nha cai lo de_Suy nghĩ kỳ nghỉ-thất bại là -anh chị em-ủa thàô

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 06:39

 Hiện tại, mùa giải 201•=8/1-★9 của môn bi da đã k●▽ết thúc, các cơ thủ cùng bước vào chế độ nghỉ. Còn tôi, tôi phải để tầm nhìn và suy nghĩ của mình dạt vào bờ vực để nhìn ra xa, như vậy là một cuộc phiêu lưu, rủi ro gì? Tất nhiên là có thể rơi ra từng mảnh, bạn có sợ không? Chỉ sau khi thử nó. Có lẽ ai cũng sợ một điều, nhất là đối với những người chơi thể thao, đó là thất bại.

 Người ta thường nói “thất bại là mẹ của thành công” Ngày của Mẹ vừa qua đã làm tôi nhớ mãi câu nói này. Khi chúng ta không chính xác hoặc không thể chấp nhận được, chúng ta dường như coi thất bại là nền tảng của đôi chân mình và từ bỏ ý nghĩa thực sự. Giải vô địch thế giới năm nay, Judd Trump nâng cao chiếc cúp vô địch để đạt được khoảnh khắc Grand Slam trong sự nghiệp của mình, tôi tin rằng mọi người vẫn chưa quên John Higgins đã lặng lẽ giải nghệ.

 Trong ba năm, ba trận chung kết, ba lần á quân, Higgins dùng lụa xanh để nung nấu dũng khí lại từ đầu, cho đ△▷□▪ến khi thái dương trắng bệch vẫn duy trì ánh sáng và hiệu ứng, anh và Snooker bổ sung cho nhau. Không phải loại thất bại này là loại thành công khác sao? Một số người cũng có thể nói rằng anh ấy đã đạt được quá nhiều vinh quang trước khi anh ấy đủ điều kiện để thưởng thức trò chơi. Tôi thừa nhận điều này là đúng, nếu bạn có thể thua, bạn phải thắng đủ. Cũng giống như Ronnie OSullivan cuối cùng cũng xuất hiện trong một vòng hi○=☆◆ếm hoi của trò chơi, người hâm mộ đã không chỉ trích nó (chỉ điểm cho Trung Quốc), mà coi đây là một tình tiết hài hước.

 Trước những trận thua thường xuyên của các cầu thủ Trung Quốc, chúng tôi khó có thể giữ được sự thoải mái và bình tĩnh như vậy. Một vị trí từ đặc biệt đơn giản. Từ xưa đ■…•ến nay, "lập trường" tạo thành lãnh thổ của xã hội loài người, là sợi dây tín ngưỡng, sức mạnh của cải cách, và đầu tàu của chiến tranh. Nó là mầm mống dần dần đâm rễ vào thiện gian hay nghịch cảnh, và sinh hoa trái của thiện và ác. Nhưng vị trí có áp dụng cho mọi thứ trên thế giới không? Tôi e là không nhất thiết.

 Thể thao là chất keo của sự đoàn tụ giữa con người với nhau. Về cơ bản, nó không bao g◆□▷▲ồm sự chiếm đóng và bắt nạt. Sau đó, lớp là gì? Thành tích nên là một loại đóng góp, và được tạo ra bởi nỗ lực phối hợp của cả người chi▪△ến thắng và kẻ thất bại. Người chơi được trao giá trị tại thời điểm họ là người chơi, và không ai, quyền lực hay sức mạnh nào có thể bị cướp đoạt. Làm sao có chiến thắng mà không có thất bại? Nghe thì có vẻ viển vông nhưng thực t•▲ế lại rất dễ hiểu.

 Nếu không có thất bại, chiến thắng sẽ trông cô đơn, ôi không! Không có cái gọi là "chiến thắng" cả. Chiến thắng chỉ là đứng dưới ánh mặt trời để giữ lấy sự đóng góp đó, thất bại chỉ có thể sống trong bóng tối để gánh vác sự đóng góp này, và cuối cùng cả hai vẫn phải về chung một nhà. Bạn vẫn có thể phân biệt cao và thấp? Ánh nắng là đẹp, bóng tối có nghĩa là tỉnh táo. Bạn không cần phải từ bỏ sự tỉnh táo nếu bạn khao khát cái đẹp, n△□•▽ếu không tinh thần thể thao sẽ vô dụng.

 Tôi đặc biệt ghen tị với những bình luận viên giỏi phân tích kỹ thuật, câu lạc bộ nào kiểm soát không tốt, tuy■•-ến nào sai, l•■úc nào cũng có thể bàn tán xôn xao. Trí nhớ và khả năng quan sát này quả là tuyệt vời! Cô gái này rất bối rối và tinh quái, cô ấy muốn nhảy ra khỏi khuôn mẫu để tìm đ=■○ến Huaguoshan huyền thoại. Hôm nay mình xin giải thích về những thất bại mà ai cũng đã từng hoặc đang trải qua, các bạn hãy tin rằng đây không phải là tội lỗi hay xấu hổ, nếu muốn đặt tên cho nó thì hãy đổi thành "Thất bại là anh em của thành công".

 Tác giả: Miao Miao người viết toe

nha cai lo de_Suy nghĩ kỳ nghỉ-thất bại là -anh chị em- của thành công

China News Service, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Xia Bin) Công ty Thám hiểm Không gian (SpaceX) vừa phóng thành công lô vệ tinh Internet Starlink thứ 15. Lần phóng này nâng tổng số vệ tinh lên quỹ đạo là 893. Nếu tính cả hai vệ tinh nguyên mẫu được phóng vào năm 2018 thì tổng số vệ tinh đưa vào quỹ đạo là 895. Công ty đang đẩy nhanh việc triển khai kế hoạch Internet vệ tinh bao gồm gần 42.000 vệ tinh, và sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai trong thời gian tới. Nền kinh tế vũ trụ có tiềm năng thị trường rất lớn, và ngành truyền thông vệ tinh đang trở thành một động cơ mới thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Báo cáo "Không gian: Đầu tư vào" Lãnh thổ tối cao "" của Morgan Stanley tuyên bố rằng việc xây dựng một vệ tinh có thể cung cấp Internet tốc độ cao, chi phí thấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s62c'></tfoot>

   <i id='424a0'><tr id='aog4q'><dt id='ww4qs'><q id='oe4o4'><span id='422q'><b id='2asm'><form id='4ea8'><ins id='fcbWV'></ins><ul id='y8us'></ul><sub id='djn3'></sub></form><legend id='qsy6g'></legend><bdo id='8qes0'><pre id='2oyy'><center id='uowo'></center></pre></bdo></b><th id='ykgo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='M5eq'><tfoot id='sgma'></tfoot><dl id='4aguy'><fieldset id='pblf'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ikc8'><style id='842m8'><dir id='226ie'><q id='4V5f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>