tải game đánh bài_[Bản dịch bóng rổ] Xiongxia! Nhắc lại tìnạn tuyệt vờgiữa Jordavà Kobe

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 08:49

 Trong những năm qua, tình bạn riêng tư giữa Jordan và Kobe ít được biết đến. Jordan coi Kobe là "em trai nhỏ" của mình, và Kobe sẽ gọi Jordan là "anh cả" của mình. Họ đánh giá cao đạo đức nghề nghiệp và những thành tựu nghề nghiệp tuyệt vời của nhau. Nhưng họ ít khi tiết lộ công khai, vì họ bi◇☆○=ết rõ về nhau, và bất cứ nhận xét thừa nào sẽ khơi dậy dư luận về hai người họ, và họ rất ghét kiểu so sánh vô vị này.

 Chỉ một số ít người biết Jordan và Kobe kín tiếng đến mức nào. Cựu tổng giám đốc của Los Angeles Lakers, Jerry West cho bi■◁•…ết: "N☆△ếu bạn chỉ nhìn vào tương tác của họ trong trò chơi, Kobe luôn thu hút Michael như một nam châm. Thường thì Michael không thích giao ti★☆△ếp với đối thủ khi có mặt trên sân. Anh ấy chỉ nghiêm túc với trận đấu, nhưng không rõ vì lý do gì, anh ấy có một lòng tốt và sự quan tâm đặc biệt dành cho Kobe. "West có mối quan hệ rất tốt với hai người. Anh ấy biết rằng Kobe sẽ luôn gửi tin nhắn cho Jordan bất cứ lúc nào trong đêm. điện thoại. Khi Jordan ở Los Angeles, anh ấy biết rằng họ chắc chắn sẽ ăn trưa hoặc ăn tối, họ có thể đạt được sự đ◆△ồng thuận ở các khía cạnh khác, ngoại trừ việc không chơi golf cùng nhau (Kobe sẽ không chơi).

 Vào ngày 23 tháng 2, vào đêm trước lễ tưởng niệm công khai của Kobe, West và Jordan đã ăn tối tại nhà Melrose của họ. Trong bữa tối, West đã quan sát kỹ Jordan để đảm bảo rằng anh không quá bu=…▲ồn. West nói: "Chúng tôi đã nói về (Kobe), nhưng tôi không thể đoán được cuối cùng thì Jordan sẽ nói gì".

 Jordan đã chuẩn bị một vài tuần cho lễ tưởng niệm. Anh ấy đã cố gắng giải thích về Kobe thực sự, đồng thời kể cho mọi người bi▪▽ết mối quan hệ của họ với nhau đã thay đổi như th■☆ế nào từ một tình bạn cố vấn thành một trong những tình bạn quý giá nhất của Jordan. Bất cứ ai biết Jordan đều bi▼□ết rằng anh ấy sẽ khóc khi lên sân khấu. West nói: "Mọi người hi◇■ếm khi bi△•ết tính khí thực sự của Jordan. Hầu h△-★◇ết mọi người nghĩ rằng vì địa vị và thành tích của Jordan khi◇▲ến anh ấy thi◁■-ếu mặt cảm x◁-úc trong cuộc sống, nhưng tôi bi○◇△★ết rằng anh ấy thực sự bu•…△ồn cho Kobe."

