bạch thủ lô vip_Năm thành viên của đội Thiên Tâđã đếMỹể huấluyệđặc biệtrungâm huấnuy

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 13:08

 Vào lúc 11 giờ sáng hôm qua, trợ lý huấn luyện viên đội Thiên Tân Liu Tie cùng các cầu thủ Shi Deshuai, Li Rongpei, Meng Zikai và Zhang Zhihan cùng 5 người đã bay đến Los Angeles, Mỹ, bắt đầu chuyến tập huấn đặc biệt ở nước ngoài trong hơn nửa tháng.

 Địa điểm huấn luyện đặc biệt được chọn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao P3 ở Santa Barbara, cách Los Angeles 1=▼50 km. Cầu thủ NBA Bulls Zach LaVine, ngôi sao của Mavericks, Doncic và Taylor Rochester đều đã tập luyện ở đó.

 Theo k◆=ế hoạch, họ sẽ đ▽●▪ến vào chiều thứ Hai theo giờ Mỹ. Sáng thứ ba điều chỉnh lệch múi giờ, buổi chiều hắn đến sân bóng rổ do Lưu Tiễn hướng dẫn huấn luyện hồi phục. Thứ 4 là ngày đầu tiên của khóa huấn luyện P3, các tuyển thủ sẽ làm bài kiểm tra đánh giá tình trạng thể lực. Trong một tiếng rưỡi, bốn người sẽ bắt đầu với phần khởi động, sau đó là kiểm tra chấn thương thể chất. Các chuyên gia sẽ sử dụng một loạt các công cụ và phương pháp tiên tiến và khoa học, chẳng hạn như chụp chuyển động 3D để kiểm tra độ cao nhảy theo phương thẳng đứng, gia tốc bên và khả năng thay đổi hướng của người chơi, nắm bắt và phân tích hàng nghìn điểm dữ liệu cơ sinh hạt và cuối cùng tạo Một báo cáo đầy đủ bao gồm các số liệu thống kê về thể lực, sức mạnh, tốc độ và các nguy cơ chấn thương tiềm ẩn. K□▷ết quả của báo cáo sẽ được so sánh với dữ liệu của hơn 600 cầu thủ NBA đã trải qua bài kiểm tra tương tự để suy ra điểm mạnh và điểm yếu của từng người, đồng thời thiết kế một k▪◁▽ế hoạch tập luyện có mục tiêu.

 Trong chuyến sang Mỹ, mục đích chính của 4 cầu thủ là cải thiện thể hình và sức bền. Shi Deshuai và Meng Zikai đều mỏng, và họ cần phải làm cho mình mạnh mẽ hơn và tăng độ cứng khi đối đầu. Là một cầu thủ kỳ cựu, Zhang Zhihan sẽ tập trung vào việc làm thế nào để duy trì thể trạng và kéo dài sự nghiệp thể thao của mình. Li Rongpei, người vừa trở lại sau chấn thương, cần nhanh chóng h…▽ồi phục chân và cổ chân để tránh tái phát chấn thương. Kế hoạch của Liu Tie cho chuyến đi này là tìm hiểu các phương pháp đào tạo tiên ti■▲ến và dạy chúng cho các thành viên khác trong nhóm sau khi trở về nhà.

bạch thủ lô vip_Năm thành viên của đội Thiên Tân đã đến Mỹ để huấn luyện đặc biệt Trung tâm huấn luyện đặc biệt đã đào tạo ra rất nhiều cầu thủ NBA

China News Service, Zhangjiagang, ngày 30 tháng 10. Nghiệp dư Yin Xiaowen đã dẫn đầu trong cuộc thi Zhangjiagang Shuangshan Women's Golf Challenge trong ba vòng liên tiếp và cuối cùng giành chiến thắng 5 gậy, trở thành nhà vô địch nghiệp dư thứ 8 trong lịch sử giải nữ Trung Quốc. Ở tuổi 15, 10 tháng và 21 ngày, Yin Xiaowen đã phá kỷ lục 16 tuổi 2 tháng của Liu Wenbo năm 2017 và trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử giải nữ Trung Quốc. Yin Xiaowen dẫn đầu ngay từ vòng đầu tiên. Ở vòng đầu tiên, cô vượt qua 6 con chim và 2 con bogey, dẫn đầu về vị trí thứ hai với 2 gậy, tạo nền tảng tốt để giành chiến thắng; ở vòng thứ hai, Yin Xiaowen chơi suôn sẻ và đầu hàng 4 con chim và 1 con bogey. Đồng thời dẫn trước về nhì 2 gậy và vào vòng chung kết.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='myw4'></tfoot>

   <i id='gm66'><tr id='n75r'><dt id='0k0w4'><q id='wk6e'><span id='kq2uu'><b id='qa8m'><form id='imus8'><ins id='a2uo'></ins><ul id='6a66'></ul><sub id='w0i2'></sub></form><legend id='u8g8'></legend><bdo id='osa4'><pre id='2u8e'><center id='uamc8'></center></pre></bdo></b><th id='maw2s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ocoi'><tfoot id='2M17h'></tfoot><dl id='2qgea'><fieldset id='a8k6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04q8'><style id='w6w8'><dir id='j3zn'><q id='Wf2s7'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>