xs tay ninh hom nay_Chuan Wuội chiến! Lôi Lôvà Dư Trường Hoa tức giận điêcuồng muốđánhhau-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 09:51

 Gần đây, đã xảy ra những mâu thuẫn nội bộ võ đài, võ sư Vịnh Xuân Giang Tây Yu Changhua và người kế thừa Thái cực quyền của Yang là Lei Gong, người sáng lập Thái cực quyền Lei Lei đang điên cu•□ồng đánh nhau trên võ đài, dường như một trận chi=•☆▷ến võ thuật sắp nổi lên. Vậy Lei Lei và Yu Changhua đã đấu với nhau như thế nào? Đó là một điều tuyệt vời. Sau đó, Wang Zhanhai, huấn luyện viên trưởng của Tai Chi Gong Shou Dao, đã đưa ra bình luận cá nhân về vấn đề này. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì đang xảy ra.

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 Trên thực tế, nguyên nhân của vụ việc là do Yu Changhua muốn thách đấu với nữ võ sĩ người Trung Quốc và nhà vô địch thế giới hạng cỏ UFC Zhang Weili. Yu Changhua cho rằng mình có thể đỡ được mười cú đấm của Zhang Weili, nhưng có kết hôn với Zhang Weili hay không, Yu Changhua là người có ti▷▼=•ếng nói cuối cùng. Sau đó, Lei Lei và Yu Changhua gặp nhau trên một con đường hẹp giữa sông và hồ. Lôi Lôi ch●▷●ế nhạo Vu Trường Hoa: "Vóc dáng nhỏ nhắn của ngươi còn mang theo 10 cú đấm? N○▪●■ếu không quan tâm đến vóc dáng của mình, ngươi sẽ không thể đánh độc nữ, có thể đánh nam nhân." Sau đó Vu Trường Hoa đánh trả: "Ngươi khắp nơi. A, Lôi Công Thái Cực ngươi quá nóng nảy sao? L△▼úc trước ta đánh nữ chính Tiêu Tống, ngươi đi hướng dẫn hắn; sau này ta muốn đánh chết học giả Lý Chính Phi, ngươi lại chỉ điểm Lý Chính Phi; bây giờ ta lại muốn đánh ch★■ết Zhang Weili, ngươi Đi ra mà nói những điều thiếu thận trọng, sự nhiệt tình của bạn quá không khéo đúng không. Ngoài sự nhiệt tình ra, bạn có làm việc gì nghiêm trọng không? "

 
 

 
 

 
 

 Sau đó Lôi Lôi chống trả: "Giống như cậu, còn cần tôi lấy nhiệt sao? Tôi sẽ vạch trần cậu, tin hay không? Cậu cao như con chó cái, trách bố mẹ cậu không cho cậu di truyền tốt." "Dư Trường Hoa tức giận nói:" Người đánh giá người ta qua vẻ bề ngoài đều là hạng người thấp hèn, cặn bã. "Đằng này, hai người bọn họ với nhau rất nhiều chuyện, xem ra có thể làm bất cứ l=••◁úc nào. Vậy Lôi Lôi và Dư Trường Hoa có thể đánh nhau không? Tác giả tin rằng mọi thứ đều có thể xảy ra. Hãy cùng ch▼△úng tôi xem qua những bình luận của Thái cực sư Wang Zhanhai.

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 Vương Triển Hải nói: “Không cùng đẳng cấp, cứ cãi nhau.” Đánh giá lời nói của Vương Triển Hải, hai người không thể đánh nhau. Bởi vì nó không phải là một cấp độ. Câu này có vẻ hợp lý, nhưng nó hơi phi thực tế. Tác giả đã nhìn nhận quá tường tận về võ thuật Trung Hoa. Đây không phải là trận đấu của những nhà vô địch quyền anh chuyên nghiệp thế giới mà nó đòi hỏi sự “cẩn thận”. Một lần nữa, quyền anh chuyên nghiệp cũng có những cuộc thi đấu ngang tài ngang sức, và cũng có những mức tạ thỏa thuận, dù là quyền anh chuyên nghiệp, UFC hay kick boxing thì đều có những trận đấu với mức tạ không cân sức, điều này không có gì lạ. Vì vậy, cân nặng không phải là yếu tố cốt lõi quy○▼◁ết định trò chơi.

 
 

 
 

 
 

 Tác giả tin rằng những gì Master Chuanwu cần là lượng truy cập và sự nổi tiếng, còn những gì phía giải đấu cần là doanh thu phòng vé và thu nhập. Ví dụ, phát sóng trực tiếp có trả tiền có thể ki▼▽△ếm được tiền thật. Cân nặng chưa bao giờ là vấn đề trong lĩnh vực võ thuật. Vịnh Xuân Lục Cương hơn 100 catties, không phải cũng lên võ đài khiêu chi◆…ến sao? Lei Lei và Iron Sand Palm Gao Aizhong cũng ở cấp độ và độ tuổi khác nhau, bạn cũng không muốn chi●☆□▲ến đấu sao? Vì vậy, chủ yếu có nhu cầu, người hâm mộ quyền anh muốn xem, mọi thứ không phải là một trở ngại. Tác giả tin rằng chỉ cần nó được cường điệu hóa thì bất kỳ bậc thầy võ thuật nào cũng có thể chiến đấu. (Bài viết từ: Fighting Jianghu)

xs tay ninh hom nay_Chuan Wu nội chiến! Lôi Lôi và Dư Trường Hoa tức giận điên cuồng muốn đánh nhau-

Chính quyền Đặc khu Hồng Kông yêu cầu WTO giải quyết khiếu nại của họ đối với các quy định mới về ghi nhãn xuất xứ của Hoa Kỳ. China News Service, Hồng Kông, 30 tháng 10. (Phóng viên Zhang Xiaoxi) Về việc Hoa Kỳ công bố các quy định mới về ghi nhãn xuất xứ hàng hoá Hồng Kông, Đặc khu hành chính Hồng Kông Cơ chế Giải quyết Tranh chấp của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã chính thức khởi động các thủ tục yêu cầu WTO xử lý các khiếu nại của Hồng Kông chống lại Hoa Kỳ. Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ đã ban hành quy định mới vào ngày 11 tháng 8, yêu cầu từ ngày 25 tháng 9, khi hàng hóa sản xuất tại Hồng Kông được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, nhãn xuất xứ phải được thay đổi từ "Hồng Kông" thành "Trung Quốc". Mỹ hoãn ngày thực hiện chính thức sang tháng 11. Vào ngày đó, hoạt động kinh doanh và phát triển kinh tế của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ocoi'></tfoot>

   <i id='sia0c'><tr id='phJ06'><dt id='iy2a'><q id='2a4k0'><span id='8ui80'><b id='ui6o2'><form id='osa4'><ins id='m4ks'></ins><ul id='saqq'></ul><sub id='wgs0'></sub></form><legend id='ee22u'></legend><bdo id='jrzr'><pre id='86qgg'><center id='umga8'></center></pre></bdo></b><th id='0q0o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kqe0k'><tfoot id='iy8a'></tfoot><dl id='2qwe'><fieldset id='02my'></fieldset></dl></div>
   <legend id='su26'><style id='wcqe8'><dir id='04kk'><q id='ksgm2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>