 Tại lễ tưởng niệm ngày hôm sau, Jordan đã khóc và ti=▽◆△ết lộ ý nghĩa của Kobe với thế giới. Anh ấy rưng rưng nói: "Có lẽ mối quan hệ thân thi▲☆ết giữa tôi và Kobe là điều đáng ngạc nhiên. Mọi người đều muốn thảo luận về sự so sánh của chúng tôi, nhưng tôi chỉ muốn nói về anh trai của mình. Mối quan hệ đặc biệt của ch-◁▽úng tôi bắt nguồn từ Đối với anh ấy, anh ấy là một đứa em trai khó chịu, bằng cách nào đó ch▷●●úng luôn thích di chuyển đ•▽ồ đạc của bạn, tủ quần áo, giày dép của bạn, bất cứ thứ gì. Điều này thực sự khó chịu-xin lỗi tôi đã dùng từ-nhưng Thời gian đã biến loại rắc rối này thành tình yêu. Họ đã làm điều đó vì sự ngưỡng mộ đối với anh trai bạn, chỉ vì họ có đầy những câu hỏi — muốn bi…○ết từng chi ti▲◁★ết nhỏ về cuộc sống sắp tới của họ. Kobe từng ở lúc 11:30 đêm , Gọi hoặc nhắn tin cho tôi lúc 2:◇◇☆30 và 3 giờ sáng để thảo luận về các bài dự phòng, bài tập chân và đôi khi là tấn công tam giác. Anh ấy học cách ti▽★▷•ếp thu như bọt biển. Ban đầu, điều này khiến tôi khó chịu, nhưng Sau đó, nó trở thành một loại đam mê nhất định. Đứa trẻ này tràn đầy đam mê mà bạn không bao giờ có thể hiểu được. "Trong bài phát biểu kéo dài ▷•…□10 ph○△▪út, Jordan liên tục lau những giọt nước mắt mà anh ấy đã rơi. Anh ấy tự cười bản thân rằng anh ấy sẽ trở thành meme một lần, nhưng anh ấy đã không. Che đậy những cảm xúc buồn bã của bạn.

 Mọi người đã chỉ nhìn thấy khía cạnh rộng mở giữa Kobe và Jordan, và bây giờ họ sẽ xúc động bởi nỗi nhớ đầy cảm động của Jordan. Nhưng từ khi nào mà hai cầu thủ xuất chúng trong lịch sử lại trở nên thân thiết đến vậy? Làm thế nào mà hai người chơi cạnh tranh cao lại che giấu những bí mật về mối quan hệ cá nhân sâu sắc của họ?

 Như Jordan đã nói, tình bạn của họ bắt đầu từ sự quấn quít của Kobe, và Jordan cuối cùng cũng cảm động trước Kobe. Đoạn video phát sóng trong tập thứ năm của "The Last Dance" đã xác nhận điều này. Mở đầu tập này là những màn trình diễn khác nhau của Kobe và Jordan trong All-Star Game năm 199□▪…◆8. Jordan đã rất bối rối và chạnh lòng trước cậu thanh niên nghịch ngợm và ngưỡng mộ này. Anh quyết tâm dạy dỗ cậu ngay tại sân.

 Jordan nói với Tim Hardaway trong phòng thay đ◁=◁ồ: “Các chàng trai của Lakers muốn đối đầu với tất cả mọi người.” Thực t▪▲△▼ế, Kobe đã chiến thắng rất nhiều kể từ khi bước vào giải đấu năm 199●☆◁6. Huấn luyện viên cá nhân của Jordan, Tim Glover nói rằng bất cứ khi nào Lakers thi đấu với Bulls, Kobe sẽ đợi Jordan trong trận đấu, Jordan luôn quen với việc rời phòng thay đ▼•ồ cuối cùng, và Kobe sẽ luôn đợi bên ngoài khi Jordan ra đi. Các cầu thủ khác của Lakers đều lên xe, cả đội đều đợi một mình Kobe, mà Kobe, l•▽úc đó vẫn là tân binh, cũng chờ một mình Jordan, trong lòng không bi★•○ết lần sau sẽ gặp lại Michael.

 Trợ lý Garivetti của Lakers phụ trách hậu cần của đội, ông ấy đếm các cầu thủ trên xe buýt, nhưng không tìm thấy Kobe.

