du doan xs hcm_Bắc Kinh bắt đầu sưởi ấm vào mùa đông này, nhiệtộ phòng troà của côdânần

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 13:05

 Việc sưởi ấm chính thức được bắt đầu vào ngày hôm qua, và nhiệt độ phòng trong nhà của người dân cần đạt tiêu chuẩn 1◁○8 ℃; nhân viên đo nhiệt độ sẽ vào nhà vào ngày 5, ▼…○1◁◇◆★5 và 25 hàng tháng để lấy mẫu nhiệt độ phòng.

 Hôm qua, Bắc Kinh đã chính thức bắt đầu sưởi ấm vào mùa đông năm nay. Tính đến =■…8 giờ sáng ngày hôm qua, nhu cầu sưởi ấm mà 96069 cơ sở cung cấp dịch vụ sưởi ấm của thành phố nhận được vào ngày hôm đó thấp hơn khoảng ▽☆60% so với ngày sưởi chính thức năm ngoái. Năm nay, Bắc Kinh đã khởi động một dự án thí điểm gửi lệnh công tác trực tiếp đ△▲○△ến các quận khó khăn nóng bức. Đường dây nóng □★□▷1234□○▪▷5 gửi lệnh công tác từ ●△10 quận hàng đầu trong 10 quận hàng đầu để giám sát và giải quyết các vấn đề nóng bức.

 Tin tức Bắc Kinh Hôm qua, Bắc Kinh chính thức bắt đầu sưởi ấm vào mùa đông này, và nhiệt độ phòng trong nhà của công dân phải đạt tiêu chuẩn 18 ℃. Kể từ bây giờ, những người kiểm tra nhiệt độ sẽ "đo nhiệt độ năm ngày một lần" vào các ngày ▽★5, 15, 2=○◆▪5 hàng tháng và vào nhà cư dân để kiểm tra ngẫu nhiên xem nhiệt độ trong phòng có đạt tiêu chuẩn hay không.

 Nhiệt kế sẽ "đo nhiệt độ năm ngày một lần"

 Theo "Hợp đồng sưởi ấm cho cư dân Bắc Kinh (tính phí theo khu vực)", trong thời gian sưởi ấm, khi nhiệt độ ngoài trời trung bình hàng ngày trên -7 ° C, nhiệt độ của phòng ngủ và phòng khách không được thấp hơn 18 ° C. Khi nhiệt độ dưới -7 ℃ và trên -☆☆◆9 ℃ (bao gồm cả), nhiệt độ trong phòng ngủ và phòng khách không được thấp hơn 16 ℃.

 Vào lúc 10:◁▷◆30 ngày hôm qua, Tian Sai, một nhân viên khảo sát nhiệt độ từ Chi nhánh thứ hai Chaoer của Tập đoàn Nhiệt Bắc Kinh, đã đ○…ến nhà của cô Jiang, một cư dân của tòa nhà …□○▲2, Huizeyuan Community, để kiểm tra xem nhiệt độ trong phòng có đạt tiêu chuẩn hay không.

 Tian Sai lấy ra một dụng cụ hình vuông hiển thị các chỉ số nhiệt độ trong phòng khách của nhà cô Jiang, cầm một nhiệt kế hình que được kết nối với thi=◆△◆ết bị ở tay phải và đo trong phòng khách cách cửa sổ khoảng …◇1,5 mét và cách mặt đất khoảng 1,•-□□2 mét cho đ▼□▲○ến khi không còn đọc được nữa. thay đổi. "○▪20,9 ℃, nhiệt độ phòng khách đạt tiêu chuẩn."

 Sau đó, Tiansai vào phòng ngủ đo nhiệt độ, nhiệt độ trong phòng cũng vượt quá □☆•■18 ° C. "Đo nhiệt độ trong cửa thường yêu cầu đo ít nhất hai điểm trong nhà của cư dân. Thông thường, phòng ngủ và phòng khách được sử dụng ở những nơi có nhiều hoạt động hàng ngày hơn."

 Phóng viên được biết, từ nay, nhân viên đo nhiệt độ sẽ “đo nhiệt độ 5 ngày một lần” vào các ngày 5, ●▼=15, ◇▲□◆2☆◁▷□5 hàng tháng, vào nhà cư dân để kiểm tra nhiệt độ phòng có đạt tiêu chuẩn hay không và giải quyết sự cố sưởi ấm.

