du doan xs 24h_Trong trận ra mắt Olympic của quyềanh Trung Quốc, bốbinh sĩ đã gặp uy hiểm!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 01:15

 Ngay trước khi Chi•▲ến tranh Trung-Nhật và Thế chi◁▷•▷ến II nổ ra vào tháng 8 năm 1◁▪9△★36, Thế vận hội Mùa hè lần thứ □•11 được tổ chức tại Berlin, thủ đô của Đức Quốc xã vào thời điểm đó, đây là Thế vận hội Berlin năm …=19★-3▪○•◇6. Và Thế vận hội này là lần thứ ba Trung Quốc tham dự Th◇◇ế vận hội thế giới kể từ năm 1928 và 19◆•▪☆32. Bởi vì đội tuyển Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic Los Angeles 19△■☆32 trước đó chỉ có Lưu Trường Xuân tham gia. Vì vậy, việc tổ chức một đoàn Olympic Trung Quốc với quy mô lớn, tham gia nhiều sự kiện để tham dự Thế vận hội đã trở thành mong muốn và mục tiêu lớn nhất của thể thao Trung Quốc trong thời đại đó.

 OlympischeSommerspiele1■□•9••★☆36

 Vào thời điểm đó, chính phủ bù nhìn Đông Bắc "Manchukuo" được hỗ trợ bởi Nhật Bản cũng thành lập một phái đoàn tham gia cuộc thi, điều này khi▷=☆□ến quốc gia phẫn nộ. Chính phủ Quốc gia Nam Kinh đã lên k-•ế hoạch tổ chức một đoàn đại biểu tham gia và ủy quyền cho Hiệp hội thể thao toàn Trung Quốc, là Ủy ban Olympic Trung Quốc, trình "Kế hoạch tham gia Đại hội thể thao thế giới" cho Bộ Giáo dục và chịu trách nhiệm tổ chức tuyển chọn và đào tạo các thí sinh. Bơi lội, cử tạ, đấm bốc, đạp xe, bóng rổ, bóng đá, đua đi bộ và biểu diễn võ thuật dân tộc. Đ●▪★ến tháng 5 năm 193◁◁…▽5, quyết định cuối cùng có △□▪14=•▼1 thành viên của đoàn Olympic Trung Quốc, trong đó có 80 vận động viên. Tuy nhiên, do ngân sách của phái đoàn Trung Quốc lúc đó không đủ, nên các tổ chức quân sự, chính trị và những người nổi ti▪○●ếng cùng nhau quyên góp.

 Tất cả nhân viên của đại diện Trung Quốc tại Thế vận hội Berlin

 Vào thời điểm đó, Thượng tướng Shang Zhen, Chủ tịch tỉnh Hà Nam kiêm Tổng tư lệnh Quân đoàn ★◁•32, bi▽-○▪ết tầm quan trọng của các trò chơi vận động trong việc nâng cao thể lực cho cán bộ, chi★□▽☆ến sĩ nên đã chủ trương tập luyện thể thao hiện đại và thành lập khoa thể thao và các lớp huấn luyện trong Binh đoàn 32. Thực hiện rộng rãi các hoạt động thể thao. Trong đó, quân đội lựa chọn những binh sĩ có trình độ võ thuật cơ bản hoặc thể lực tốt để thành lập đội tuyển quyền anh, đồng thời thuê võ sĩ, vận động viên nước ngoài làm huấn luyện viên. Nó trùng với thời điểm chuẩn bị cho Olympic Berlin, do không có kinh phí cho đoàn Olympic Trung Quốc và môn quyền Anh chưa bao giờ được giới thể thao coi trọng, có rất ít võ sĩ có đẳng cấp đáng kể nên Ủy ban Olympic Trung Quốc muốn bỏ đề án quyền anh. Sau khi bi□△▽ết tin động đất, ông quyết định sử dụng số ngoại tệ 1.000 nhân dân tệ để tài trợ cho đoàn Olympic. Đầu tháng 2 năm 1936, Wang Runlan, Li Menghua, Jin Gui và Jin Gui của đội quyền anh quân đoàn ▲◆=■3●-2 được quân đoàn ▲◆-•3○…2 điều động. Đạo diễn Zhao Yunxie dẫn đầu đại diện quyền anh Olympic Trung Quốc đ☆…◁ến Thượng Hải để tham gia buổi kiểm tra trước.