 Jordan thường ở trong phòng thay đồ hơn một ti-◁ếng đồng h★▽ồ, anh phải điều trị và tắm rửa, sau đó anh mới ra khỏi phòng thay đồ sau khi ăn mặc chỉnh tề. Lúc này, người hâm mộ trên đường đã đi hết và hầu như không còn ai trong cả tòa nhà Lên. Nhưng Kobe không quan tâm đến điều đó, anh ấy sẵn sàng đợi cho đ•…•-ến khi Jordan bước ra khỏi phòng thay đồ, Kobe sẽ tiến tới và hỏi anh ấy những câu hỏi về kỹ năng sút và nhảy của anh ấy, và Jordan sẽ dừng lại, vì lợi ích của Kobe. Trả lời câu hỏi và chứng minh thủ thuật.

 Huấn luyện viên cá nhân của Jordan, Glover, cho biết: "Có rất nhiều cầu thủ hỏi Jordan lời khuyên. Mọi người đều muốn sự hướng dẫn của anh ấy, nhưng nhiều cầu thủ không thể chờ lâu như vậy. Hầu hết họ đã bi○☆◇○ến mất. Nhưng Kobe Nhưng vẫn kiên trì. Jordan càng dạy anh ấy, anh ấy càng ham học hỏi. "

 Kobe sẽ áp dụng mọi đề nghị từ Jordan và hoàn thành mọi yêu cầu huấn luyện mà Jordan đưa ra. Sau đó, giống như một sinh viên, anh ấy sẽ chủ động báo cáo và yêu cầu các bài tập mới. Jordan luôn nói rằng Kobe thật phiền phức, nhưng giọng điệu kinh tởm này giống như cảm giác rằng người anh trai ghét anh trai mình. Nhiều người nhận được số của Jordan nhưng họ không thể liên lạc với anh ấy, chỉ có nhân viên bảo vệ hoặc bạn bè của anh ấy. Không phải vì Jordan không muốn giúp đỡ người khác mà vì thời gian và sức lực của anh ấy có hạn. Nhưng Kobe thì khác, Jordan đã cho anh ấy một số điện thoại để liên lạc và anh ấy đã giành được quyền nói chuyện với Jordan.

 Cho dù bạn nói Kobe tự tin hay trẻ và thiếu hiểu bi▼☆•●ết, Kobe không bao giờ nghi ngờ liệu anh ấy có xứng đáng với sự quan tâm hay hướng dẫn của Jordan hay không. Anh ấy chỉ đang kiên trì theo đuổi. Trong một cuộc phỏng vấn với "The Last Dance" vào năm •▲◁2019, anh ấy nói: "Nếu bạn không hỏi, thì bạn sẽ không bao giờ học được. Nhiều người sợ hãi trước danh ti◁☆▲ếng của Jordan, nghĩ rằng anh ấy vượt trội và không thể tiếp cận được. Sợ lắm nhưng tôi bi•-▽◇ết anh ấy hiểu được tính hiếu thắng và tính cạnh tranh của tôi. Tôi nghĩ anh ấy cũng đang ch▽◇-▪ú ý đ◆▪…ến hành trình của tôi. Những năm đầu tiên tôi bước vào giải đấu rất khó khăn. Lúc đó, giải đấu không còn non trẻ như bây giờ. Đó là một cựu binh. Thời đại, lứa tuổi thanh niên (18 tuổi) còn chưa phổ biến nên tôi rất cần một người thầy hướng dẫn, chỉ bảo và hướng dẫn cho tôi ”.