 Theo ông Hu Di, Phó Giám đốc Văn phòng Sưởi ấm của Ủy ban Quản lý Thành phố Bắc Kinh, từ ngày 18 đến ▼○□▽23/11, Bắc Kinh dự ki☆-…ến ​​sẽ có quá trình hạ nhiệt. Ngày ▪▽1△▽4/11, Bắc Kinh đã đưa ra thông báo cảnh báo đầu tiên về việc sưởi ấm trong mùa đông năm nay. Để đối phó với sự làm mát này, bộ sưởi nên tăng nhiệt độ trước và tăng tần suất đo và kiểm tra nhiệt độ trong gia đình để đảm bảo nhiệt độ giảm xuống và nhiệt độ không giảm.

 Trực ti-●■ếp gửi lệnh công tác thí điểm ở các huyện khó khăn nóng

 Hu Di giới thiệu rằng khu vực sưởi ấm ở Bắc Kinh trong mùa đông năm nay dự ki▪★▷■ến ​​đạt 895 triệu mét vuông, trong đó khu vực sưởi ấm dân cư là khoảng 6-▼□=28 triệu mét vuông. Sau khi các phòng lò hơi của thành phố bắt đầu vận hành thử nghiệm đánh lửa vào ngày 7 tháng 11, 3.360 phòng lò hơi ở khu dân cư của thành phố đã hoàn thành đánh lửa, với tỷ lệ đánh lửa là 99,9▲-7%, tăng so với 9•■8,25% trong cùng kỳ năm ngoái.

 Năm nay, Bắc Kinh đã khởi động một dự án thí điểm về việc gửi trực tiếp lệnh công việc đ▽◆=ến các quận khó khăn. Đường dây nóng 1★▲2…■☆34◁•▼□5 trực tiếp gửi lệnh công tác từ 1◆-☆▽60 cộng đ▼-•…ồng nằm trong top 10 các khi▽▲▷▲ếu nại nóng nhất của quận đ•…◁ến từng quận, phát huy hết lợi th◁◇=ế của các sở ban ngành địa phương trong việc phối hợp, xử lý và giám sát việc giải quyết. Vấn đề sưởi ấm.

 Sau khi kết thúc mùa sưởi vừa qua, Bắc Kinh đã tổ chức hội nghị công tác sưởi để tổng kết những vấn đề còn tồn tại của mùa sưởi trước và đưa ra những sắp x▽▪ếp cho mùa sưởi tiếp theo. Đồng thời, điều tra toàn diện các xung đột về sưởi ấm, thanh quyết toán, phân loại các vấn đề còn tồn tại của mùa nắng nóng trước, xây dựng kế hoạch khắc phục, tăng cường giám sát, kiểm tra, phỏng vấn, đánh giá liên kết với trợ cấp. Chính quyền cấp huyện và thành phố đã phỏng vấn 20▽◁★5 doanh nghiệp trong mùa sưởi vừa qua, và trích trợ cấp sưởi cho các doanh nghiệp tương ứng để thưởng cho các doanh nghiệp có dịch vụ tiên ti…•◁ến. Năm nay, các sở quản lý thành phố và quận huyện sẽ ti◁○-ếp tục tăng cường các nỗ lực giám sát và đánh giá, đ■◆○ồng thời phỏng vấn các công ty sưởi ấm đã không khắc phục được trong mùa sưởi ấm.

 ■ Theo dõi

 Vào ngày đầu tiên tăng nhiệt, nhu cầu △◆-96069 đã giảm khoảng ▽◆●60% so với cùng kỳ năm ngoái

 Phóng viên đã tìm hiểu từ Văn phòng sưởi ấm của Ủy ban quản lý đô thị thành phố Bắc Kinh rằng tính đến 8 giờ sáng hôm qua, nhu cầu sưởi ấm mà nền tảng dịch vụ sưởi ấm thành phố 9◁▪•6069 nhận được vào ngày hôm đó đã thấp hơn khoảng □…60% so với ngày sưởi ấm chính thức năm ngoái.

 "Xin chào ông, máy sưởi nhà ông có vấn đề gì vậy? Bộ phận tản nhiệt phòng ngủ bị lạnh. Tôi sẽ lập tức liên hệ với nhân viên để sửa chữa tại chỗ. Ông vui lòng liên tục mở máy." Vào khoảng 10 giờ sáng hôm qua, nhân viên trực của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Tập đoàn Nhiệt đới Bắc Kinh nhận phòng. Sau khi một cư dân miền n=▽…úi yêu cầu sửa chữa, thông qua hoạt động của máy tính, trong vòng một ph•●★út, lệnh sửa chữa đã được gửi đến địa điểm tương ứng. Trên lệnh làm việc điện tử, địa chỉ cư tr=■ú, thông tin liên lạc, các vấn đề được báo cáo và thời gian của cuộc gọi được ghi lại chi tiết.