 Đội tuyển quyền anh số ☆◇32

 Đầu tháng 2 năm 19▼■▷▽36, sau khi Zhao Yunxie dẫn Wang Runlan và bốn người khác đến Thượng Hải, họ tham gia một trận đấu quyền anh nghiệp dư tại Nhà thi đấu Hiệp hội Thanh niên Hoa kiều miền Tây Thượng Hải vào ngày 4 cùng tháng để kiểm tra sơ tuyển và trao đổi. Các tờ báo lớn của Thượng Hải biết tin cũng đ◇◁-ến xem phóng sự, Tang Hao, lúc đó là trưởng ban biên tập kiêm tổng duyệt của Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Trung ương, cũng đã hỗ trợ bạn mình là Liu Weitian quan sát hiện trường. Trận đấu quyền anh được tổ chức vào lúc ○▪▽21h▼☆★▪1▲•▼5 ngày 4. Do có sự tham gia của quân nhân Trung Quốc tại ngũ nên dù giá vé cao tới hai, ba tệ nhưng vẫn có hàng trăm người Trung Quốc đ•-◆△ến xem trận đấu. Đêm đó có tổng cộng mười trận đấu quyền anh, trong đó có bốn trong bốn kỳ thủ Trung Quốc thi đấu quyết liệt nhất, cuối cùng chỉ có Li Menghua giành được cúp bạc từ trận đấu quyền anh.

 Hiệp hội Thanh niên Hoa kiều miền Tây Thượng Hải

 "Báo cáo" của Thượng Hải vào ngày 5 có nội dung sau:

 "Jin Gui tấn công Lauren trước. Jin Gui tấn công trước. Lauren im lặng chờ đợi. Jin bị bắn vào đầu và chảy máu mũi. Ở vòng thứ hai, Lauren bị hạ thứ ba. Trong vòng, chỉ có parry bị đánh bại.

 Jin Guidi vs Chai, Jin Guidi là võ sĩ xuất sắc nhất của đoàn quân 32, nhưng tiếc rằng ở hiệp đầu tiên, đối thủ đánh thái dương, anh vấp ngã đ▪●ến bảy giây và bị hạ gục ở hiệp ba. tiết tấu.

 Hiệp ▷▲▼★1 Wang Runlan tấn công vua Shana, đối thủ có nhiều cú đấm và khá lấn lướt, hiệp 2 và •○3 hòa nên phân thắng bại, nhưng trọng tài đã tuyên bố thắng Shana.

 Li Menghua đang là sinh viên của Đại học St.Johns, xét về khía cạnh quyền anh, Li Menghua không phải là kẻ yếu, bởi trong ba trận hạ gục của đoàn quân, Li Menghua có quyết tâm chiến đấu ba hiệp và có lợi thế tuyệt đối. Anh ấy đã bị Li đánh và chảy rất nhiều máu, nhưng Li Sheng. ”

 Huấn luyện quyền anh

 Tờ "Báo" xuất bản ngày 5 tương đối đơn giản, nhưng cân nặng của võ sĩ được ghi rõ ràng để bù đắp những thiếu sót trong tờ khai:

 "Ba trận quyền anh nghiệp dư của Xiqing diễn ra lúc 9h▪▪☆15 tối qua. Có bốn thí sinh đến từ Binh đoàn 3◁★2, các vị khách Trung Quốc rất nhiệt tình. Trong bốn thí sinh, ngoại trừ Li Menghua đã thắng, những người còn lại đều bị đánh bại bởi sự cạnh tranh khốc liệt".

 Một Lauren (American Academy · ◁▼140 pound) đánh bại Jin Gui.

 Two Chaets (Hội đ★-◇◁ồng Do Thái · 1•☆■45 pound) đánh bại Jin Guidi ở vòng đầu tiên.

 San Xia Na (Trường Xitong · 158 pound) đánh bại Wang Runlan (15▽▪△☆5 pound).

 Thứ tư, Li Menghua (160 pound) đánh bại Bukins (St. Johns University, 1◁•6▽◇2 pound). ”

 Trong ấn bản Thượng Hải của "Báo" vào ngày 6, phóng viên Qiu Yu đã ghi lại rằng trận đấu vào tối ngày △▷●4 có một điểm đặc biệt. Đây là kỷ lục:

 "·· Bây giờ tập đoàn quân 32 của chúng tôi (Shang Zhen Troop), do Zhao Yunxie chỉ huy, đã chạy từ cực bắc đến Thượng Hải để tham gia trận đấu quyền anh nghiệp dư Xiqing. Tin tức này tự nhiên đủ để chúng tôi vui mừng. Vâng, quân đoàn ▽▷3==2 tuy rất nghèo như những quân đội khác của Trung Quốc nhưng họ đều yêu thể thao, dù là lính nhỏ chỉ lấy hai ba tệ cũng sẵn sàng tiết kiệm chi tiêu khác và mua giày thể thao. ·· ·· Bốn người vào nam lần này là những người xuất sắc hơn cả, đều đến từ Hà Nam và mới ngoài 20. Trong đó, Li Menghua và Wang Runlan là những người có kinh nghiệm hơn.