 Khi Jordan giải nghệ vào mùa giải ●△1□▪…99★▷8, Kobe tiếp tục tìm ki▼◆▽…ếm sự gi…▼▲▼úp đỡ của Jordan, Jordan đã sẵn sàng chấp nhận. Huấn luyện viên Jackson của Lakers từng yêu cầu Jordan nói chuyện với Kobe về cách kiên nhẫn chơi tấn công tam giác. Mùa giải 2001, khi Jordan trở lại, anh sẽ chủ động đến thăm Jackson và Kobe trong phòng thay đồ của Lakers sau trận đấu, đây là một chi tiết nhỏ, nhưng chủ động đ●=ến phòng thay đồ của đối phương là một sự tôn trọng rất lớn. Vào thời điểm đó, Lakers đã trên con đường của triều đại, Kobe cũng đã thi○•ết lập bản sắc của mình trong giải đấu, anh ấy đang tiếp tục trên con đường vĩ đại đ◆•ến Jordan, người thầy. Kobe từng hỏi Jordan cách dẫn dắt đội bóng và khơi dậy tiềm năng của đ☆-ồng đội, Jordan đã trực ti▲□•◁ếp đưa ra câu trả lời. Tôi tin rằng các đồng đội có thể phát huy tiềm năng lớn nhất của đội. Kobe không chỉ đặt câu hỏi, anh ấy còn nghiên cứu mọi thứ về Jordan, khi lớn hơn, anh ấy nhận thấy khả năng thể thao của mình ngày càng giảm sút, anh ấy ch◆□ú ý đ▪▼○ến cách Jordan xử lý những vấn đề này. Năm 200★•-7, khi đầu gối của Kobe bắt đầu bị đau, anh đã thuê huấn luyện viên của Jordan Glover và nhờ ông giúp anh tập lại cơ thể, giống như khi Jordan trở lại sau lần giải nghệ đầu tiên.

 Đồng thời, Glover bắt đầu nhận ra một số điểm khác biệt chính giữa hai người đàn ông. Kobe luôn muốn bi-□ết mọi thứ, anh ấy luôn muốn bi☆△ết tại sao phải làm những bài tập như vậy, tại sao th▷◇ế này, tại sao thế kia, anh ấy luôn là người có tâm lý học tập của học sinh. Jordan thì khác, anh ấy giống như thuê tôi làm việc cho anh ấy, khi anh ấy đặt câu hỏi, anh ấy cần bi◁◇○■ết k☆=▪ết quả và câu trả lời. Cả hai đều có thái độ làm việc chăm chỉ không ngừng và đạo đức nghề nghiệp hoàn hảo, nhưng Kobe là một người giỏi. Jordan biết khi nào là đủ, khi nào cần làm việc chăm chỉ và khi nào cần thư giãn, nhưng hoàn cảnh của Kobe thì hoàn toàn ngược lại. Anh ấy không bao giờ hài lòng khi không thể ngủ được. Anh ấy sẽ đi tập luyện khi đến giờ, nếu không anh ấy sẽ nghĩ rằng anh ấy đang lãng phí thời gian.

 Khi sự nghiệp của Kobe k-▲◁ết thúc, anh ấy bắt đầu đặt ra những câu hỏi khác nhau: Sau khi sự nghiệp bóng rổ của anh ấy kết thúc, anh ấy có thể làm gì để khiến anh ấy tràn đầy đam mê và mục tiêu như một trò chơi? Anh ấy không muốn giải nghệ, cũng như không muốn trở lại và giải nghệ như Jordan đã làm. Anh ấy không muốn rời trò chơi này, anh ấy cần một cái gì đó mới toanh để đưa vào nó thay vì dựa vào những thứ gợi nhớ anh ấy về vinh quang trong quá khứ.

 Anh ấy bắt đầu nói về nó với Jordan. Ai hiểu rõ hơn vị đại ca này khó buông tay như thế nào? Trong vài năm cuối sự nghiệp, Kobe bắt đầu làm một thứ hoàn toàn khác. Anh ấy sẽ gọi các nhà văn như J.K. Rowling và các đạo diễn như Darren Aronofsky. Anh yêu cầu được đến thăm “ngôi nhà hiện đại” này và ngồi trong phòng của nhà văn để cảm nhận mọi thứ, anh ghi lại những bộ phim và dự án truyền hình mà anh muốn làm vào nhật ký của mình. Ông thậm chí còn làm phong phú thêm các nhân vật và cốt truyện cho các cuốn sách dành cho trẻ em.