 "Liên hệ để sửa chữa chỉ là bước đầu tiên. Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi cần gọi lại để hỏi người dân xem họ có hài lòng với phương pháp xử lý hay không". Nhân viên này cho biết kể từ khi thử nghiệm sưởi ấm ở Bắc Kinh vào ngày 7/11, trung bình mỗi ngày anh tiếp khoảng 60 cư dân. Nhu cầu sưởi ấm.

 Năm nay, đường dây nóng dịch vụ khách hàng "96069" của Tập đoàn Nhiệt điện Bắc Kinh lần đầu tiên được phủ sóng toàn bộ tại Bắc Kinh, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho =▪•★1.▲•▽◇200 đơn vị sưởi ấm tại •▲◇16 quận của thành phố, với diện tích phục vụ ★▽■○8▼◆95 triệu mét vuông. Trung tâm dịch vụ khách hàng của Tập đoàn Nhiệt điện Bắc Kinh sẽ chào đón bạn. Mùa sưởi ấm mùa đông năm nay, trung tâm dịch vụ khách hàng dự kiến ​​sẽ có ▪●▲◁170 nhân viên trực tuyến ở ch▼▽ế độ chờ bất cứ l◁▼-•úc nào và ít nhất 60 người có thể trực tuyến trong thời gian cao điểm.

 Theo thống kê, tính đ◆=…•ến 8 giờ sáng ngày 15, nhu cầu sưởi ấm do 960△△●▪6◇■9 cơ sở cung cấp dịch vụ sưởi ấm của thành phố tiếp nhận trong cùng ngày đã thấp hơn khoảng 60% so với ngày sưởi chính thức của mùa sưởi trước. Theo báo cáo, trong tuần đầu tiên thử nghiệm sưởi ấm, đường dây nóng ▼○■◇1▼•234▪◇▷●5 đã nhận được khoảng ◇▪☆■15.▼-▼★900 yêu cầu sưởi ấm, giảm khoảng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

 “Nhu cầu sưởi ấm ít hơn, cho thấy tình hình sưởi ấm nói chung năm nay tốt hơn năm ngoái.” He Yingna nói rằng Tập đoàn Nhiệt điện Bắc Kinh sẽ tiếp tục thực hiện công văn một ph○•-…út và phản hồi 10 ph☆◁út cho các vấn đề sưởi ấm mà người dân báo cáo trong năm nay. Dịch vụ "Bốn Một" với giải pháp tận nơi trong một giờ và một lần.

 ■ Tin tức liên quan

 Ban quản lý đô thị thực hiện luật đặc biệt về việc thực hiện đo nhiệt của các đơn vị sưởi

 Phóng viên được biết, để tăng cường quản lý sưởi ấm, Cục Thi hành Luật Quản lý đô thị sẽ thực hiện các biện pháp bảo đảm thực thi pháp luật đặc biệt đối với việc sưởi ấm trong mùa nắng nóng từ ngày ◁●10/11/2020 đến ngày 20/3/=-202△■-…1 trên toàn thành phố. Vào ngày đầu tiên của ngày hôm qua, Đội thực thi pháp luật của Cục thực thi pháp luật quản lý đô thị thành phố Bắc Kinh phối hợp với Đội thực thi pháp luật hành chính toàn diện của phố Chongwai, quận Đông Thành, tiến hành kiểm tra thực thi pháp luật đặc biệt đối với các đơn vị liên quan trong khu vực.

 Sáng hôm qua, các thành viên đội thực thi pháp luật đã đến Trạm Dịch vụ Nhiệt Chongwenmen ở Phố Tây Chongwenmen để kiểm tra các cơ sở và thi••☆ết bị sưởi ấm và sưởi ấm tại hiện trường. Theo các nhân viên thực thi pháp luật, việc kiểm tra trạm dịch vụ nhiệt lần này chủ yếu tập trung vào việc bảo dưỡng máy bơm áp lực, van điều chỉnh, dây chuyền giám sát áp suất và các thiết bị sưởi khác, vận hành hệ thống máy tính sưởi ấm và thực hiện hệ thống kiểm tra an toàn. Lượt xem. "Trong đợt kiểm tra này, tất cả các loại thiết bị đều hoạt động bình thường ở trạng thái ổn định, điều kiện sưởi ấm tốt."

