu đã gắn bó với giải đấu CBA và có ảnh hưởng lớn hơn. Thành phần nhân sự cụ thể và hình thức tuyển chọn sẽ được công bố sau khi nghiên cứu và xác định thêm. Việc lựa chọn sẽ được thực hiện sau mùa giải thường và trước khi bắt đầu vòng loại trực ti▼◁ếp.

 Giải thưởng:

 Được trao khi đội chi◇☆▼★ến thắng chơi trên sân nhà trong trận đấu loại trực tiếp.

đánh mậu binh_Các ứng cử viên MVP mùa thường được công bố- dẫn đầu là Yi Jianlian, Guo Ailun và Wang Zhelin

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Deqing, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Xe buýt nhỏ tự hành sẽ được ra mắt tại các địa điểm tổ chức Đại hội thể thao châu Á. 5G hỗ trợ việc đi lại trong tương lai. Tác giả Zhang Yuhuan và Wang Xuying. Vào ngày 30, tại Hội nghị di động tương lai toàn cầu lần thứ 4 được tổ chức ở Deqing, Chiết Giang, xe buýt nhỏ không người lái “Béo xanh” thu hút nhiều khán giả dừng chân. Xe buýt nhỏ sử dụng 5G và công nghệ mạng để cải thiện độ an toàn khi lái xe tự hành. Phóng viên được biết chiếc xe buýt nhỏ không người lái sẽ hạ cánh tại Công viên Đại hội Thể thao Châu Á Kênh đào Hàng Châu, đây là địa điểm đầu tiên sử dụng công nghệ không người lái trong số 53 địa điểm tổ chức Đại hội Thể thao Châu Á Hàng Châu. Xe buýt nhỏ không người lái. Chụp ảnh bởi Wang Xuying, xe buýt nhỏ không người lái dựa trên hệ thống lái xe thông minh L4 tiên tiến hơn hiện tại, thông qua công nghệ hợp tác "ô tô-đường-đám mây"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0mkw'></tfoot>

   <i id='9prn'><tr id='yug4s'><dt id='ww4qs'><q id='0aoes'><span id='qq02'><b id='wk6e'><form id='xr3j'><ins id='kqe0k'></ins><ul id='w0a6'></ul><sub id='oesq'></sub></form><legend id='i2ek'></legend><bdo id='cyysm'><pre id='im4e'><center id='w6w8'></center></pre></bdo></b><th id='skg2e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2u6u8'><tfoot id='2w8ag'></tfoot><dl id='cgc8o'><fieldset id='kVAO'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kq2uu'><style id='qgiw'><dir id='o84eu'><q id='28w6e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>