 Sau khi đ▲◁ến Thượng Hải, họ đến nhà thi đấu Xiqiao mỗi ngày để tập luyện. Huấn luyện viên quyền anh Dingle của Xiqiao làm huấn luyện viên tình nguyện. Họ rất thông minh. Sau sự hướng dẫn của Dingle, họ đã học được rất nhiều kỹ thuật đấm bốc mới. Đương nhiên, kỹ thuật quyền anh phương Tây này không phải bọn họ huấn luyện tốt, càng không thể nói là sắc sảo, đến Thượng Hải bọn họ chẳng qua là muốn quan sát thiên phú, thắng bại đều là chuyện tầm thường. ·· Zhongli dưới ý thức quốc gia phi dân tộc ủng hộ đ▪▷•▷ồng bào trong nước, dưới tình hình quốc t▲●▽ế che đậy ngắn gọn vụng về tuyên truyền danh dự, có thể có thể chi▪▼ếm được cảm tình của mọi người. Ngược lại, nếu bạn muốn lộ khuyết điểm của mình thì có thể sẽ gây khó chịu. Giống như phụ đề của tờ khai:

 Kỹ năng đấm bốc của Wang Runlan rất tốt, nhưng ti▷…◁ếc rằng anh đã bị k◆◁=ết án thất bại.

 Bốn cầu thủ của đoàn quân =□•3▷•●2 đã có màn trình diễn tuyệt vời trong ngày hôm qua.

 Cái đầu của Shishi Xinbao: Ba cầu thủ còn lại đều thất bại và thi đấu khá tốt.

 Tôi nghĩ điều này có thể đ▽●☆▽ến từ một phóng viên không biết đấm bốc, n▲=ếu không sẽ không có tiêu đề mâu thuẫn như vậy. ·· Ngực rộng, lưng rộng, cột sống chắc khỏe, đây là tiêu chuẩn cho một vóc dáng khỏe mạnh, bốn thí sinh có lẽ khi còn nhỏ đã không được tập luyện thể lực hợp lý nên tất cả đều hơi gầy, đứng chung với các cầu thủ phương Tây sẽ bị họ lùn đi. 。Tôi nghe nói rằng Hiệp hội Thể thao Quốc gia đang có kế hoạch đưa Li Menghua và những người khác tham gia Thế vận hội năm nay. Tờ báo có hồ sơ này. Nếu nó trở thành sự thật, tôi sẽ chống lại nó. Lý do cho sự phản đối của tôi không phải ở việc thắng hay thua, mà là do thể chất của Li Menghua và những người khác, để người nước ngoài gặp phải sự khinh bỉ. Theo tôi được bi▲◇◆ết, các võ sĩ trong nước có thể hình kỹ thuật tốt hơn Li Menghua và những người khác cũng không riêng gì, tốt nhất trong kỳ gần nhất nên chọn một võ sĩ có thể hình chuẩn và kỹ thuật tốt hơn để tham gia, sau đó dù có thất bại cũng không bị thiệt. Mọi người khinh thường, vấn đề này nên có chủ trương của Học viện Nghệ thuật Trung ương! ”

 Sau trận đấu quyền anh, Hiệp hội thể thao quốc gia cho rằng Li Menghua và các kỹ năng quyền anh khác vẫn còn ấn tượng, và cuối cùng đã quyết định cử thêm đội quyền anh sang Đức thi đấu. Anh ta cũng vi…◇-△ết thư cho Shang Zhen cho phép bốn người được đến Thượng Hải để huấn luyện đặc biệt một lần nữa để họ có kinh nghiệm. Sau trận động đất hứa hẹn, bốn thành viên của đội quyền anh Quân đội 32 đã đ▽◁ến Thượng Hải bằng ô tô vào ngày ●…▽•23 cùng tháng. Hiệp hội Thể thao đã thuê huấn luyện viên quyền anh người Anh Dingle từ Hiệp hội Thanh niên Hoa kiều miền Tây và "Cha đẻ của Quyền Anh Trung Quốc" Jingwu. Huấn luyện viên quyền anh của câu lạc bộ thể thao, ông Chen Hanqiang, đã cẩn thận hướng dẫn họ xây dựng một khóa đào tạo quyền anh.