 Được bi▷…★-ết, trước khi làm nóng, phòng thực thi pháp luật quản lý đô thị đã xây dựng kế hoạch công tác trên địa bàn và triển khai huy động căn cứ vào tình hình thực tế của địa bàn, công khai, thông báo cho các đơn vị sưởi và hướng dẫn hành chính, tăng cường tuyên truyền pháp luật và yêu cầu tất cả các đơn vị sưởi đối chiếu Quy định và công việc đòi hỏi phải tự kiểm tra và tự sửa chữa.

 Phóng viên được bi■◆▼◇ết phạm vi thực thi pháp luật lần này bao gồm thanh tra hành vi sưởi ấm của các thiết bị sưởi, việc thực hiện đo hệ thống sưởi và hành vi sưởi ấm của người sử dụng. Tập trung điều tra, xử phạt các đơn vị cấp nhiệt không thực hiện đo nhiệt theo quy định tại các khu dân cư thực hiện đo và sạc nhiệt, trì hoãn, ngừng hoặc ngừng phát nhiệt trong thời gian sưởi, tháo dỡ, sửa đổi các thi■▷□•ết bị sưởi dùng chung trong nhà, tháo dỡ, di chuyển, xây dựng lại, Bán các thiết bị ngu■•ồn nhiệt, thực hiện các nguy cơ liên quan, hư hỏng các thi--○◇ết bị sưởi và các hành vi bất hợp pháp khác.

 Trong thời gian sưởi ấm, bộ phận thực thi pháp luật quản lý đô thị sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng trong ngành thực hiện các chuy▷★ến thăm và kiểm tra việc cung cấp nhiệt, tăng cường hướng dẫn các đơn vị sưởi, điều tra và giải quyết các y▼●•ếu tố ảnh hưởng đến hệ thống sưởi, điều tra và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật và quy định khác nhau.

 Phòng thực thi pháp luật quản lý đô thị nhắc nhở tất cả các đơn vị dịch vụ sưởi ấm nghiêm túc tuân thủ các luật và quy định có liên quan, tăng cường hiệu quả công tác quản lý, có ý thức thực hiện trách nhiệm theo luật định về quản lý hệ thống sưởi, thực hiện hệ thống kiểm tra an toàn và trách nhiệm bảo trì hàng ngày đối với các thiết bị sưởi và thực hiện nghiêm túc việc đo nhiệt độ theo quy định , Để đảm bảo hoạt động bình thường của các thi▼▼☆ết bị và hệ thống sưởi ấm.

 Phóng viên Tin tức Bắc Kinh Huang Zhe Cheng Yingyue [Biên tập: Ye Pan]

du doan xs hcm_Bắc Kinh bắt đầu sưởi ấm vào mùa đông này, nhiệt độ phòng trong nhà của công dân cần đạt 18 ℃

China News Service, ngày 1 tháng 11. Vòng 18 của vòng xếp hạng 9-12 giải Chinese Super League sẽ tiếp tục diễn ra trong khuôn khổ vòng 1. Henan Jianye sẽ đấu với Guangzhou R&F. Trong hiệp một, Ye Chugui dẫn trước, Basogo sút để gỡ hòa, và Yi Teng được tung vào sân trong hiệp 2. Tosic đỏ mặt ngay sau khi anh ghi bàn bằng đầu. Luo Xin gỡ hòa một lần nữa, và Kalanga ghi bàn ở phút bù giờ. Cuối cùng, Henan Jianye đánh bại Guangzhou R&F 3: 2, giành chiến thắng trong hai hiệp đấu với tổng tỉ số 5: 3. Ở lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Henan Jianye đã đánh bại Guangzhou R&F với tỷ số 2: 1. Ở trận đấu này, hai đội đá chính. Jianye's Basogo và Kalanga đá cặp với tiền đạo, và Wang Shangyuan, người đã ghi hai bàn liên tiếp, xuất hiện ở vị trí trung vệ; R & F's Adrian và Dembey

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e46e'></tfoot>

   <i id='6862'><tr id='cmsk'><dt id='se0m'><q id='WIFcS'><span id='x3j1'><b id='qe400'><form id='kq2uu'><ins id='ciu4'></ins><ul id='eqw0s'></ul><sub id='0y48y'></sub></form><legend id='F0sY'></legend><bdo id='ss6g'><pre id='2qgea'><center id='8ck4y'></center></pre></bdo></b><th id='eyiku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qkg8'><tfoot id='s8quk'></tfoot><dl id='u448'><fieldset id='04q8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6a66'><style id='yc0k6'><dir id='08myo'><q id='oies2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>