soi keo ngon dem nay_Tổng thố Yoshidai và Putin đãóchuyệqua điệthoạvà cả habêsẵsàn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 09:51

 Chinanews.com Nursultan, ngày 13 tháng ▼▷◁11. Tin tổng hợp: Quyền Tổng thống kiêm Thủ tướng Zaparov của Kyrgyzstan và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc điện đàm vào ngày 12 để thảo luận về tình hình trong nước của Kyrgyzstan và quan hệ song phương giữa Kyrgyzstan và Nga. Hai bên bày tỏ thiện chí tiếp tục tăng cường quan hệ đồng minh và đối tác chiến lược giữa hai nước.

 Theo tin tức được đăng trên trang web của Điện Kremlin, Zaparov đã thông báo cho Putin về tình hình sau cuộc bầu cử quốc hội ở Kyrgyzstan vào tháng ◁☆10. Ông Putin cho biết, Nga hy vọng Kyrgyzstan sẽ ổn định tình hình và giải quy●▲ết các vấn đề chính trị trong nước càng sớm càng tốt, đồng thời sẵn sàng tiếp tục tăng cường quan hệ đ◆☆ồng minh và đối tác chiến lược giữa hai nước.

 Ông Putin và ông Zaparov cũng thảo luận về tình hình hiện tại và triển vọng của quan hệ hai nước, tập trung vào các vấn đề như kinh t○■○ế và thương mại, hợp tác trong lĩnh vực nhân văn và cuộc chiến chung chống lại đại dịch mới.

 Theo tin tức từ Phủ Tổng thống Kyrgyzstan, Zaparov đã cảm ơn sự hỗ trợ của Nga trong việc chống lại đại dịch viêm phổi cấp mới và chúc mừng Nga với tư cách là chủ tịch luân phiên của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải, tổ chức đã tạo động lực mới cho sự phát triển của tổ chức.

 Cuối cùng, ông Zaparov nhấn mạnh rằng Kyrgyzstan sẵn sàng phát triển hơn nữa quan hệ đồng minh và quan hệ đối tác chiến lược với Nga.

 Kyrgyzstan tổ chức bầu cử quốc hội vào đầu tháng 10. Không hài lòng với kết quả này, nhóm đối lập Kyrgyzstan, không vào được quốc hội, sau đó đã tổ chức một cuộc biểu tình phản đối ở thủ đô, yêu cầu hủy bỏ kết quả bầu cử, gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị. Khi Kyrgyzstan làm thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội lần lượt tuyên bố từ chức. Tổng thống Kyrgyzstan Reenbekov đã có bài phát biểu trên toàn quốc vào ngày 15 tháng ○◆■10, tuyên bố từ chức tổng thống, Thủ tướng Zaparov sau đó tuyên bố sẽ thực thi quyền lực tổng thống. (Cuối) [Chỉnh sửa: He Luman]

soi keo ngon dem nay_Tổng thống Yoshidai và Putin đã nói chuyện qua điện thoại và cả hai bên sẵn sàng tiếp tục tăng cường quan hệ đối tác chiến lược

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Gần đây, hội nghị chuyên đề về ấn phẩm "Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" do Nhân dân Nhật báo ở nước ngoài và Công ty TNHH Tập đoàn xuất bản Trung Quốc tổ chức và do Tạp chí Thương mại thực hiện đã được tổ chức tại Bắc Kinh. "Câu chuyện về xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" lấy ý tưởng xóa đói giảm nghèo và phát triển thực tiễn của Tổng Bí thư Tập Cận Bình làm chủ đạo, đồng thời chọn ra 67 câu chuyện cảm động vừa phổ biến vừa gợi mở và trìu mến ghi lại sự giúp đỡ của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong suốt nửa thế kỷ. Những địa bàn, những vùng đồng bào cần thì cán bộ và quần chúng nhân dân đi đầu trong công cuộc xóa đói giảm nghèo từng chút một. Các đại biểu cho rằng “Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình” phong phú về nội dung, hình thức mới lạ, dễ đọc, dễ hiểu, thể hiện sinh động tư tưởng quyền lực và nhân cách của Tổng Bí thư Tập Cận Bình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4lc3'></tfoot>

   <i id='ikey'><tr id='saqq'><dt id='g00oy'><q id='saqq'><span id='6suuq'><b id='em0s'><form id='26aPs'><ins id='agui'></ins><ul id='yq6s6'></ul><sub id='i0qi0'></sub></form><legend id='8iyeg'></legend><bdo id='qk4a6'><pre id='gskos'><center id='zQlrp'></center></pre></bdo></b><th id='gcu84'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ao'><tfoot id='br9x'></tfoot><dl id='88eo'><fieldset id='6eio4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='79x5'><style id='qkg8'><dir id='ui6o2'><q id='zQlrp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>