chơi tá lả_Người môgiớxác nhận! Xu Can sẽ đến Vương quốc Anh cho một cuộiếtrahống ất

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 06:39

 Tuần trước, có thông tin cho rằng trận đấu tiếp theo của võ sĩ người Trung Quốc Xu Can là nhà vô địch thế giới hạng Featherweight hiện tại sẽ là một trận đấu thống nhất. Trong một tuần, tin tức này đã có những bước tiến mới. Theo các báo cáo bên ngoài, Eddie Hearn, người quảng bá cho nhà vô địch hạng lông IBF hiện tại là Warrington, xác nhận rằng Warrington đã đồng ý tham gia một trận đấu thống nhất với Xu Can, sẽ diễn ra ở Leeds, Anh. Nhưng thời gian của trò chơi phụ thuộc vào dịch bệnh vương miện mới, và rất có thể trò chơi sẽ được chơi vào mùa hè này.

 China Sports đã phỏng vấn lần đầu tiên người đại diện của Xu Can là Liu Gang, Liu Gang nói rằng trận đấu về cơ bản đã được hoàn thiện, nhưng vì thời gian của trận đấu, hợp đ☆▷ồng vẫn chưa được ký kết. Liu Gang cũng ti◇◇ết lộ rằng do tình hình hiện tại của Xu Can ở Thái Lan không khả quan, Xu Can có thể sẽ điều chỉnh địa điểm tập luyện, và rất có thể anh sẽ gặp huấn luyện viên nước ngoài của mình tại Trung Quốc để chuẩn bị tập huấn. China Sports Live TV tổ chức các buổi tường thuật. Để bi▲•▷☆ết thêm nhiều video giao tranh hấp dẫn, vui lòng tải xuống China Sports APP để theo dõi!

 


chơi tá lả_Người môi giới xác nhận! Xu Can sẽ đến Vương quốc Anh cho một cuộc chiến tranh thống nhất vô địch thế giới

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui) PetroChina thông báo vào ngày 30 rằng để đảm bảo cung cấp đủ khí tự nhiên trong thời gian sử dụng cao điểm vào mùa đông, công ty đã tổng hợp 98,67 tỷ mét khối tài nguyên trong và ngoài nước, tăng 10,01 tỷ so với cùng kỳ năm ngoái. Để đảm bảo rằng các nguồn khí đốt tự nhiên của Trung Quốc là đủ. Theo PetroChina, từ năm 2020, công ty đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp, lập kế hoạch và kết nối công việc sau cải cách mạng lưới đường ống, sản xuất, cung cấp, lưu trữ và tiếp thị. Toàn bộ dòng lực lượng buôn bán. Từ đầu năm đến nay, đà tăng trưởng sản lượng của các vùng khí chính của PetroChina diễn ra mạnh mẽ. Từ tháng 1 đến tháng 9, PetroChina

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='7JJo'></tfoot>

   <i id='9bxn'><tr id='0mu26'><dt id='ucuyc'><q id='mswe'><span id='8owmm'><b id='8ik2w'><form id='402s'><ins id='33xx'></ins><ul id='hDLrO'></ul><sub id='wa8e'></sub></form><legend id='kyqo'></legend><bdo id='C3Zy'><pre id='sswi'><center id='4g6cq'></center></pre></bdo></b><th id='skee'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oies2'><tfoot id='8iysy'></tfoot><dl id='vb3eN'><fieldset id='u2owu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='co0yw'><style id='iccso'><dir id='424mg'><q id='soe00'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>