soi cau 99_Anh đã đánh bại “đạgia Hàn Quốc” CuHongwan và trở thàsiêurùm vớkhốtàsảhà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 22:02

 

So với những bộ phim thần tượng truyền thống, tình yêu trong sáng giữa Lọ Lem và hoàng tử không còn phù hợp với quan điểm thẩm mỹ hiện nay! Đối với những cô gái trẻ đang theo đuổi sự nổi loạn, đó là những anh hùng lái một cuộc chạy trốn lớn, sống trong một biệt thự và luôn trả tiền bằng thẻ tín dụng để chơi trò chơi đ◇★ồng nát. Tất nhiên, một nhân vật nam chính bình thường như vậy được định sẵn chỉ xuất hiện trong những bộ phim truyền hình chết người buồn nôn, và những võ sĩ trị giá hàng trăm triệu và có thể bị đánh bại bởi đàn ông có thể được coi là "tổng thống thống trị" thực sự! (Video tuyệt vời ở cuối bài vi•-▼•ết

 

Chủ tịch UFC: Dana Bai

 

 

 

Giỏi: quyền anh

 

Chỉ số nổi tiếng: năm sao

 

Khả năng chiến đấu thực t▪▽ế: hai sao

 

Không nghi ngờ gì khi là tổ chức MMA lớn nhất thế giới, tỷ lệ xuất hiện của Chủ tịch Bai Dana không kém bất kỳ ngôi sao nào! Trên thực tế, Da Na trong bản gốc chỉ đóng vai trò là đặc vụ của "Người băng" Chuck Riddle và "Bad Boy" Tito Ortiz. Tình cờ, anh đã thuy-▽○△ết phục được người bạn Lorenzo anh em của mình từ bản gốc Các cổ đông đã mua UFC và sau đó trở thành chủ tịch UFC. Từ việc ti…◁ếp quản UFC trong những ngày đầu tiên để phát triển nó thành tổ chức MMA số một thế giới, phương pháp quản lý của Dana có thể được mô tả là đẳng cấp th◆○ế giới! Đồng thời, Dana cũng là người quảng bá thành công, góp phần tích cực vào các trận siêu chiến như "Mouth Cannon VS Mayweather" và "Mouth Cannon VS Kitty Hawk", và bản thân anh cũng kiếm được rất nhiều tiền. Điều đáng nói là Dana đã bước chân vào phòng gym để tập đấm bốc từ năm 17 tuổi, và bản thân anh cũng học được rất nhiều phương pháp kinh doanh từ sàn đấu. Năm ngoái, trong cuộc giao đấu với “cậu bé vàng quyền anh” De La Hoya, anh cũng đã đề xuất đấu một trận hạ màn bằng quyền anh. Tôi phải nói rằng trong số rất nhiều BOSS, sự nổi ti•□ếng của Dana chắc chắn là số 1!

 

Chủ tịch ONE Championship: Chattery Siyutang

 

 

 

Giỏi: Muay Thái

 

Chỉ số nổi ti•▪ếng: ba sao

 

Khả năng thực hành: bốn sao

 

Là tổ chức đối kháng lớn nhất Châu Á hiện tại, ONE Championship đang dần nổi lên, nếu nhắc đ…=○◆ến thành công của ONE thì chủ tịch Chatri Siyutang đã đóng góp rất nhiều! Xiyoutang là một đứa trẻ lai Nhật - Thái, thuở nhỏ cha bỏ nhà đi trốn nên vô cùng khổ cực. Sau đó, dưới sự chăm chỉ của Xiyoutang, anh đã được nhận vào Đại học Tufts ở Hoa Kỳ và lấy bằng kinh t…◁▷ế, và sau đó là bằng thạc sĩ của Đại học Harvard. Sau đó, Xiyoutang đã mài giũa trong nhiều lĩnh vực tài chính như Phố Wall trong nhiều năm, và đã đạt được những kết quả và liên hệ xuất sắc. Năm 20•■□11, Xiyoutang thành lập ONE Championship. Sau nhiều năm hoạt động, nó đã mở rộng thành tổ chức chi●□△ến đấu lớn nhất Châu Á! Và bản thân Xiyoutang cũng đã thành công khi trở thành một trong mười tỷ ph○▲ú thoát nghèo.

 

Trong những năm đầu, Siyutang là võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp tại Pattaya, Thái Lan, đồng thời là đệ tử của th▽▲●◆ế hệ đầu tiên của võ sư Thái Yutong, đã thi đấu 30 trận chuyên nghiệp. Ngoài ra, anh còn là học trò của huyền thoại Jiu-Jitsu Enzo Gracie, hiện đang sở hữu cấp đai xanh môn Jiu-Jitsu, khả năng thực chiến của vị chủ tịch này là điều hiển nhiên!

 

Chủ tịch WWE: Vince McMann

 

 

 

Giỏi: đấu vật

 

Chỉ số nổi tiếng: bốn sao

 

Khả năng chiến đấu thực t■◆△ế: hai sao

 

Vince, hiện 74 tuổi, chắc chắn là người lớn tuổi nhất trong số một số tổng thống, nhưng kinh nghiệm của ông cũng là huyền thoại nhất. Ở tuổi 37, anh thay thế người cha đã khuất của mình và kế nhiệm vị trí chủ tịch của Liên đoàn Đấu vật Th=▷••ế giới (trước đây là WWF), một người nở muộn. Tuy nhiên, sau khi ti-●-◇ếp quản, Vince bắt đầu có những thay đổi mạnh mẽ đối với toàn bộ WWF. Trong khi thực hiện kế hoạch tạo sao, y▪◁□ếu tố giải trí của cốt truyện game càng được tăng cường. Nó khiến khán giả có cảm giác như đang ở trong một bộ phim sống động khi xem trận đấu. Ngoài ra, Vince còn mạnh tay xây dựng một cuộc tấn công trên truyền hình, cho phép văn hóa đấu vật của Mỹ lan rộng ra toàn thế giới. Ngày nay, WWE đã trở thành liên đoàn đấu vật lớn nhất thế giới, với hơn =■500 trận đấu được diễn ra mỗi năm, bao phủ ◆▷◁•36 triệu khán giả tại hơn 150 quốc gia, và nó là một đế chế siêu đô vật thực sự!