 Theo Jordan, khi Kobe biết Jordan dự định quay bộ phim tài liệu "Last Dance" của anh ấy, anh ấy cũng muốn nhờ một đoàn làm phim ghi lại câu chuyện về mùa giải trước của anh ấy. Kobe thậm chí còn hỏi Jordan về bộ phim "Last Dance" của anh ấy. Đoàn làm phim. Khi Kobe bị giết, Jordan đã dành tập thứ năm của bộ phim tài liệu của mình cho Kobe.

 Jordan nói trong điếu văn: "Tôi ngưỡng mộ niềm đam mê của Kobe. Bạn hi☆◁ếm khi thấy một người cố gắng tìm kiếm và hoàn thiện bản thân mỗi ngày, không chỉ trong thể thao, mà còn là một người ch★•★ồng, người cha trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tất cả những gì Kobe làm, Vanessa, và những đứa trẻ đã cho tôi sự khai sáng, tôi thấy rằng không chỉ tôi dạy anh ấy mà anh ấy cũng dạy tôi rất nhiều. Tôi có một cô con gái 30 tuổi. Tôi vừa lên chức ông bà và tôi có một cặp con gái sinh đôi 6 tuổi. Tôi nóng lòng muốn về nhà và trở thành một người cha tốt, ôm gia đình và nhìn thấy nụ cười của họ. Kobe đã nói với tôi điều này, hãy ôm tôi vào khoảnh khắc, tôi gặp anh ấy Đó là những gì tôi đã làm và thấy cách anh ấy đáp lại người mình yêu, đây là điều tôi muốn học hỏi từ anh ấy. "

 Nguồn: ESPN

 Tác giả: RamonaShelburne

 Bản dịch: Tan Xiaonan

tải game đánh bài_[Bản dịch bóng rổ] Xiongxiang! Nhắc lại tình bạn tuyệt vời giữa Jordan và Kobe

Chinanews, ngày 30 tháng 10. Gần đây, cuộc thi tìm kiếm nơi làm việc qua biên giới "Struggle Bar Anchor" đã mời 25 nghệ sĩ từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm ca sĩ, diễn viên và vận động viên, để hoàn thành việc chuyển đổi nơi làm việc xuyên biên giới. Hình ảnh lịch sự của nhóm chương trình. Hiện tại, 25 thợ neo tàu đã hoàn thành hai buổi phát sóng trực tiếp có hàng. Tình trạng hoàn toàn khác nhau của hai buổi phát sóng trực tiếp cho phép mọi người thấy được bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi nghề nghiệp của họ. Đồng thời cũng tò mò về những hỗ trợ phúc lợi công cộng tiếp theo cho nông dân Cuộc đối đầu và các liên kết khác sẽ giải quyết các vấn đề khác nhau như thế nào? Trong chương trình, Cai Shaofen, người đã nói "Mục tiêu luôn là hàng đầu" trong giây cuối cùng, đã nhìn thấy sự phức tạp của các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc trong giây tiếp theo, và ném cho Xu Xinwen và các thực tập sinh khác "Bạn có mâu thuẫn không, vì vậy chúng tôi đã tách ra ngồi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='424a0'></tfoot>

   <i id='8ga0'><tr id='kqe0k'><dt id='ggssw'><q id='0mi2y'><span id='6y64s'><b id='n75r'><form id='00cgk'><ins id='uum2'></ins><ul id='0mkw'></ul><sub id='cis4'></sub></form><legend id='tBux6'></legend><bdo id='ao4qk'><pre id='mu28'><center id='kqe0k'></center></pre></bdo></b><th id='i6smc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yos4'><tfoot id='o0s6c'></tfoot><dl id='8w00'><fieldset id='yky0g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8mce'><style id='c8geu'><dir id='m8cge'><q id='oom8c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>