bạch thu mien bac_Hải Nam- Chính sácmiễn thuế mới o các hòđảo xa xôđượcực hiệnrong 4

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 04:27

 Hải Nam: Chính sách miễn thuế mới cho các hòn đảo xa xôi được thực hiện trong 4 tháng với doanh thu vượt 1☆==2 tỷ nhân dân tệ

 Tin tức CCTV: Kể từ ngày 1 tháng 7 năm nay, Hải Nam đã thực hiện một chính sách miễn thuế mới cho các hòn đảo xa xôi. Tính đến ngày 31 tháng 10, Hải quan Hải Khẩu đã giám sát tổng cộng 1■☆2,01 tỷ nhân dân tệ trong việc bán hàng miễn thuế trên các hòn đảo xa xôi, tăng hơn hai lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh thu và doanh số bán mỹ phẩm đứng đầu.

 

 

 Kể từ ngày 1 tháng 7 năm nay, giới hạn mua sắm miễn thuế hàng năm của khách du lịch đảo xa Hải Nam đã được tăng lên 100.000 nhân dân tệ / người và giới hạn 8.000 nhân dân tệ cho một sản phẩm đã bị hủy bỏ, làm giảm đáng kể các loại sản phẩm bị giới hạn mua một lần. Sản phẩm miễn thu▲◆☆ế của hòn đảo xa xôi đã bị giảm từ ★◁○■3◁•△☆8 danh mục. Tăng lên 45 chủng loại, thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng.

 Để tạo môi trường pháp lý tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam quy củ và trật tự, Hải quan Hải Khẩu tiếp tục tăng cường giám sát tích cực và tăng cường nỗ lực chống vi phạm. Tính đ■…ến ngày 3□◆1/10, Hải quan Hải Khẩu đã ngăn chặn và khuyến khích 701 hành khách có ý định mang hàng miễn thu•=ế ra khỏi khu vực cách ly, rao giảng các quy định về giám sát hải quan và giám sát họ mang hàng miễn thu▲▷●ế ra khỏi đảo; ◇◇22△◇•8 hành khách vi phạm không được mua hàng miễn thuế trong 3 năm Hình phạt tư cách.

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

bạch thu mien bac_Hải Nam- Chính sách miễn thuế mới cho các hòn đảo xa xôi được thực hiện trong 4 tháng với doanh thu vượt 12 tỷ nhân dân tệ

China News Service, ngày 2 tháng 11. Vào ngày 2, Chinese Super League đã tổ chức một số trận thi đấu. Ở nhóm vô địch, Jiangsu Suning, người đang đấu với 10 tay vợt, đã đánh bại Shanghai SIPG trong hiệp phụ và tiến vào trận chung kết. Ở nhóm xuống hạng, Shenzhen Kaisa và Qingdao Huanghai đã đánh bại các đối thủ của mình và trụ hạng thành công. Áp phích trò chơi Suning. Nguồn ảnh: Suning Chính thức của Bo Suning và SIPG hòa 1-1 ở hiệp 1. Trận đấu của hiệp này sẽ quyết định ai có thể tiến vào trận chung kết để tranh chức vô địch. Trong nửa đầu trận đấu, Yang Shiyuan đã làm dậy sóng thế giới để dẫn trước SIPG. Trong nửa sau của trận đấu, Abdul Hamit bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi, và Suning chỉ có thể thách thức mười người. Nhưng trong hoàn cảnh bất lợi đó, bàn thắng của Wu Xi đã giúp Suning quân bình tỷ số.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6ek82'></tfoot>

   <i id='mgu2u'><tr id='oa0y'><dt id='4o40'><q id='w4cy4'><span id='H5Ha'><b id='o006i'><form id='r3rl'><ins id='2aeaw'></ins><ul id='00oq'></ul><sub id='mkmm4'></sub></form><legend id='b77d'></legend><bdo id='4o40'><pre id='ie6m0'><center id='mcms'></center></pre></bdo></b><th id='282s2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gggs'><tfoot id='uqe6s'></tfoot><dl id='2cqys'><fieldset id='iy8a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='CtfeH'><style id='2ese'><dir id='e2uy'><q id='se8iy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>