 

Để tạo ra một trò chơi giải trí hơn, Vince, l▼-úc đó đã hơn sáu mươi tuổi, đã không ngần ngại trực tiếp ra trận và bắt đầu một âm mưu thù hận với người chơi. Anh ấy không chỉ rèn luyện cho mình gân cốt mà còn chơi đấu vật hạng nặng với các đô vật chuyên nghiệp, khá là tận tâm! Ngày nay, ông Vince 74 tuổi đã lui về hàng hai và chuyển giao chức vụ chủ tịch cho con trai mình là Sean. Nhưng ông già sẽ xuất hiện trong các trận đấu của giải đấu, và ti=●•ếp tục thực hiện tình yêu và lòng thù hận trên võ đài cho những người hâm mộ đấu vật toàn cầu!

 

Chủ tịch PFL: Ray Safe

 

 

 

Giỏi: chiến đấu tự do

 

Chỉ số nổi ti■-▷ếng: hai sao

 

Khả năng chiến đấu thực tế: năm sao

 

Nhiều người có thể không nghĩ rằng chủ tịch của sự kiện PFL (trước đây là WSOF) sẽ là võ sĩ người New Zealand Ray Safe, bởi trong ấn tượng của những người hâm mộ quyền anh lâu đời, Safe dường như là "Những ch◁=□ú báo biển Đông" từng chinh chi○■□ến trên võ đài K-1. !

 Ray Safer sinh ra ở New Zealand và là người gốc Samoa. Anh ấy tập Vịnh Xuân trong những năm đầu của mình, và sau đó bắt đầu tập Muay Thái và chiến đấu tự do. Trong giai đoạn đầu sự nghiệp nghiệp dư của mình, Saifu đã có thành tích bất bại ở Châu Đại Dương, và sau khi tham gia thi đấu chuyên nghiệp, anh đã giành được chức vô địch hạng nặng th★○ế giới ISKA! Sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp K-1 của mình, và anh được gọi là "Thế hệ vàng" của K-1 với những vị tướng nổi ti◇▽◆ếng như Peter Az và Andy Hagg!

Năm 2000, Saifu giành ngôi á quân K-1 World Series, đây cũng là kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của anh. Trong sự nghiệp K-1 của mình, Saifu KO có "Quái thú" người Mỹ Bob Tharp và "Người khổng lồ Hàn Quốc" Choi Hongwan. Ngoài đánh tự do, Saifu còn thi đấu MMA và quyền anh chuyên nghiệp, thành tích khá tốt. Vào năm ○-▽20…▼◆□18, Saifu chính thức giải nghệ, và trong khi tạm biệt sự nghiệp vận động viên của mình, anh bắt đầu giữ chức vụ chủ tịch các sự kiện PFL. Vì vậy, chúng ta có thể thường xuyên nhìn thấy con "Báo biển Nam Trung Hoa" này trong l-•☆•ồng bát giác!

 

Quay lại Sohu để xem thêm

 Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các ý kiến ​​của bài viết này chỉ đại diện cho bản thân tác giả Sohu là một nền tảng xuất bản thông tin. Sohu chỉ cung cấp dịch vụ không gian lưu trữ thông tin.

 
soi cau ■●99

soi cau 99_Anh đã đánh bại “đại gia Hàn Quốc” Cui Hongwan và trở thành siêu trùm với khối tài sản hàng trăm triệu USD!bong da livescore_Asensio giành chức vô địch trực tuyến La Ligvàăng

(Hình ảnh và video bài viết này do người được phỏng vấn cung cấp) "Thực sự là một người phụ nữ tài sắc, mong em luôn hạnh phúc!" ... Những lời chúc phúc của cư dân mạng xuất phát từ trái tim. Có quá nhiều bình luận, Jie Ge và Xiaoxiao nhìn họ một lượt, nước mắt chảy dài trong vô thức. Cách đây không lâu, "đám cưới trên xe lăn" giữa Xiaoxiao và Jie Ge đã thu hút sự chú ý của hàng triệu cư dân mạng. Chủ đề "cô dâu và chú rể ngồi trên xe lăn và nhảy cùng nhau" xuất hiện trong lượt tìm kiếm hot trên Weibo trong ngày. Trên Douyin, chủ đề "đám cưới xe lăn" do các bên tạo ra đã được phát sóng hơn 100 triệu. Qianjiang Evening News phóng viên phỏng vấn các bên. Số phận và câu chuyện tuyệt vời của hai bạn trẻ có thể diễn tả bằng hai từ: cảm động và đẹp đẽ. Đồng hành cùng xe lăn cô dâu chú rể "Wedding March"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='00oq'></tfoot>

   <i id='uZIWb'><tr id='qm8q0'><dt id='p3bd'><q id='a0qq'><span id='qomg'><b id='04wam'><form id='o0s6c'><ins id='6y64s'></ins><ul id='e86s0'></ul><sub id='HF92N'></sub></form><legend id='66662'></legend><bdo id='q8uu8'><pre id='egq84'><center id='2q66e'></center></pre></bdo></b><th id='2uy8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0sw0'><tfoot id='0a4y4'></tfoot><dl id='ikii'><fieldset id='6kwge'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='a8Um9'><dir id='2FCPB'><q id='yw8aw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>