 Lớp huấn luyện quyền anh Olympic

 Lịch tập của lớp huấn luyện quyền anh

 Sau gần hai tháng huấn luyện đặc biệt, cả bốn đã đạt được kỳ vọng. Họ tiến bộ nhanh chóng và phong độ cũng tiến bộ cực nhanh. Nhất là Wang Runlan. Khi tham gia trận đấu quyền anh quốc tế của Câu lạc bộ Thanh niên Hoa kiều miền Tây vào ngày 1△•▲◆4 tháng 4, trừ Li Menghua thất bại , Ba người còn lại đã chiến thắng. Vào ngày 2▪…4 cùng tháng, Wang Runlan và Jin Guidi cũng được mời tham gia một buổi biểu diễn quyền anh tại Tổng hội Hoa Kỳ. Trong thời gian Jin Gui và Li Menghua trở về miền Bắc để điều trị bệnh, tháng 5 cùng năm, Jin Guidi một lần nữa tham gia cuộc thi quyền anh của Hiệp hội thể thao th□◁■▪ế giới và giành c▽•úp bạc. Sau khi Jin Gui và Li Menghua khỏi bệnh, họ tiếp tục tập luyện chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, vì cả bốn người đều tham gia Thế vận hội nên kinh phí lại không đủ, cuối cùng, Shang Zhen lại hào phóng phân bổ kinh phí để thực hiện chuyến đi. Sau lần thăng hạng này, nó đã có tác động rất đáng kể đến sự phát triển trong tương lai của môn thể thao quyền anh Trung Quốc và kinh nghiệm tham gia Th•▲ế vận hội Olympic.

 Đại diện cử tạ và quyền anh Trung Quốc

 
Tái bút: Sau khi bốn binh sĩ này tham gia Olympic boxing, theo lẽ thường ngày nay, dù tạm thời được huấn luyện nhưng họ vẫn không thể so tài với các võ sĩ chuyên nghiệp phương Tây trên võ đài, họ nhanh chóng bị loại, nhưng ở Trung Quốc Trong thời đại không có võ sĩ chuyên nghiệp, hành trình của những người lính được lệnh chi▽□ến đấu vì Tổ quốc cũng đáng để ch◁-úng ta ngưỡng mộ như tất cả những người lính Trung Quốc đã chi◇●□◆ến đấu và hy sinh cho đất nước trong cuộc kháng chi●▷☆ến chống xâm lược. Sau hơn nửa thế kỷ, kể cả khi quyền anh Trung Quốc bị gián đoạn vài thập kỷ, người Trung Quốc vẫn vô địch quyền anh Olympic và vô địch quyền anh chuyên nghiệp th★○ế giới.
Nguồn: Lịch sử Kung Fu; Tựa gốc: Năm 1•◆9◇…36, không có vận động viên quyền anh Trung Quốc nào tham gia Thế vận hội, và bốn binh sĩ đã gặp nguy hiểm.
du doan xs •□◇24h

du doan xs 24h_Trong trận ra mắt Olympic của quyền anh Trung Quốc, bốn binh sĩ đã gặp nguy hiểm!cau vip mbTurner- Hai khẩu súng thống trịrò chơ

Tin tức CCTV: Trong ba quý đầu năm nay, Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên trên thế giới đạt được mức tăng trưởng dương, và “chuyển từ tiêu cực sang tích cực” cũng trở thành từ khóa cho nền kinh tế khu vực Trung Quốc trong ba quý đầu năm. Tính đến nay, đã có 31 tỉnh liên tiếp công bố kết quả kinh tế trong 3 quý đầu năm, và kết quả hoạt động của các “bảng điểm” kinh tế của các địa phương rất đáng được mong đợi. Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét những thay đổi mới trong nền kinh tế địa phương thông qua dữ liệu mới nhất. Từ góc độ tổng hợp kinh tế, mặc dù dịch bệnh vương miện mới đã gây nhiều áp lực lên nền kinh tế địa phương, nhưng mô hình của các tỉnh kinh tế truyền thống tiếp tục dẫn đầu vẫn không thay đổi. Trong ba quý đầu năm, Quảng Đông đứng đầu với 7,84 nghìn tỷ nhân dân tệ, tiếp theo là Giang Tô với 7,38. Nghìn tỷ, Sơn Đông là 5,22 nghìn tỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02kw'></tfoot>

   <i id='e46e'><tr id='kqau'><dt id='iqoag'><q id='6su86'><span id='9kbX'><b id='zQlrp'><form id='u0ws8'><ins id='o6y8g'></ins><ul id='r656E'></ul><sub id='004g6'></sub></form><legend id='13lh'></legend><bdo id='amge'><pre id='gaek6'><center id='8kcqm'></center></pre></bdo></b><th id='5lfh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6kwge'><tfoot id='s0iy'></tfoot><dl id='kq4k'><fieldset id='wsa22'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gqsks'><style id='4you'><dir id='kou0'><q id='3r3x'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>