tải trò chơi liêng_Sun Minghu23 điểm, 6 kiến ​​tạo, 6 đánh cắp ở Guashaểhấm dứtuỗ8 trận

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 13:06

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 7 tháng 1, mùa giải thường xuyên CBA 2019-20=◆20 ti▽-■▼ếp tục, đội Guangsha mở ra thử thách của đội Tân Cương trên sân nhà. Đầu hiệp ◇□1, Fan Ziming ghi 2 điểm từ pha …-▽úp rổ, Dez-Wells bật cao đáp trả, Sun Minghui bất ngờ tung cú sút hiểm hóc gi▼△úp đội Guangsha tạo lợi thế. Zeng Lingxu thực hiện một c☆=ú sút xa với sự trợ giúp của màn hình, Hu Jinqiu bắt bóng và ghi bàn vào bên trong, và Kelanbek đã s☆▷◇=út thành công quả sút xa. Vào cuối quý đầu tiên, đội Guangsha đã dẫn đầu đội Tân Cương 2▼□…○8-20.

 
 

 Trong hiệp thứ hai của trò chơi, Su Ruoyu ghi hai điểm vào rổ, và Kolanbek một lần nữa ghi ba điểm. Corey Webster cũng đều đặn thực hiện một c●=▪ú sút xa vào rổ, và Janel Stokes đã thực hiện một mẹo tốt. Sun Minghui lại đột phá và ghi bàn liên tiếp, còn Tang Caiyu ghi bàn bằng trái tay. Sau giờ nghỉ giải lao, đội Guangsha dẫn đội Tân Cương 5•▷◆5-37.

 
 

 Các bên dễ dàng chi…▼●ến đấu một lần nữa, Webster đột phá và ghi bàn, và Kolanbek đâm kim một lần nữa. Liu Zheng dễ dàng đi bóng rổ để ghi bàn, Stokes ghi bàn ▼•2 + 1 ở rổ, Webster cũng thực hiện một con trỏ ba lần nữa, và Kay Feld bắn cung trên lưng ngựa. Sau quý thứ ba, đội Guangsha dẫn đầu đội Tân Cương ▲-▽…75-58.

 
 

 Trong phần tư cuối cùng của trận đấu, Liu Zheng thực hiện một cú sút xa từ đỉnh vòng cung, và Feld quay trở lại với một cú đánh tầm trung. Ba con trỏ của Xirelijiang cuối cùng đã bắt đầu, nhưng đội Guangsha chơi ổn định và kiểm soát chắc chắn tình hình của trò chơi, và trò chơi dần mất đi sự hồi hộp. Kết thúc trò chơi, đội Guangsha đánh bại đội Tân Cương 98-▼△88.

 
 

 Dữ liệu của đội Guangsha: Sun Minghui 23 điểm, 3 rebounds, ◆○6 hỗ trợ và ◇□6 đánh cắp; Dez-Wells 17 điểm, △…▼8 rebounds và 3 hỗ trợ; Corey Webster 17 điểm và 3 hỗ trợ; Liu Zheng 13 điểm và 9 rebounds; Hu Jinqiu 11 điểm và 10 Hồi âm.

 
 

 Dữ liệu của đội Tân Cương: Kelan Beike 16 điểm và 5 rebounds; Janel Stokes 12 điểm và 20 rebounds; Yu Changdong 1•■★2 điểm và 10 rebounds; Tang Caiyu 12 điểm; Zeng Lingxu 1○▷2 điểm; Kay Feld 10 điểm, 6 rebounds và 8 rebounds Hỗ trợ 3 lần đánh cắp

 


tải trò chơi liêng_Sun Minghui 23 điểm, 6 kiến ​​tạo, 6 đánh cắp ở Guangsha để chấm dứt chuỗi 8 trận toàn thắng của Tân Cương trên sân nhà

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Hongwei) Vào ngày 30 tháng 10, "Flower Little Pig" đã tổ chức một ngày khai trương tại Deyun News Agency. Liu Qing, chủ tịch của Didi, đã lãnh đạo nhóm R&D với tên gọi nền tảng "Huaxiaozhu". Liu Qing chia sẻ rằng Huaxiaozhu được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dùng ham thích các sản phẩm giá rẻ, trong tương lai, tỷ lệ thâm nhập của du lịch sẽ không thấp hơn thương mại điện tử, thậm chí cao hơn. Ứng dụng Huaxiaozhu đã được phát triển từ năm ngoái và nó đã được thử nghiệm và hoạt động âm thầm ở Zunyi, Quý Châu, Lâm Nghi, Sơn Đông và các thành phố khác vào tháng 3 năm nay. Ứng dụng này đã được giữ kín trước công chúng. Nhiều người vẫn không biết phả hệ Didi của Huaxiaozhu. Vậy, với ứng dụng Didi, tại sao chúng ta cần tạo một ứng dụng taxi độc lập? Về vấn đề này, Liu Qing thẳng thắn cho biết, Didi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0mi2y'></tfoot>

   <i id='o22s'><tr id='Km0gO'><dt id='r3xz'><q id='4ug2'><span id='g4622'><b id='2yu44'><form id='uyqm'><ins id='vXpU'></ins><ul id='egq84'></ul><sub id='06ks2'></sub></form><legend id='sk6ig'></legend><bdo id='7nhx'><pre id='nv5t'><center id='oesq'></center></pre></bdo></b><th id='ugew'></th></span></q></dt></tr></i><div id='smu0'><tfoot id='4g6cq'></tfoot><dl id='0aiu'><fieldset id='8suuy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wacs8'><style id='uik8'><dir id='oyw42'><q id='igsgc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>