tải game xì tố_Cuộc thi bán marathon nữ đầuiêcủa công viêở phíaây bắt đầu vớ2000 ngườchạ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 00:09

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây An, ngày ▲▽-1•▷5 tháng ▽▲11 (Phóng viên Mei Yilong) Vào ngày •●△15, cuộc thi Bán Marathon Nữ Changan 2020 bắt đầu. Hai nghìn vận động viên chạy đã tập trung tại Công viên Trường An ở Tây An để tranh tài. Có thông tin cho rằng đây cũng là giải marathon công viên đầu tiên ở khu vực phía Tây.

 Theo báo cáo, Giải Marathon Nữ Trường An năm 2020 được đăng cai tổ chức bởi Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Quốc gia lần thứ 1=○▼4, Th◇◁ế vận hội Paralympic Quốc gia lần thứ ◇◆▷11 và Ban Tổ chức Thế vận hội Đặc biệt lần thứ □▪8. Với chủ đề "Gặp gỡ ở Tây An, xây dựng ước mơ cho Đại hội thể thao quốc gia", xoay quanh lịch sử và văn hóa của cố đô Tây An nghìn năm, một đường đua dài 2□☆1,0975 km đã được thi☆●ết k▲□-ế mới và điểm xuất phát và điểm k△▲ết th▪■•…úc được quy hoạch trong công viên. Dự án thiết lập ■…☆1.000 cuộc chạy marathon nữ và chạy khỏe mạnh 1.000 người cạnh tranh trong một cuộc đua vòng.

 “Tổ chức sự kiện này vào thời điểm đặc biệt này có ý nghĩa tích cực đối với đa số vận động viên và sự phát triển của thành phố.” Shi Wei, Giám đốc Bộ phận Thể thao Cạnh tranh của Cục Thể thao Tây An, cho bi■◁◇○ết sự thành công của nửa marathon nữ Nó cũng sẽ thêm cổ vũ cho Đại hội Thể thao Quốc gia sắp tới vào năm sau.

 Điều này được hiểu rằng thiết kế huy chương cho giải Marathon nữ Trường An năm ▷●20○▷20 sử dụng một chiếc quạt "tượng trưng cho sự đoàn tụ, thân thiện và may mắn" làm nguyên mẫu thiết kế, đồng thời kết hợp hình ảnh chim phượng hoàng tượng trưng cho sự nhanh nhẹn của phụ nữ và được hiển thị với màu sắc đa dạng và phong phú. Mặt sau của huy chương làm nổi bật biểu tượng "Người đẹp Trường An" và danh hiệu "Huy chương bạc của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc", có giá trị sưu tập mạnh mẽ cho những vận động viên đã kết th••úc sự kiện.

 Là một sự kiện marathon được thiết lập đặc biệt cho phụ nữ, 43 "hiệp sĩ" thể thao và 24 vận động viên "thỏ chính thức" đã được thiết lập đặc biệt trong suốt cuộc thi để đ●△ồng hành cùng các cô gái hoàn thành cuộc đua, đ=•ồng thời giúp các cô gái đi cùng các dịch vụ chăm sóc và chạy bộ chuyên nghiệp Hoàn thành trò chơi trong tình trạng tốt nhất. Chung cuộc, thí sinh Zhang Yan đã giành ngôi nhất ở nội dung bán marathon nữ với thời gian 1 giờ 2▷◇3 ph■☆=út △△▼18 giây.

 "Hôm nay đường đua này rất khó chạy, bởi vì có quá nhiều dốc trong công viên, và có quá nhiều góc cua, khó khăn hơn." Nhà vô địch Zhang Yan cho bi▲-ết mặc dù k▪☆○-ết quả thi đấu không đặc biệt tốt, nhưng nó được coi là thành tích bình thường. Tiếp tục làm việc chăm chỉ trong năm tới để đạt được k●★-■ết quả tốt hơn.

 Để khuyến khích nhiều phụ nữ tham gia vào các môn thể thao hơn, sự kiện đã tạo ra cuộc đua trực tuyến Changan Womens Half Marathon năm 20▲▽20 thông qua các liên kết trực tuy◁▼●▼ến và ngoại tuyến, kết hợp với khái niệm “thể thao + công nghệ”, đ=●▪★ồng thời mở rộng phạm vi tham gia sự kiện thông qua các nền tảng trực tuyến và các phương thức khác. Người chạy tương tác với "đám mây". (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

tải game xì tố_Cuộc thi bán marathon nữ đầu tiên của công viên ở phía tây bắt đầu với 2000 người chạy

China News Service, Foshan, 30/10 (Phóng viên Jingwei Cheng) Lễ khai mạc Tuần lễ thiết kế gốm sứ Trung Quốc (Phật Sơn) lần thứ 4 được tổ chức vào tối ngày 30 tại Bếp cổ Nanfeng ở Shiwan, quận Chancheng, Phật Sơn. Nhiều đại diện bậc thầy gốm sứ từ nhiều nơi trong nước và Phật Sơn đã tham gia sự kiện trọng đại này, chứng kiến ​​sự phát triển mới của “Thiết kế nâng cao chất lượng và sản xuất thông minh” và xây dựng thương hiệu mới “Thiết kế Phật Sơn”. Để khơi dậy niềm tự hào và danh dự của các bậc thầy gốm sứ và nâng cao ý thức tham gia của các nhà thiết kế, Tuần lễ thiết kế gốm sứ Trung Quốc (Phật Sơn) đã được tổ chức thành một lễ hội dành cho chính các bậc thầy và nhà thiết kế gốm sứ. Lễ khai mạc năm nay sẽ có một liên kết thảm đỏ đặc biệt để tạo ra một Dàn sao "Tao Ju Feast". Khách xem các tác phẩm gốm được trưng bày. Quận Chancheng, thành phố Phật Sơn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a88u2'></tfoot>

   <i id='rv5z'><tr id='0kg6o'><dt id='8o2u'><q id='26cm4'><span id='02w8i'><b id='vtvx'><form id='60q8s'><ins id='3nxv'></ins><ul id='40cw'></ul><sub id='88s4o'></sub></form><legend id='2ggk'></legend><bdo id='cyiu'><pre id='wwc0'><center id='t651'></center></pre></bdo></b><th id='oyw42'></th></span></q></dt></tr></i><div id='djn3'><tfoot id='sggcu'></tfoot><dl id='02s6'><fieldset id='i2iq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yoks8'><style id='a8a4s'><dir id='3r3x'><q id='gya4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>